Bitconnect bị Bang Texas cấm có ảnh hướng gì không ?

0
527

Bitconnect bị cấm ở bang Texas. Thời gian gần đây các nhà đầu tư luôn đặt ra câu hỏi xoay quanh vụ Bitconnect bị bang Texas cấm và không biết bitconnect có sập hay không .Thì các anh chị hãy theo dõi bài viết sau đây coinvietnam.com.vn sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư để hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhé :

Chính quyền bang Texas đã đăng ký lệnh ngưng hoạt động dự án Bitconnect vào tối thứ năm. Vụ này được Ủy ban chứng khoán bang Texas của Mỹ đưa ra thông báo, sau khi Bitconnect đưa ra thông tin sẽ mở bán ICO BitconnectX vào ngày 1-10-2018 hôm qua.

Trên thực tế thì hiện tại ở hầu hết các bang của Mỹ điều cấm huy động vốn thông qua tiền điện tử, gọi là ICO.

Và một trong số những dự án gần đây mình tham gia mà họ đã cấm Mỹ đó là Cybermiles và Indahash .

Nên việc Texas đưa ra thông tin trên không mấy gì là lạ, nhưng do các báo thêm bớt vào nên gây ra những hiểu nhầm nghiêm trọng hơn cho vấn đề này.

Kèm theo đó về việc các thông tin giấy tờ pháp lý của công ty Bitconnect khi đăng ký trụ sở và công ty ở nước Anh qua vụ của Companies House qua đó cho thấy rằng :

Thứ 1 : Bang Texas đưa ra quyết định ngưng hoạt động Bitconnect và ra thông báo vậy là đúng, Họ đang muốn bảo vệ quyền lợi của cư dân của họ, và Bitconnect cũng đã sẵn sàng thực hiện công việc sàng lọc thành viên đến từ Texas. Những tài khoản nào đăng kí tham gia và đầu tư từ trước sẽ được trả lãi hàng ngày và vẫn hoàn trả lại gốc đúng thời hạn của các gói đầu tư, và các nhà đầu tư ở đó sẽ không đc đầu tư thêm kể từ khi Ủy bang Chính quyền Texas ra quyết định.

Do đó, có 1 số bạn khi login vào hệ thống thì thấy yêu cầu chọn các State (bang), cái này là do IP của bạn được detected tại Hoa Kỳ nên sẽ có chức năng đó, còn ở Việt Nam thì ko cần quan tâm vấn đề chọn State đó.

Thứ 2 :Cũng vì Bitconnect đăng ký tại Anh, nhưng chỉ là đăng ký trên danh nghĩa công ty, ai cũng đăng ký được, kể cả 1 học sinh cấp 1, nếu biết tiếng anh vẫn có thể đăng ký bình thường

Do đó, hồ sơ pháp lý trên danh phận công ty của BCC ko có bị ai quản thúc hết cả, họ thích làm gì thì làm chứ cũng ko ai quản lý được cả, nên kể cả Anh có cấm đi nữa thì họ cũng ko vấn đề gì, họ sẽ có thể đăng ký dịch vụ Company ở 1 quốc qia khác, ko vấn đề gì

Thứ 3 : Họ không để lộ danh tính của người đứng đầu Bitconnect, nên các bạn không cần quan tâm tới các thông tin trên, các bạn chỉ cần quan tâm là, lúc nào Bitconnect còn lợi ích thì các bạn còn có thể kiếm được khá nhiều từ Bitconnect, còn không ai quản lý được và cũng ko ai tác động được đến sự sống chết của Bitconnect, hoàn toàn nằm trong tay họ và trong niềm tin của các bạn.

Kết Luận : lại thì ta thấy một điều rằng Bang Texas đã ra quyết định cấm cửa dự án Bitconnect. Nhưng những bang khác của hoa kỳ vẫn tham gia bình thường và các nước khác trên thế giới vẫn đầu tư và không bị ảnh hưởng gì cả.

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

CÁC BẠN ĐĂNG KÍ BITCONNECT TẠI LINK DƯỚI ĐÂY CỦA TEAM 

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ qua Hotline của Bitconnect: 0868.336.330 (Zalo, Telegram) Ms : Quyên

Chúng tôi biết được rằng Nhà đầu tư đang gặp những vấn đề khó khăn trong việc tạo tài khoản, cách đầu tư và rút tiền một cách an toàn và hiệu quả. Nếu Nhà đầu tư đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here