ArcBlock Thế hệ Blockchain 3.0 cực HOT

0
749

Chào các nhà đầu tư đã đến với dự án ArcBlock một dự án hot nhất hiện nay.

Trong những ngày vừa qua ta thấy rằng những dự án MLM đã chết dần và rớt giá thảm hại thì những Crypto 2018 đã phất lên rộng rãi, những coi thuần chủng với hệ sinh thái tốt và ứng dụng mới mẻ đã cuốn hút các nhà đầu tư đến với một tầm cao mới. Có lẽ năm 2018 là năm trở lại của những coins thuần chủng như CMT, NEO, XRP….

Vậy công nghệ Blockchain 3.0 là gì? mà làm cho các nhà đầu tư lại hóng đến vậy. Thì bài viết sẽ chia sẽ đến các nhà đầu tư về dự án ArcBlock thế hệ Blockchain 3.0. Và để hiểu thêm về dự án Acrblock thế hệ Blockchain 3.0 là như thế nào. Thì coinvietnam.com.vn sẽ nói sơ qua một số thông tin về các thế hệ Blockchain phiên bản trước.

Thế hệ Blockchain ?

Blockchain 1.0: là cuộc cách mạng thực sự khi đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thị trường tiền điện tử mà đại diện ưu tú nhất chính là Bitcoin.

Blockchain 2.0: với việc tốc độ giao dịch chậm và phí khá cao nên bản cải tiến khắc phục những nhược điểm đó ra đời và nhiều ứng dụng hơn cái mà người ta hay gọi là hợp đồng thông minh mà đại diện ưu tú nhất chính là Ethereum

Blockchain 3.0 là sự kết hợp toàn diện của hai nền tảng công nghệ lớn nhất hiện nay, Blockchain (Dữ liệu chuỗi khối) và Cloud Computing (Điện toán đám mây). Tương lai gần, Blockchain 3.0 sẽ là “nền tảng nguồn” cho mọi nền tảng Blockchain ở thời điểm hiện tại. Chính xác hơn, ArcBlock thế hệ blockchain 3.0 sẽ là nhân tố đại diện cho một nền tảng mới, đó chính là Blockchain 3.0. Giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ blockchain với Cloud Computing.

Ưu Điểm của Blockchain 3.0.

Blockchains 3.0 mới khi công nghệ tiến triển.

Open chain Access protocol : Nó loại bỏ các vấn đề nền tảng lock-in và cho phép ứng dụng chạy trên nhiều loại blockchain, cải thiện đáng kể trải nghiệm của người phát triển và người dùng.

Blocklet là một thành phần cách mạng mới tận dụng được dịch vụ microservice mới nhất kiến trúc và công nghệ máy tính không máy chủ. Blocklet là một giao thức ứng dụng cấp cao có thể được thực hiện với bất kỳ nền tảng hoặc ngôn ngữ. Nó thúc đẩy công suất đầy đủ của nền tảng gốc và cung cấp cùng một mức độ hiệu suất, thay vì chạy trên một máy ảo hiệu suất thấp.

Blocklet làm nhiều hơn truy cập blockchains. Nó kết nối với bất kỳ nguồn dữ liệu hiện có và thực hiện cả trên chuỗi và off-chuỗi máy tính.

Thiết kế độc đáo của chúng tôi nhằm cung cấp hiệu suất cao, thân thiện với người sử dụng, hiệu quả chi phí, và protocolagnostic nền tảng. Chúng tôi tin rằng ArcBlock đại diện cho một tiến bộ công nghệ lớn sẽ mở ra trong thế hệ 3.0 của ứng dụng blockchain.

Xây dựng cho các đám mây: ArcBlock được thiết kế để chạy tự nhiên trong đám mây. Nó cũng có thể chạy trên một máy tính duy nhất để kiểm tra và phát triển. Nguyên tắc thiết kế này làm cho ArcBlock hoàn toàn khác với nhiều nền tảng khác trong blockchain thế giới.

ArcBlock ban đầu sẽ được xây dựng trên AWS và Windows Azure, sau đó mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, những người chơi điện toán đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.

Pub/Sub Gateway phân cấp : Nó cho phép các ứng dụng chạy trên trình duyệt web và ứng dụng trên điện thoại di động và nó sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm thời gian thực. Hộ trợ giao thức mạng khác WebSockets, DDP, HTTPS, và MQTT.

Vậy kết lại ta thấy Block chain 3.0 là một cuộc cách mạng thay đổi toàn bộ thế giới. Và là một nền tảng vững chắc trong tương lai. Nếu bạn muốn tham gia vào dự án thì hay kích vào đường link bên dưới để đăng kí tài khoản nhé:

Nếu bạn có những thắc mắc gì về dự án thì bạn có thể goi qua số điện thoại Hotline: 0868.336.330 gặp Ms: Quyên để được tư vấn cụ thể hơn ạ.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here