TRƯỚC THỀM ICO BITCONNECTX – LINK ĐĂNG KÝ

0
614

CHÀO MỪNG CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẾN VƠI DỰ ÁN ICO BITCONNECTX

Như coinvietnam.com.vn đã cập nhật trước đó, đầu năm 2018, trang chủ Bitconnect có thông báo một đồng tiền thuật toán mới mang tên BitconnectX sẽ diễn ra ICO vào ngày 10/1 và chỉ còn vài giờ nữa thôi ICO Bitconnect X diễn ra hứa hẹn rất sốt và được đông đảo nhà đầu tư quan tâm để “sở hữu” thật nhiều BitconnectX. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này thì thật sự đáng tiếc!

Đếm ngược thời gian diễn ra ICO BitconnectX

Trước thềm ICO BitconnectX, trang web chính thức bitconnectX.co có đưa ra hàng loạt các thông tin như như sau:

1. GIÁ ICO BITCONNECTX?

BitConnect X sẽ được cung cấp với giá 50 đô la Mỹ cho mỗi BCCX. Trong giai đoạn 45 ngày dayICO, sẽ có hai mức thưởng như sau:

Tiền thưởng 5% từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 24 tháng 1

Tiền thưởng 2% từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 8 tháng 2

Không có tiền thưởng từ ngày 9 tháng 2 trở đi.

2. CÓ THỂ MUA ICO Ở ĐÂU?

Nếu bạn đã là thành viên đăng ký của Bitconnect.co, bạn có thể đăng nhập vào trang web Bitconnectx.co và đặt lệnh mua với tùy chọn có sẵn. Nếu bạn chưa quen với cộng đồng, bạn có thể đăng ký tại Bitconnect.co hoặc Bitconnectx.co để tham gia ICO.

3. CUNG CẤP TỐI ĐA CHO BITCONNECTX?

Cung cấp tối đa tiền xu là 49 triệu đồng. 11,7 triệu đồng tiền sẽ có sẵn để mua tại ICO và 2,9 triệu đồng tiền do BitConnect nắm giữ làm quỹ dự trữ. Còn lại 35 triệu coin sẽ được cung cấp thông qua PoS và PoW mining.

4. THỜI GIAN KÉO DÀI ICO?

ICO sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2018 và kéo dài đến ngày 23 tháng 2 năm 2018.

5. CÁC LOẠI TIỀN ĐƯỢC CHẤP NHẬN TRONG ICO?

Chấp nhận Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và BitConnect (BCC) Coin để mua ICO

6. CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI BITCONNECTX?

BitConnect X sẽ sử dụng các thuật toán PoW và PoS để đảm bảo mạng lưới blockchain, cho phép các thợ mỏ và các bên liên quan thu được lợi ích dưới dạng phí giao dịch hoặc phần thưởng khai thác.

7. VÍ TIỀN ĐỂ SỬ DỤNG THANH TOÁN BITCONNECTX?

Có thể sử dụng ví web trên trang web BitConnectx.co hoặc ví web được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Bạn cũng có thể lưu trữ trong ví Qt khi nó có sẵn theo lộ trình 2018 của chúng tôi.

8. CÔNG DÂN NÀO KHÔNG THỂ THAM GIA BITCONNECTX?

ICO BitconnectX sẽ không áp cho người dân Hoa Kỳ.

9. GIỚI HẠN MUA TỐI ĐA TRONG ICO

Nhà đầu tư có thể mua tối đa 100BCCX mỗi 24 giờ

Hiện nay, trang web của BitconnectX bitconnectx.co đang bị giả mạo thay vì bitconnectx.co là bitconnectx.cn. Nhà đầu tư nên cẩn trọng, tránh trường hợp nạp tiền vào và bị mất trắng.

