Cập nhật Bitconnect về thay đổi đối với chức năng cho vay và trao đổi

0
557

Chào các nhà đầu tư đã đến với dự án Bitconnect !

Vào ngày 16 tháng 01 năm 2018 Tượng đại của nền tảng lending có một sự biến động mạnh trong thị trường. Bitconnect bỗng nhiên rớt giá thê thảm từ 331,06$ xuống còn 19,28$ và rớt xuống thứ hạng 103 và theo đó bitconnect đưa ra thông tin ngưng cho vay làm các nhà đầu tư bị sốc tinh thần .

Tất cả các nhà đầu tư cứ bình tĩnh vào ngày 18 tháng 01 năm 2018 là sáng nay có tin tốt cho tất cả các nhà đầu tư về dự án Bitconnect do trang Bitconnect.co thông báo như sau :

Kính thưa các thành viên cộng đồng của dự án, việc giảm giá BCC hiện tại là kết quả trực tiếp của chúng tôi phát hành đồng tiền của các thành viên cùng một lúc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tôn vinh giá trị của BCC như gần với những gì nó đã tổ chức trong vài tháng qua. Vào thời điểm này, chúng tôi chỉ đang đóng nền cho vay. BCC Exchange sẽ hoạt động như bình thường từ ngày mai ngày 19 tháng 01 năm 2018 dịch vụ Wallet sẽ vẫn hoạt động để giữ BCC của bạn trên trang web.

Trong 10 ngày tiếp theo, chúng tôi cho phép các thành viên bên ngoài U.S.A tham gia BitConnect X ICO với BCC với giá 150 đô la. Đây là để hỗ trợ chủ sở hữu tiền xu hiện tại và cung cấp cho đồng tiền BCC một số ổn định ban đầu sau những sự kiện gần đây.

Chúng tôi đang tung ra một hệ thống mới, vượt trội như là một trao đổi sẽ hỗ trợ một vài thuật ngữ mật mã càng sớm càng tốt và BCC sẽ được liệt kê ngay lập tức.

BitConnect Coin được giới hạn trong cung cấp đến 28 triệu và hiện tại chỉ có 9,6 triệu lưu thông. Sự khan hiếm nguồn cung nên tạo ra nhu cầu thị trường, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của cộng đồng, một khi sự trao đổi mới này bắt đầu hoạt động.

Chúng tôi vẫn mong đợi đồng tiền của BitConnect (BCC) để có được giá trị trở lại và bạn có thể giữ đồng tiền của bạn trong ví tiền của trang web hoặc chuyển chúng vào ví QT.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi đang nỗ lực để có được điều chỉnh cho cộng đồng và nền tảng này.

Trân trọng,

Nhóm BitConnect.

Qua đó ta thấy rằng Bitconnect đang đi theo một hướng mới chứ không phải là đóng sàn vĩnh viên. Mọi sự thay đổi của Bitconnect quá đột ngột nên làm cho các nhà đầu tư bất ngờ. Nhưng mong từ đợt này Bitconnect sẽ lột xác trở thành phượng hoàng và tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Chúc các nhà đầu tư luôn luôn thành công trong mọi dự án .

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here