Bitcoin tăng như vũ bão.

0
500

NGUYÊN NHÂN GIÁ BITCOIN TĂNG NHƯ VŨ BÃO.

Bitcoin tăng giá mạnh nhờ nhiều nhà đầu tư lớn đang tin tưởng vào tương lai của đồng tiền số (Ảnh minh họa: KT)

  • – Nguyên nhân chính làm cho  Bitcoin tăng mạnh trong tháng 11 này là do cộng đồng đông đảo các nhà đầu tư và chính sách điều chỉnh của một số nền kinh tế lớn, trong đó có cả Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, cũng như một số nhìn nhận của ông lớn ngân hàng ở trên thế giới.
  • – Và thông tin gần đây nhất khiến giá Bitcoin tăng lên đỉnh điểm cán mốc 11.000$ tăng gần 11% so với đầu năm, do lượng giao dịch Bitcoin ngày càng lớn, và cộng đồng sử dụng tiền điện tử ngày càng mỡ rộng, gần đây còn có thông tin là nền kinh tế ở phố Wall chấp nhân đồng tiền Bitcoin để thanh toán làm cho giá Bitcoin lại tăng mạnh.
  • – Người đứng đầu Qũy Tiền tệ Quốc Tế (IMF), bà Christien Lagarde cho biết Bitcoin có thể là đồng tiền trong tương lai.
  • – Thậm chí “ ông trùmPhố Wall Mike Novogratz còn đưa ra dự báo có thể Bitcoin sẽ chạm mốc 15.000$ trong 3 đến 6 tháng tới.
  • – Trong khi nhiều ngân hàng, và các hãng công nghệ lớn cũng đang tiến hành nghiên cứu về blockchain– công nghệ nền tảng của Bitcoin.

+  Động thái này cho thấy sự ủng hộ của cộng đồng nhà đầu tư và nhiều chính quyền giành cho Bitcoin ngày càng lớn thúc đẩy một kỷ nguyên phát triển của tiền điện tử.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here