Binance Coin (BNB) là gì? Lý do bạn nên sở hữu BNB trước khi quá muộn.

0
1628

Là một sàn giao dịch lớn mới nổi gần đây, Binance hiện đang sở hữu một cộng đồng người dùng lớn với khối lượng giao dịch 24h đạt hơn 500 triệu USDT. Tiên chỉ hoạt động của Binance là hướng đến việc trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn, uy tín và có quy mô lớn nhất thế giới trong vòng 5 năm tới. Hãy cùng tìm hiểu về đồng Binance (BNB) và tiềm năng phát triển của nó với Coinvietnam.com.vn

Xem thêm:

Binance coin (BNB) là gì?

BNB- đồng tiền của sàn giao dịch Binance

Binance cho ra đời đồng tiền của chính mình với tên gọi Binance Coin (BNB) với mục đích làm phương tiện giao dịch trung gian khi giao dịch các đồng coin khác trên sàn Binance (cùng với BTC, ETHUSDT). Khi giao dịch bằng đồng BNB, người dùng sẽ được hưởng mức phí giao dịch đặt biệt chỉ bằng một nửa so với khi giao dịch thông qua các đồng khác.

4 lý do nên sở hữu BNB trước khi quá muộn

  • Binance đã công bố họ sẽ tạo ra một hệ sinh thái riêng cho nền tảng ICO của họ. Những dự án ICO được tài trợ bởi BNB, điều này sẽ thu hút những nhà đầu tư mới tham gia Binance và mua đồng BNB. Đồng TRON là một ví dụ.
  • Binance có chính sách mua và đốt 100 triệu token BNB, điều này sẽ làm cho đồng tiền của sàn này lên giá theo quy luật cung-cầu.

  • Mức phí giao dịch với BNB thấp hơn một nửa so với mức phí giao dịch bình thường. Điều này tạo động lực để các traders sở hữu đồng BNB khi họ vừa hưởng mức phí giao dịch ưu đãi, vừa hưởng mức chênh lệch khi đồng BNB lên giá
  • Binance đã đưa ra một tuyên bố táo bạo bằng cách dán tem tên của mình lên đồng xu  BNB và biến nó thành gương mặt của công ty. Điều này cho thấy niềm tin của họ vào giá trị của sản phẩm họ đang muốn người tiêu dùng mua và sử dụng. Sự thành công hay thất bại của công ty sẽ phản ánh giá trị thị trường của đồng xu. Binance cũng sẽ bổ sung giao dịch ký quỹ, tương lai, và tiện ích bổ sung cho đồng tiền BNB.

Kết luận

Tháng 9/2017, BNB giao dịch trên thị trường với mức giá 0.7$, sau đó đồng này đã nâng giá trị lên mức 11$ trong tháng 12/2017 và tiếp tục nhảy vọt lên mức 20$ vào tháng 1 năm nay. Hãy sở hữu cho mình đồng tiền đầy tiềm năng BNB trước khi quá muộn!

Đăng ký tài khoản Binance dưới link bảo trợ của CoinVietNam.com.vn để được hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, thông tin và kiến thức đầu tư cũng như gia nhập cộng đồng đầu tư CoinVietNam.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc đăng ký tài khoản tại sàn Binance, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here