Bí quyết đầu tư Coin

0
378

 Kênh đầu tư Coin đang là một kênh đầu tư mới hoàn toàn tại Việt Nam chúng ta. Hiện nay một cộng đồng nhỏ ở trong nước đã được tiếp cận với kênh đầu tư này, nhưng không phải ai cũng biết được thông tin và có một phương pháp đầu tư đúng đắn nhất dãnh cho bản thân.

1. Tính thanh khoản

Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt và tiêu ở địa phương của bạn được.
Giả sử sau khi bạn mua đầu tư loại tiền điện tử đó xong, câu hỏi của bạn đặt ra là: Ngay bây giờ, bạn bán đồng tiền đó ra có người mua ngay hay không? Có cách nào mua hoàng hóa qua đồng tiền đó không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí khi bạn cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không !
Bạn mua vào rất dễ và bán ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, người quen để đầu tư vào coin, có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì tài sản có vể rất tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn phải chịu lãi vay. Vậy nên hãy lựa chọn và suy nghĩ thật kỹ để tốt ưu hóa một cách tốt nhất những rủi ro. Chỉ đầu tư những tài sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn !

2. Xét kĩ mối quan hệ giữa Dòng tiền và Lãi vốn.
Nếu bạn mua xong các gói đầu tư tiền kỹ thuật số, bạn xây dựng hệ thống để có dòng tiền hoa hồng liên tục vào tài khoản của bạn.
Việc mua số coin không quan trọng bằng việc sở hữu một hệ thống kiếm tiền từ các mối quan hệ cơ hữu của bạn nên xem xét trước khi đầu tư.
Câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là :
– Tiền thuật này có tạo ra dòng tiền hay không ?
– Tiền thuật toán này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp ?
– Làm sao cho an toàn và ai theo mình đầu tư vào đây cũng hạnh phúc ?

3.Kiếm tiền ngay khi mua

Một số loại tiền thuật toán đã đăng sàn như Bitconnect coin, Litecoin, Etherium, Ilcoin, Landcoin…khi đầu tư gói đầu tư lớn, chỉ sau 1-2 tuần đầu bạn đầu tư đã đổ về cho bạn số lượng coin kha khá, và bạn có thể bỏ ra ví trên các sàn để bán, hoặc bạn có thể chuyển đổi sang bên sàn Thương mại điện tử của hãng đó và mua hàng hóa được ngay. thậm chí bạn phải quy đổi qua hàng hóa và lập cửa hàng bán hàng hóa đó lại thị trường bán lẻ và quy đổi ra tiền mặt.
Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình:
Tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường hay không ?

4. Lựa chọn thời điểm để chọn coin phù hợp

Đây là một kinh nghiệm cơ bản, nhưng thực tế nhiều trader mới không nắm được để thua lỗ không đáng có. Thị trường ở giai đoạn thăm dò, giai đoạn thị trường có dấu hiệu tăng và thị trường bắt đầu sôi đông. Tùy theo mỗi thời điểm mà chúng ta cân nhắc tìm hiểu kĩ về nó mà lựa chọn phù hợp với mình. Ở thị trường sôi động, sau khi cả BTC và nhóm coin top đều bứt phá, tăng mạnh thì niềm tin của thị trường càng lớn. Những lúc đó nên cân nhắc bán để đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư vào nó. Mua các cổ phiếu khi còn chưa tiềm năng, và mua với số lượng lớn, nhưng cũng biểu hiện của sự đầy hiểu biết.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here