ArcBlock ngưng cho đăng ký KYC vào 21/01/2018?

0
372
logo arcblock

ARCBLOCK – Blockchain 3.0 chỉ mới được phổ biến vài ngày ngay trong cơn bão của thị trường tài chính, sự suy thoái của các coin MLM vừa qua thì ArcBlock đã nhanh chóng làm nóng thị trường tài chính, dẫn đầu xu hướng đầu tư trong khoảng đầu năm 2018 và thu về được những thành quả đáng kể từ lượng Nhà đầu tư quan tâm và tham gia đăng ký, từ việc giới chuyên môn và Nhà đầu tư có kinh nghiệm đánh giá cao; được PR – Marketing mạnh mẽ, thế nên việc ArcBlock cho ngưng đăng ký tài khoản để tham gia ICO tại thời điểm này gây nhiều tiếc nuối cho các Nhà đầu tư chưa kịp đăng ký.

Vừa qua, ArcBlock đã ra thông báo QUYẾT ĐỊNH NGƯNG ĐĂNG KÝ ICO VÀO 21/01/2018

Thông báo về việc ngưng đăng ký ArcBlock

Sau khi nhận hơn 45000 yêu cầu KYC vào ngày đầu tiên mở cửa đăng ký và lượt đăng ký vẫn dồn dập vào những ngày kế tiếp, ArcBlock quyết định ngưng đăng ký vào ngày 21/01/2018.

Hành động này chỉ áp dụng để khóa những đăng ký mới. Còn những ai KYC chưa được duyệt thì vẫn sẽ được tiến hành trong những ngày tiếp theo, đảm bảo trước ICO ai cũng sẽ được duyệt KYC thành công.

Theo nhận định của coinvietnam.com.vn thì với số lượng Nhà đầu tư “đông như quân nguyên” như thế này, ArcBlock sẽ còn hạ thấp mức mua tối đa xuống để ABT được phân bố cho càng nhiều người càng tốt và giúp Nhà đầu tư dễ mua ICO hơn.

Điều này cũng sẽ nhằm hạn chế cá mập gom hàng. Hiện tại lượng mua tối đa cho mỗi tài khoản là 50 ETH nhưng theo dự đoán ArcBlock sẽ giảm con số này xuống và thông báo trước ICO. Mức dự đoán sẽ nằm trong khoảng từ 10 – 20 ETH/tài khoản.

thông báo số lượng quá giới hạn đăng ký KYC

Ngoài ra, cùng với sự quy mô và phát triển, phổ biến của ArcBlock đã có những dự án ảo SCAM kéo theo, các Nhà đầu tư cẩn trọng khi đăng nhập vào tài khoản ArcBlock.

web ảo scam arcblcock

Và nhân đây, coinvietnam.com.vn hướng dẫn cho các Nhà đầu tư về việc đổi địa chỉ ví ETH khi đăng ký KYC để nhận ABT sau ICO vì một số Nhà đầu tư mới chưa đăng ký tài khoản MEW (Myetherwallet) và chưa biết cách lấy mã ví từ ví MyEtherwallet để đăng ký KYC ICO.

CÁCH ĐỐI ĐỊA CHỈ VÍ ETH ĐỂ NHẬN ABT SAU ICO

Team coinvietnam.com.vn đã có cân nhắc các Nhà đầu tư về việc lấy đúng mã ví ETH từ Ví Myetherwallet (MEW) nhưng chắc chắn vẫn còn những Nhà đầu từ khác dùng ví ETH của các sàn như Binance, Bittrex,… để đăng ký KYC.

Điều này Nhà đầu tư đang làm SAI và khi Arcblock trả ABT về thì sàn sẽ nhận được chứ không phải Nhà đầu tư, mà sàn sẽ không bao giờ trả lại và họ cũng không hỗ trợ các vấn đề này. Tới lúc đó bạn sẽ mất hoàn toàn.

Có 2 loại ví mà Arcblock khuyến nghị dùng, đó là: Myetherwallet (Viết tắt là MEW), và imtoken. MEW là ví được dùng phổ biến nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Myetherwallet ngay bây giờ TẠI ĐÂY để sở hữu ví ETH.

Nếu Nhà đầu tư đã có dùng các ví ETH khác 2 loại trên để đăng ký MEW, hãy làm theo các bước sau đây để thay đổi gấp:

1/ Soạn email với tiêu đề “Correct ETH wallet”, địa chỉ nhận email là support@arcblock.io

2/ Trong nội dung email các bạn cung cấp các thông tin sau :

+ Toàn bộ hình ảnh đã dùng để KYC với ArcBlock.
+ 1 tấm hình selfie mới của bạn.
+ My new ETH wallet address is : ….(Địa chỉ ví ETH mới của bạn)

3/ Gửi emailchờ duyệt trong vài ngày.

Ghi chú: ArcBlock khuyến nghị bạn dùng ví MEW hoặc imtoken. Tuy nhiên bạn có thể dùng bất cứ ví nào mà Nhà đầu tư sở hữu private key. Trường hợp bạn không biết private key là gì và cách trích xuất nó như thế nào thì cứ dùng MEW hoặc imtoken cho chắc.

Chúc mừng các Nhà đầu tư đã đăng ký KYC tài khoản ArcBlock thành công và sẵn sàng chào đón ngày ICO bắt đầu vào 8h sáng ngày 04.02.2018 theo giờ Việt Nam nhé!

——————————————————————————————————

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ qua Hotline : 0868.335.330 (call/telegram/zalo – Ms.Trang).

Truy cập ngay ZALO tại Mã QR để được hỗ trợ nhanh chóng:

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here