HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN ĐỔI IFAN SANG BITCOIN NHANH NHẤT

0
313

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN ĐỔI IFAN SANG BITCOIN NHANH NHẤT

Xin chào các nhà đầu tư !

Trong thời gian qua có nhiều nhà đầu tư luôn thắc mắc vì sao chuyển từ ifan sang bitcoin lại không được. Và sau đây coinvietnam.com.vn xin chia sẽ đến các nhà đầu tư về cách bán ifan ra ngoài nhanh nhất.

Dự án ifan vừa mới kết thúc ICO xong vào ngày 15/12/2017 và đã mở sàn nội bộ nhưng hiện tại dự án chỉ cho rút ra mỗi ngày 100 ifan điều này cũng rất dễ hiểu, vì đó là chính sách kiềm giá thông minh của dự án và làm vậy để dự án ifan được phát triển hơn trong tương lại. Và Mỗi ngày bạn có thể đặt bao nhiêu lệnh để chuyển đổi từ ifan sang bitcoin cũng được, miễn sao tổng lượng ifan cộng lại bán ra không quá 100 ifan là được. Và bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư chuyển đổi ifan sang bitcoin một cách nhanh nhất.

Thứ 1 : Đăng nhập tài khoản dự án IFAN

các anh chị đăng nhập vào trang web chính của ifan.io và kích vào ”LOGIN” để đăng nhập tài khoản của mình vào.

Sau Khi bạn đăng nhập vào tài khoản xong các anh chị làm bước tiếp theo bên dưới nhé.

Thứ 2 : Vào Phần Exchange để bán

Bạn vào Exchange để chuyển đổi ifan sang bitcoin. Đối với bước này bạn có thể đặt nhiều lệnh cùng một lúc nhé Lệnh đầu tiên bạn có thể giữ nguyên giá để đến lượt mình giá sẽ tự khớp còn những lệnh sau bạn có thể hạ giá xuống một xíu nó cũng có thể khớp lệnh nhé. Vì có nhiều anh chị đã đặt lệnh ở giá đó xong hủy lệnh vô tình lệnh của nhà đầu tư khác được lên trên và khớp.

Vì thế đối với phần này anh chị có thể đặt nhiều lệnh được nhé.

VD : anh chị có 1000 ifan hôm nay muốn bán ra 100 ifan mình có thể đặt 3 lệnh. Lệnh đầu 100 ifan ở mức giá niêm yết của sàn nội bộ đưa ra, Lệnh tiếp theo 100 ifan với mức giá thấp hơn của sàn 1 xíu vd : sàn đang là 0.00039086 thì mình đặt lệnh là 0.00039000 và đợi nếu lệnh khớp sớm bitcoin sẽ về trong ví của bạn.

Thứ 3 : kéo xuống phần order xem lại và không được nhấn cancel.

Sau khi bạn chuyển đổi ifan sang bitcoin xong, lệnh sẽ không khớp ngay lập tức bạn đừng nên lo lắng và sợ mất số ifan đó nhé bạn kéo xuống ngay dưới phần lúc nảy mình đặt lệnh mua. Đến Phần order và thấy có đơn hàng bạn đặt ở trên thì oke nhé.

Và bạn nên lưu ý một điều rằng khi đặt lệnh bán xong sẽ không khớp ngay liền được mà phải đợi đến lượt và có thể đơn hàng bạn sẽ đợi 2-3 ngày và thậm chí là một tuần. Có nhiều nhà đầu tư cảm thấy lo lắng vì đặt lệnh bán mà lâu quá không khớp lệnh nên đã cancel và đã bị mất lượt phải quay lại xếp hàng từ đầu.

Kết Luận Lại : Không phải dự án ifan bán ra không được mà ở đây là dự án ifan cho chuyển đổi từ ifan sang bitcoin được. Nhưng bạn đợt rất lâu và phải sếp hàng theo trình tự khớp lệnh từ từ. Cũng đừng nên quá lo lắng vì nó làm như thế để đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư đã song hành cùng dự án. Và chúc các nhà đầu tư sau khi đọc được bài viết này sẽ không còn bận tâm về việc chuyển đổi từ  ifan sang bitcoin nữa.

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công!

 

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ qua Hotline : 0868.336.330 (Zalo, Telegram) Ms : Quyên

Chúng tôi biết được rằng Nhà đầu tư đang gặp những vấn đề khó khăn trong việc tạo tài khoản, cách đầu tư và rút tiền một cách an toàn và hiệu quả. Nếu Nhà đầu tư đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here