Chỉ còn và giờ nữa thôi hãy cùng coinvietnam.vn chờ đợi đến thời gian mở ICO. Mọi thông tin mới về ICO BitconnetX sẽ được coinvietnam.com.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Để tiến hành đầu tư ICO BitconnectX, nhà đầu tư nên trữ đồng BCC vì đó là tiền do Bitconnect phát hành nên sẽ được ưu tiên. Vì thế, các nhà đầu tư cần tạo cho mình một tài khoản Bitconnect. Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ. Hãy Click vào bên dưới để điền thông tin:

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào link bên dưới để lấy link đăng kí:

>> LINK ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT

Tiếp theo, điền thông tin vào form đăng kí:

First name: bạn nhập tên của bạn, lưu ý rằng đây là hệ thống toàn cầu, nên khi bạn nhập tên hay chữ, hãy nhập viết thường và không dấu nhé.

Lastname: Nhập họ và chữ lót. Chỗ này bạn lưu ý là viết liền, không cách nhau.

Email address: Bạn nhập Gmail của mình vào đây. Lưu ý gmail chưa dùng đăng kí tài khoản bitconnect bao giờ.

User name: Bạn nhập họ và tên của mình vào, viết liền không dấu nhé. Nếu tên vượt quá số kí tự cho phép thì hãy rút gọn bằng cách có thể lượt bớt chữ lót.

Password: Bạn nhập mật khẩu của mình vào, Hãy nhập những kí tự đặc biệt đối với bạn, tránh việc bị người khác đoán được mật khẩu.

Confirm password: Nhập lại password một lần nữa cho chắc chắn rằng mình đã nhớ đúng mật khẩu nhé!
Ô số điện thoại: Bạn nhập +84 ( đây là kí hiệu đầu số quốc tế của Việt Nam), sau đó là số điện thoại của bạn bỏ bớt số 0 đầu tiên.

Chỗ ô Sponsor: Các bạn để không sửa gì cả hãy chắc chắn rằng Sponsor là BccPartner, để thuộc hệ thống Bitconnect.co.com, đồng thời bạn sẽ nhận được sự bảo trợ của team.

DOB: Lần lượt chọn các ô tương ứng với ngày / tháng / năm sinh.

Cuối cùng bạn lick vào “Tôi không phải người máy”, chọn những hình theo yêu cầu của hệ thống và bấm vào Sign Up.

Sau khi bạn đăng kí thành công, màn hình sẽ hiện thông báo màu xanh nhắc bạn check inbox email, hệ thống sẽ gửi 1 email đến địa chỉ email của bạn kèm link kích hoạt tài khoản.

Nếu không có trong inbox vui long kiểm tra thư mục Spam. Bạn vào email và lick vào link trong email của Bitconnect để kích hoạt tài khoản nhé!

Và cuối cùng, chúng ta truy cập lại vào Bitconnect.co để đăng nhập lại vào tài khoản và tiến hành chọn gói đầu tư, tham gia Lending nhé!

Coinvietnam hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia đầu tư về BitConnectX. Chúng tôi biết được rằng bạn đăng gặp những vấn đề khó khăn trong việc tạo tài khoản.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Khi tham gia vào Group BitconnectX, bạn sẽ nhận được:

  • Tham gia vào cộng đồng Hỗ trợ đầu tư BitconnectX.
  • Hỗ trợ các thao tác khi đăng ký, đầu tư và rút lãi,…
  • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất.
  • Hỗ trợ giao dịch nội bộ, giao dịch qua các sàn.
  • Nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ Admin và các Leader có kinh nghiệm khi muốn làm hệ thống.
  • Cập nhật thông tin về các dự án tiềm năng khác.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra một sân chơi bổ ích kết nối giữa các cộng đồng Bitconnect, BitconnectX và các đồng Coin khác với nhau để cùng nhau phát triển, lành mạnh. Nếu bạn muốn nhận được sự bảo trợ của Team và được add vào Group Team vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhé ! (Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn đã đăng ký tài khoản đầu tư BitconnectX dưới link được bảo trợ bên trên). Chúc các nhà đầu tư luôn luôn vui vẻ và thành công!

★ Kênh Channel Telegram cập nhật tin tức các đồng Coin update hằng ngày:

https://t.me/CoinVietNam

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ qua Hotline: 0986.898.142 (Zalo – Ms.Thùy)

logo-coinvietnam

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here