Bitconnect đóng cửa, nhà đầu tư lo lắng?

0
317

-Trong tuần hôm nay từ ngày 10/1 đến ngày 17/1/2018 thì giá thị trường các đồng tiền điện tử trên Coinmarketcap liên tục giảm mạnh, chịu sức ảnh hưởng của giá Bitcoin giảm mạnh.

-Trong đó sáng hôm nay ngày 17/01/2018 một biến lớn đã xảy ra khi Bitconnect đóng cửa và hoàn lại vốn cho nhà đầu tư, vị trí của Bitconnect(BCC) trên Coinmarketcap từ vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạn với giá là 255$, sau một đêm thức giấc, các nhà đầu tư không hết hoang mang và bàng hoàng khi Bitconnect đã đóng cửa và tụt khỏi top 20 trên bảng xếp hạng xuống vị trí 106 và giá chỉ còn 30$.


-Sáng nay khi mà trang chủ của Bitconnect đóng cửa không vào được và có thông báo là sẽ sẽ hoàn lại vốn số dư cho nhà đầu tư là BCC với giá 363 $, các nhà đầu tư rất hoang mang vì có một số người thì đã tham gia lâu rồi, cũng đã thu hồi lại vốn, nhưng cũng có một số người mới đầu tư. Khi mà Bitconnect đóng cửa thì họ tự quy ra BCC để trả cho nhà đầu tư chứ không trả Đô la($) cho nhà đầu tư giống lúc trước nữa khi bây giờ giá của BCC trên các sàn rất thấp làm cho không ít nhà đầu tư mới vào chưa thu hồi được vốn và thiệt hại nhiều.
-Sau một năm phát triển mạnh mẽ, nền tảng Lending của Bitconnect đóng cửa, khi mà từng được mệnh danh là ông tổ trong nghành lending, họ đã chính thức thông báo và chấm dứt các hoạt động của mình và hiện tại trang web Bitconnect đang khá chập chờn và thông báo rằng.
+Chúng tôi đang đóng cửa hoạt động lending ngay lập tức với việc trả lại các khoảng vay chưa được thanh toán, với việc trả lại các khoảng vay đang được sử dụng trong ví Lending, chúng tôi sẽ chuyển tất cả số dư trong ví Lending với giá 336$.
+Tỷ lệ này được Bitconnect tính trên tỷ giá 15 ngày gần nhất trên Coinmarketcap, và bạn có thể rút ra trước khi Bitconnect đóng cửa giao dịch trong vòng 5 ngày.


-Vậy những lý do gì khiến Bitconnect đóng cửa khi đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.
+Hay do gần đây Bitconnect đang gặp những vấn đề rắc rối về pháp lý, họ đỗ lỗi cho bị giới truyền thông, báo chí công kích quá nhiều gây ảnh hưởng.
+Hay thực tế BitconnectX ra đời cho thấy một dấu hiệu Bitconnect đã đến tuổi già và suy thoái.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here