FUTURENET có lừa đảo nhà đầu tư hay không ?

0
214

FUTURENET CÓ LỪA ĐẢO NHÀ ĐẦU TƯ HAY KHÔNG ?

Gần đây có rất nhiều ý kiến khác nhau và trái chiều nói về dự án có tên là “FUTURENET”. Liệu dự án FUTURENET này có giúp nhà đầu tư kiếm vài trăm triệu 1 tháng hay đây chỉ là mô hình lừa đảo thì mời bạn đọc xem hết bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về dự án FUTURENET này nhé. Và không để các bạn phải chờ lâu nữa hãy đọc bài viết bên dưới.

Về dự án FUTURENET thì hầu hết mọi người được biết đến là một mô hình trả thưởng dựa trên hình thức xem quảng cáo và dự án này sẽ trả thưởng hoa hồng xứng đáng dành cho các leader hoặc những người mời người khác vào tham gia hệ thống. Mới nghe qua thì mình cảm giác có mùi “Đa Cấp” rồi các bạn nhỉ. Và cứ mỗi một người giới thiệu vào hệ thống thì leader sẽ được thưởng từ 20% co đến 30% giá trị mà người sau vào gói. Quà sự thật không thể thừa nhận được dự án FUTURENET là một dự án áp dụng mô hình đa cấp, Ponzi.

 

Với bức bình phong gắn mác kiếm tiền từ việc quảng cáo nhưng bên trong bộ ruột của dự án này là những chiêu thức đa cấp và lôi kéo người khác tham gia vào hệ thống để admin chuộc lợi. Chắc hẳn các bạn cũng phải đặt ra câu hỏi tại sao nó không thực sự tốt nhưng vất có rất nhiều người tham gia phải không nào….

Và sự thực là với mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn thì chắc chắn những người đã tham gia đầu tư rồi sẽ lôi kéo thêm bạn bè và người thân của mình để tham gia cùng vào dự án và người vào trước hưởng lợi từ người và sau. Và cứ như vậy mô hình này càng nhân bản to và “KHỦNG” hơn. Rất nhiều người cho rằng dự án này giúp họ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền và nhân nhiều lần số tài sản mà họ đang có.

Quay lại cuối năm 2017 nếu các bạn tham gia vào thị trường Crypto thì chắc hẳn các bạn còn nhớ dự án Hextracoin và Bitconnect cũng như dự án IFAN chấn động thị trường đầu tư tài chính tại Việt Nam. Hơn 70.000 nghìn tỷ đồng bị bốc hơi và không có bất kỳ một ai lấy lại số tiền đã đầu tư vào những dự án đó. Quả thật hoa hồng nhiều thì lòng tham của con người không thể kiểm soát được.

Kết quả hình ảnh cho ifan lừa đảo

Có rất nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào dự án FUTURENET lừa đảo này nhưng vẫn cứ khăng khăng rằng mình đang tham gia vào một thị trường đầu tư rất béo bỡ. Nhưng họ không biết rằng mình đang là nạn nhân và đang lôi kéo thêm rất nhiều ngời khác tham gia, vô tình họ đang tiếp tay cho giặc và trở thành một tội ác. Không ít người do không kiểm soát được lòng tham và đã cầm cố nhà cửa, xe cộ, thâm chí còn cầm cả sổ đất, sổ tiết kiệm đễ tham gia đầu tư dự án FUTURENET lừa đảo trắng trợn này.

FUTURENET có thực sự lừa đảo ?

Làm gì có một kênh đầu tư nào giúp bạn kiếm vài chục % lãi suất trên 1 tháng, đừng để những đồng tiền tha hóa này che mờ mắt của bạn… Các trader và nhà đầu tư giỏi nhất trên thế giới cũng không dám tự tin mình có thể kiếm được vài chục % từ các kênh đầu tư mang lại. Đừng để lòng tham dẫn bạn vào còn đường lừa đảo. Bạn hãy sang suốt và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào bất kỳ thị trường đầu tư tài chính nào.

FUTURENET lừa đảo nhưng vẫn đào tạo ra các leader cuồng nộ. Họ bất chấp dư luận hay ai nói về dự án này lừa đảo hõ vẫn nhất quyết tham gia và xem như đây là một cơ hội “béo bỡ” của mình. Và họ tin chắc rằng một thời gian ngắn thôi họ sẽ trở nên giàu có và có rất nhiều tiền.

Thực sự đây là tiếng chuông gọi hồn cho các nhà đầu tư. Các Leader của FUTURENET không ngừng lùa vịt và sẽ không biết có bao nhiêu người sẻ trở thành nạn nhân của dự án FUTURENET  này.

Tuy rất nhiều thông tin về FUTURENET  lừa đảo nhưng họ vẫn không tin và đam mê với dự án này. Chúng ta sẽ chờ FUTURENET sẽ làm gì tiếp theo nhé. Khi họ đóng cửa và bỏ đi thì thời điểm này các nhà đầu tư sẽ “THỨC TỈNH”

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here