Có nên đầu tư dự án ICO Credits

0
441

Xin chào các nhà đầu tư ICO Credits!

Thời gian gần đây thì thị trường tài chính có những khó khăn không ai mong muốn, nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua những dự án tiềm năng và phát triển tốt trong tương lai. ICO Credits là một trong những dự án mà Coinvietnam muốn giới thiệu đến cho các nhà đầu tư.

1. Những tính năng nổi bật của Credits.

Giống như các đồng tiền điện tử khác thì ICO Credits được phát triển trên nền tảng Blockchain. Credits là một trong những ICO tiềm năng mà Coinvietnam khuyên bạn nên đầu tư. Đây là ICO tiêm năng từ tháng 12 đến đầu 2018 này.

ICO credits xây dựng trên nền tảng Blockchain mới nhất nên thời gian xử lý giao dịch của Credits là rất cao, nó lên đến khoảng 1 triệu giao dịch mỗi giây. Tuy tốc độ xử lý giao dịch tốt như vậy nhưng mức phí của Credits rất là thấp. Đều này làm khá nhiều nhà đầu tư thích thú cũng như đặt kì vọng rất nhiều vào Credits.

Dưới đây là bảng so sánh những đặc điểm của Credits với Bitcoin và ETH:

Nhìn vào những thông tin mà chúng ta có được có thể thấy so với BTC và ETH thì Credits có nhiều đặc điểm nổi bật và làm cho nhà đầu tư có quyền hi vọng vào Credits

2. Lộ trình chắc chắn

Nói về lộ trình của Credits thì chúng ta cũng thấy những nét thú vị trong đồng tiền này. Nếu các bạn đã tham gia vào thì trường này thì đều biết mỗi lần một ICO mới ra thì các nhà phát triển điều đưa ra lộ trình một cách rất đẹp và trong thời gian dài. Những Credits có một điểm đặt biệt là lộ trình mà nhà phát triển của đồng tiền này đưa đề ra trong thời gian rất ngắn. Từ tháng 10 bán pre-sale đến tháng 6/2018 là phát triển các dịch vụ mới. Với lộ trình này chúng ta có thể hiểu mục đích của các nhà phát triển Credtis là đề ra lộ trình ngắn để dễ thực hiện và tập trung hết sức để làm đúng với lộ trình họ đưa ra.

3. Đội ngũ phát triển và ban cố vấn

Credits có một đội ngũ phát triển và cố vấn tốt. Mọi thông tin của họ được cập nhật một cách khá đầy đủ. Nhà đầu tư có thể có được thông tin của những người trong đội ngủ phát triển một cách dễ dàng. Giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập ra Credits là ông Lgor Chugunov, người có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và làm việc ở Credits vào năm 2016 tới nay. Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu đại diện cho đội ngũ phát triển của Credits.

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here