Cách chuyển BCC sang sàn Coinexchange

0
737

Hiện tại, Bitconnect đang có mặt và mua bán tự do tại sàn Coinexchange nên những nhà đầu tư có nhu cầu trữ BCC tại một sàn ngoài có thể chuyển BCC từ ví Bitconnect sang ví ở sàn Coinexchange. Hôm nay Coinvietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển BCC sang sàn Coinexchange, cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản ở Coinexchange.io. Xem hướng dẫn đăng ký tại đây.

Đăng nhập vào tài khoản Coinexchange của bạn, vào mục Market.

Bạn chọn ô Select one or more market và gõ tìm BCC. Lúc này thị trường tương ứng của BCC là BCC/BTC hiện ra, bạn click chọn.

 

Nhấn vào ô màu xanh “Deposit BCC” để lấy địa chỉ mã ví BCC của bạn.

 

Lúc này hệ thống sẽ báo là bạn chưa có địa chỉ ví BCC và yêu cầu bạn nhấn vào nút màu xanh “Generate New Address”. Bạn nhấn vào nút này để tạo ra một mã ví mới.

 

Như vậy địa chỉ ví BCC mà mã QR của ví đã được tạo. Bạn dùng mã ví này để thực hiện lệnh Withdrawal BCC tại trang Bitconnect.io như bình thường. Ở mục “To Address”, bạn nhớ copy mã ví vừa tạo ở Coinexchange.io và dán vào đó.

Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc các vấn đề liên quan đến sàn Coinexchange, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here