Bitconnect (BCC) ngưng Lending. Hoàn trả gói đầu tư với mức giá trung bình 363$

0
823

Mới đây, sáng ngày 17/01 Bitconnect (BCC) có đưa ra hàng loạt thông báo về việc Thay đổi hệ thống Bitconnect, chấm dứt nền tảng cho vay (Lending) và trao đổi (Exchange). Thông tin này được phát hành trên trang web chính thức của Bitconnect bitconnect.io. Chỉ ít phút sau khi có thông báo, các nhà đầu tư đã, đang và có dự định đầu tư vào các gói Lending của BCC đều bày tỏ sự hoang mang, lo lắng cũng như sự phẫn nộ về vấn đề này. Nhiều nhà đầu tư tự hỏi: Liệu BCC có sập không?

 Thông báo chính thức của Bitconnect trên trang chủ

Theo như thông báo, họ sẽ đóng cửa các hoạt động cho vay với việc phát hành tất cả các khoản vay chưa thanh toán. BCC sẽ chuyển toàn bộ số dư khoản vay của bạn sang số dư ví của Bitconnect ở mức 363,62 USD (tỷ lệ này được tính trên 15 ngày trung bình gần đây của giá đóng cửa đăng ký) .

BCC cũng chia sẻ thêm, trên coinmarketcap.com bạn có quyền rút tiền xu Bitconnect của bạn trong ví điện tử QT đã được sử dụng để định giá. BCC sẽ đóng sàn giao dịch BCC trong vòng 5 ngày. Trong ngắn hạn, Bitconnect sẽ hoạt động cho dịch vụ ví, tin tức và mục đích giáo dục.

Hiện tại, trên coinmarketcap.com, BCC đang đứng ở vị trí thứ 98 với mức giá 37.01$, mức giảm mạnh 84.89%

Biểu đồ trên coimarketcap

  • Cập nhật tin tức mới. Tại thời điểm 14:06PM ngày 17/01, BCC tụt xuống vị trí thứ 137, với mức giá 22,48$, giảm mức -91,51$.

Trước tình hình đó, BCC còn đưa ra hàng loạt lý do về việc ngừng cho vay (Lending) và trao đổi (Exchange) này, cụ thể:

  • BCC cho biết “báo chí tồi tệ” đã làm cho các thành viên cộng đồng không thoải mái và tạo ra sự thiếu tự tin trong nền tảng này.
  • BCC có nhận được hai lá thư Cease và Desist từ Texas State Securities Board và của bộ Ngoại giao Bắc Califonia. BCC nói: những hành động này trở thành một trở ngại về vấn đề pháp lý của nền tảng.
  • Những rắc rối pháp lý và không có khả năng tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công DDoS liên tục. Những sự gián đoạn trong dịch vụ đã khiến cho nền tảng không ổn định và đã tạo ra sự hoảng loạn hơn trong cộng đồng.

PHẢN ỨNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Sau khi nhận được thông báo, các nhà đầu tư BitConnect đã ồ ạt “xả”. Vì thế, trang web Bitconnect đã phải vật lộn với hàng loạt thông báo lỗi ngừng hoạt động của máy chủ.

ICO BITCONECTX VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

  • Sau khi nêu ra những vấn đề trên, Bitconnect vẫn nhấn mạnh tuy ngừng cho vay và trao đổi nhưng vẫn hỗ trợ đồng tiền của Bitconnect. Đồng Bitconnect vẫn được niêm yết trên các sàn giao dịch bên ngoài để có thêm nhiều lựa chọn cho giao dịch.
  • Tiếp tục cung cấp quyền truy cập API để chấp nhận BitConnect Coins trên nền tảng của họ.
  • BitConnectX ICO vẫn hoạt động bình thường và BCC đang xây dựng nền tảng trao đổi trên trang web BitConnect X. Với BitConnect X hoạt động như một nền tảng trao đổi, BitConnect Coin (BCC) sẽ được liệt kê ở đó.

Cuối cùng, BCC khẳng định dù Bitconnect ngừng Lending nhưng đây không phải là kết thúc và họ sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ cyptocurrency khác trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về các dự án đầu tư. Bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0986.898.142 (Ms Thùy). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng bạn.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here