Arc Block là gì?

0
4255

Chào các nhà đầu tư đã đến với dự án ICO Arc Block, vậy ArcBlock là gì? là một dự án dựa trên nền tảng Blockchain 3.0, một coin truyền thống. Như bạn cũng thấy sự thành công rực rỡ của Cybermiles(CMT)và tại thời điểm bây giờ đã 0,6$ tăng hơn 10  đã làm được trong năm 2017 với mức giá bán ICO chỉ 0,04% và tại thời điểm bây giờ đã 0,6$ tăng hơn 10 lần, và Arc Block cũng là một ICO kêu gọi vốn và cố vấn giống Cybermiles(CMT) nên Arc Block được đánh giá rất cao và sẽ trở thành một ICO đình đám đầu năm 2018. Vậy Arc Block là gì thì bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người.
Arc Block là dự án gì?
ArcBlock coin là gì? ký hiệu là (ABT) được lập nhằm mục đích tạo hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp.
-Arc Block là gì? nền tảng ArcBlock là blockchain 3.0 là hệ đầu tiên trên thế giới xây dựng và triển khai ứng dụng phân cấp.

Vậy công nghệ Blockchane 3.0 là gì? Arc Block là gì?

+Blockchane 1.0: Data đại diện là Bitcoin với một sổ cái chính lưu trữ mọi giao dịch.

+Blockchane 2.0:Data + SmartContracts: Dùng để lưu trữ dữ liệu và có cải tiến kết hợp thêm hợp đồng thông minh mà đại diện là Ethereum.

+ Blockchain 3.0: Data + SmartContracts + Cloud Node + Open Chain  Access + Blocklet + Self-evolution: đã được tích hợp thêm rất nhiều công nghệ mới và vượt trội mà đại diện đó chính là Arcblock.

-Arc Block với những cố vấn kỳ cựu đến từ các chuyên gia lớn trên thế giới, nên tỷ lệ thành công của Arc Block chắc chắn không thua những gì Cybermiles(CMT) đã làm được.


Thông tin dự án :
+Ký hiệu : ABT.
+Tồng số token phát hành là 186triệu.
+Thời gian mở bán token : 4/2 đến 10/2/2018.
+ICO bán ra 45%.
+Đào 32%.
+Đội 15%.
+Đới tác giới thiệu 8%.
+Có thể mua bằng Cybermiles(CMT) hay Ethereum(ETH).
+Bán tối đa là 25000 ETH.
Đội ngủ phát triển của Arc Block.
-Người sáng lập ra Arcblock là Robert Mao Ceo, ông có kiến thức rất sâu về về công nghệ Blockchain và rất nổi tiếng tại nước Mỹ.


-Với nhiều cố vấn có kinh nghiêm và nổi tiếng Arc Block hy vọng sẽ là một làn sống mới.

=> Vậy nên ICO ArcBlock được đánh giá rất cao và tiềm năng, đây có thể là một cơ hội X5 X10 lần số tài sản của bạn, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc tại vì ICO nào cũng có rủi ro, bạn hay nên chia một số vốn nhỏ của mình vào ICO. Chúc bạn sẽ thành công với ICO của Arc Block để đăng ký tham gia mua token bạn vui lòng đăng ký tại đây hoặc truy cập vào trang coinvietnam.com.vn để tìm hiểu và xem cách đăng ký tài khoản nhé.

Xem tổng hợp các thông tin khác về đầu tư Arcblock coin tại đây.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here