Tại sao nhà đầu tư lại chọn Bitcoinnect ?

0
516

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ LẠI CHỌN BITCONNECT ĐỂ LENDING ?

( Kênh đầu tư an toàn nhất hiên nay)

  • Hiện tại có rất nhiều mô hình lending tương tự Bitconnect nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chọn Bitconnect làm kênh đầu tư cho mình vì:

+ Tính ổn định của nó: Bitconnect tăng trưởng rất đều đặn và ổn định, từ đầu năm 2017 nó chỉ đạt mốc 1$ và tại thời điểm hiện tại nó đã đạt mốc trên 300$ cho thấy sự phát triển mạnh và bền vững của Bitconnect.

+ Mức độ an toàn: Thì hiện tại Bitconnect đã và đang được đông đảo cộng đồng ủng hộ và đã lên sàn và nằm trong top 20 trên Coinmarketcap cho thấy được mức độ an toàn của Bitconnect.

+ Lãi suất hàng tháng lên tới 30 đến 40%,chưa tính lãi suất Daily, và lãi suất trả đều đặn hàng tháng, và những nhà đầu tư kết thúc thời gian các gói đầu tư đều đã được hoàn vốn đúng và đủ số tiền Lending,  cho thấy mức độ chuyên nghiệp và uy tín của Bitconnect.

+ Hiện tại Bitconnect đã và đang cho thấy mình đang là một dự án lending thành công nhất tại thời điểm hiện tại, bằng chứng là cộng đồng Bitconnect đang rất phát triển, và số lượng nhà đầu tư lending vào bitconnect ngày đông đảo.

  • Vậy nên Bitconnect đang cho thấy là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất cho nhà đầu tư khi chọn các kênh đầu tư lending.
THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here