“Mua Bitcoin” Đã vượt qua “Mua Vàng” trên Công cụ Tìm kiếm bởi Mức Giảm Nghiêm Trọng

0
287
Mua Bitconnect đã vượt qua mua vàng

“Mua Bitcoin” Đã vượt qua “Mua Vàng” trên Công cụ Tìm kiếm bởi Mức Giảm Nghiêm Trọng

Các nhà cung cấp dữ liệu công cụ tìm kiếm khác nhau bao gồm Google Trend đã tiết lộ cụm từ “Buy Bitcoin” đã vượt qua “Buy Gold” về số lần tìm kiếm toàn cầu.

Trong hai năm qua, kể từ đầu năm 2016, nhu cầu về Bitcoin như là một tài sản an toàn, giá trị lưu trữ, và cuối cùng, kỹ thuật số vàng đã tăng theo cấp số nhân. Tốc độ tăng trưởng nhanh của Bitcoin đã được thể hiện rõ trong xu hướng giá cả của nó, khi giá Bitcoin vượt qua mức 7.400 đô la ngày hôm nay, ngày 8 tháng 11.

Phiếu “Buy Bitcoin” đã được vượt qua “Buy Gold” trên 70 điểm dựa trên hệ thống 100 điểm, vì sự phổ biến của vàng đã giảm dần kể từ năm 2012.

Mua bitconnect vượt mặt mua vàng

Các nhà phân tích cho rằng nhu cầu vàng như là một tài sản thiên đường an toàn đã giảm nói chung trong 12 tháng qua, với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ ghi lại mức cao mới trên hầu như hàng tuần.

Adrian Ash, giám đốc nghiên cứu tại BullionVault, công ty môi giới vàng, nói:

“Với việc thị trường chứng khoán Hoa Kỳ thiết lập mức cao mới tất cả thời gian ngày này qua ngày khác, thì không có gì bất ngờ khi giá vàng đã đảo chiều. Một số nhà đầu tư cũng đang bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh Bitcoin và các bí mật khác. Tổng cộng, điều này làm cho các nhà đầu tư vàng mới quan tâm đến mức yếu nhất kể từ mức thấp giá nửa thập kỷ của kim loại vào cuối năm 2015 “.

Tuy nhiên, khái niệm “phân tâm” không phải là mô tả thích hợp để đề cập đến sự di chuyển của các nhà đầu tư từ thị trường vàng sang thị trường Bitcoin và cryptocurrency. Đầu tuần này, Leo Melamed, Chủ tịch danh dự của CME Group, tập đoàn trao đổi quyền chọn lớn nhất thế giới lên kế hoạch ra mắt một cuộc trao đổi các lựa chọn Bitcoin vào cuối năm 2017, nhấn mạnh rằng đó là một lời nói nhỏ để miêu tả Bitcoin như đơn giản chỉ là một bí mật.

Melamed lưu ý rằng Bitcoin là một loại tài sản mới, dẫn đầu một phong trào cách mạng trong lĩnh vực tài chính toàn cầu. Ông nói:

 “Toàn bộ cuộc đời tôi được xây dựng rất nhiều công nghệ mới. Tôi không bao giờ nói không với công nghệ. Những người nói không với công nghệ sẽ sớm chết. Tôi vẫn là người đàn ông đó tin tưởng vào, ít nhất là kiểm tra sự thay đổi. Đó là những gì bitcoin đại diện. “

Ông cho biết thêm rằng việc giới thiệu các hợp đồng tương lai của Bitcoin sẽ cung cấp thanh khoản cho toàn bộ khu vực đầu tư mới của các nhà đầu tư trong các thương vụ bán lẻ và thể chết trong những tháng tới, điều này sẽ cho phép một thị trường mà trước đây không tồn tại để tham gia vào hoạt động kinh doanh Bitcoin.

 “Đó là sự ra mắt của tương lai bitcoin] một bước rất quan trọng cho lịch sử của bitcoin … Chúng ta sẽ điều chỉnh, tạo ra bitcoin không hoang dã, cũng không phải hoang dã. Melamed nói : Chúng tôi sẽ thuần hóa nó thành một loại thương mại thông thường với các quy tắc .

Sự phổ biến ngày càng tăng và việc áp dụng chính thống cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự sụt giảm nhu cầu vàng vì các công ty môi giới bao gồm BullionVault đã có sự sụt giảm mạnh về lượng trong vài tháng qua. Đến đầu năm 2018, khi Bitcoin tiếp tục củng cố bản thân nó như là cửa hàng hàng đầu về giá trị và tài sản thiên đường an toàn, giá trị của nó có thể sẽ tăng theo cấp số nhân trong tương lai ngắn.

 Tác giả: Joseph Young

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here