Acrblock có lên sàn không và dự kiến khi nào ?

0
2273

Chào các bạn đã đến với kênh đầu tư Arcblock !

Với công nghệ hiện đại Blockchain 3.0 Arcblock sẽ là một dự án hứa hẹn trong tương lai. và nó là một dự án ico tiềm năng đầu tháng 1 năm 2018. Arcblock được biết đến là một dạng coin truyền thống như Eth, Bitcoin, Cybermiles….

Tiếp nối sự thành công vang dội của dự án Cybermiles. Arcblock được sự quan tâm đặt biệt của giới công nghệ cũng như giới đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư luôn đặt ra câu hỏi vậy Arcblock có lên sàn không và bao giờ lên sàn. Thì sau đây mình xin phân tích về dự án. Các bạn đọc và theo dõi nhé :

Thứ 1 : Với đội ngũ team Dev cực mạnh và rõ ràng được dự án chia sẽ trên trang web chính thức của nó. Ta thấy được họ làm ăn rất uy tín và bài bảng.

Thứ 2: Lộ trình rõ ràng và minh bạch.

Thứ 4 : Với công nghệ Blockchain 3.0 hiện đại sẽ tiên phong cho một nền tảng mới của tiền điện tử. Hiện tại chưa có một dự án nào sử dụng công nghê blockchain 3.0, thì nó lại là người đầu tiên đón đầu xu hướng tạo được sự khác biệt và khắc phục các lỗi của những dự án dùng blockchain cũ.

Thứ 5 : Chiến dịch PR cực kỳ tốt. Nhật Bản PR cho dự án Arcblock. Đây là 1 nhóm rất mạnh tại Nhật. Ngày 21 tháng 1 này sẽ có sự kiện của ABT tại Nhật do nhóm này và thành viên Krypital Japan đứng ra tổ chức. Group telegram Arcblock global đã lên tới con số 21200 thành viên và đang tăng chóng mặt.

Thứ 6 : Cybermiles và Arcblock chính thức bắt tay trở thành đối tác. Cybermiles sẽ sử dụng blocklet của Arcblock để xây Business ready contract template. Arcblock sẽ nhận 6 triệu Cybermiles token trong đợt public sale này.

Kết luận : Một dự án được chủng bị rất kỹ càng từ đội ngũ, trang web cho đến công nghệ và PR cực chuyên nghiệp chưa kể là cộng đồng đánh giá cực kỳ cao thì không có lý do nào nó lại không lên sàn và thất bại. Nên theo nhận định của mình thì mình nghĩ chắc chắc nó sẽ lên sàn ngoài sau khi kết thúc ico và sẽ thành công như Cybermiles và có thể là hơn cả Cybermiles.

Và nếu bạn chưa đăng kí tài khoản thì hãy nhanh tay đăng kí tài khoản nhé để tham gia ico vào ngày 03/02/2018 này. Hãy click vào link bên dưới để đăng kí

và để được hỗ trợ bạn có thể điện thoại đến hotline  0868.336.330 : Ms Quyên để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

 

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here