Các nhà đầu tư sẽ tổ chức đặt cược lớn vào Cryptocurrencies vào năm 2018

0
400

Các nhà đầu tư sẽ tổ chức đặt cược lớn vào Cryptocurrencies vào năm 2018

Không giống như thị trường chứng khoán, chứng kiến ​​sự tăng trưởng 8 năm, một phần là do các nhà đầu tư tổ chức, các thị trường bí mật được các nhà đầu tư cá nhân chi phối. Điều này được thể hiện bằng hầu hết các chỉ số.

Việc trao đổi mật mã, nơi ẩn náu cho các nhà đầu tư cá nhân, bị choáng ngợp. Phổ biến trao đổi bí mật, Binance gần đây đã tiết lộ rằng họ đã bổ sung 250.000 người dùng mới trong một ngày. Kraken đang trên 50.000 tài khoản mới hàng ngày và họ đang đăng nhập một lần đáng kinh ngạc 10.000 hỗ trợ mới mỗi ngày. Trong một bài đăng trên blog, các nhà phát triển Kraken đã viết:

“The recent unexpected explosion in demand has been overwhelming.”

Một số trao đổi kể cả Binance, Bitfinex và CEX.io đã tạm dừng đăng ký tài khoản mới để họ có thể cập nhật công nghệ của họ và chuẩn bị tốt hơn nền tảng của họ cho sự vội vã của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường.

Hơn nữa, các hợp đồng tương lai Bitcoin được mong đợi nhiều cũng đang bị chi phối bởi các nhà đầu tư cá nhân. Theo The Wall Street Journal:

“In a sign of how more conservative firms are keeping their distance, the CFTC data show near-zero trading in Cboe’s Bitcoin futures by banks and asset managers.”

Có sự suy đoán vô tận về một bong bóng crypto. Bất cứ khi nào giá cả bắt đầu thay đổi, hoặc thị trường mật mã biến động, các nhà khoa học sẽ nhanh chóng tuyên bố sự bùng nổ bong bóng và chuyển động. Khi các mã bí ẩn phải chịu một vụ tai nạn đèn flash trước Giáng sinh, các nhà bình luận đã làm tràn ngập Internet bằng những đoạn kết của họ. Tất nhiên, phần lớn giá đã phục hồi trong một ngày.

Trong thực tế, các bí mật nó chỉ là bắt đầu.

Tiền của tổ chức sẽ đặt cược và thị trường crypto, và khi điều đó xảy ra, các giá trị tiền tệ số sẽ nhận được một sự gia tăng đáng kể. Thậm chí giám đốc điều hành JP Morgan Chase và một nhà báo bí mật khét tiếng, Jamie Dimon, gần đây đã bày tỏ sự hối tiếc vì đã miêu tả Bitcoin là một gian lận. Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Dimon thừa nhận rằng “Blockchain là có thật.” Ông đã tiếp tục thể hiện sự hỗ trợ cho các thuật ngữ mật mã đại diện cho các loại tiền tệ truyền thống như đồng đô la và đồng yên.

Ý kiến ​​của Dimon được đưa ra bởi CNBC báo cáo rằng altcoin Ripple có hơn 100 khách hàng từ ngành ngân hàng chính sử dụng mã thông báo XRP. Vào ngày 11 tháng 1, MoneyGram đã ký kết để kiểm tra mã thông báo XRP của Ripple như một phương pháp số để gửi tiền. Giá của Ripple đã tăng 25% sau tin tức trước khi giảm vào cuối ngày hôm đó.

Các cơ hội đang phát triển cho đầu tư tổ chức.

Khi các trường hợp sử dụng Blockchain trở nên phổ biến hơn, mong đợi sự gia tăng đầu tư về mặt thể chế trong các thị trường crypto.

Vào tháng 10, The Wall Street Journal đã báo cáo rằng nhà đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đang xem xét đưa ra một sản phẩm đầu tư liên quan đến Bitcoin. Theo nhận xét của tạp chí, một phát ngôn viên của Goldman nói:

“In response to client interest in digital currencies, we are exploring how best to serve them in this space.”

Cuối cùng, lợi ích cá nhân thúc đẩy lợi ích của tổ chức, và điều đó sẽ có một tác động đáng kể đến giá trị của tiền tệ số.

Các hợp đồng tương lai của Bitcoin trên các sàn giao dịch dựa trên Chicago do CME Group và Cboe Group điều hành sẽ là cơ hội cho việc đầu tư của các tổ chức. Cụ thể, họ chỉ ra rằng dự kiến ​​nhiều quỹ ETF-crypto sẽ sớm có sẵn cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, theo ước tính của Morgan Stanley, vào năm 2017, các quỹ đầu tư đã đầu tư hơn 2 tỷ USD vào các tài sản liên quan đến mật mã. Đây là rất nhiều tiền, nhưng nó là một tỷ lệ phần trăm nhỏ của đầu tư có thể.

Nói tóm lại, các quỹ phòng hộ của Bitcoin đang tính lợi nhuận của họ bằng hàng nghìn phần trăm và các nhà đầu tư tổ chức không thể tránh xa mãi.

Khi các đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục tăng, họ chứng minh khả năng phục hồi đáng kể cho những lo ngại tồi tệ nhất của nhà đầu tư. Công nghệ đang được cải thiện nhanh chóng và nhiều tính năng và biện pháp bảo vệ tương tự hiện đang duy trì các thị trường đầu tư truyền thống cũng ngày càng hiện diện ở các thị trường mật.

Mặc dù tổng mức trần thị trường mật mã là rất lớn, nhưng nó còn xa tiềm năng của nó. Hiện nay, các mã cổ phiếu biến đổi đang trở thành tên hộ gia đình, và họ vẫn đang vạch ra một số định kiến ​​của chúng tôi rằng sự đầu tư kỳ thị. Tuy nhiên, động lực tăng trưởng thực sự là đầu tư của các tổ chức, do các nhà đầu tư cá nhân muốn tham gia vào các thị trường mật thông qua các nền tảng thể chế và bởi các lực lượng thị trường làm cho khả năng lợi nhuận đáng kể là cần thiết để vượt lên.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here