Có nên đầu tư vào Arcblock không?

0
1188

Giới thiệu về ArcBlock (Coin truyền thống an toàn 100%)

ArcBlock là một dự án đang rất hot hiện giờ trên các cộng đồng, diễn đàn tiền điện tử. Mục đích của Arcblock là tạo ra hệ sinh thái blockchain đầu tiên trên thế giới, và cùng với đó là sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển mạnh hơn nữa những ứng dụng phân cấp (decentralized applications).
Thành công lớn của Cybermiles (CMT) đã tạo nên một cơn bão lớn và có ảnh hưởng tích cực đến nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay. Tiếp theo đó là dự án ArcBlock với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm tới từ các doanh nghiệp lớn cùng hợp tác với những chuyên gia hàng đầu về Blockchain nên chúng ta có thế hi vọng rằng sự thành công của ArcBlock sẽ là 100% giống như Cybermiles. 

Vậy Blockchain 3.0 là gì?
– Blockchain 1.0: Data (lưu trữ các giao dịch) : Ví dụ như Bitcoin
– Blockchain 2.0:Data + Smart Contracts : Ví dụ như Ethereum.
– Blockchain 3.0: Data + Smart Contracts + Cloud Node + Open Chain Access + Blocklet … : Ví dụ là ArcBlock.

Như vậy Blockchain 3.0 được các chuyên gia tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0. Công nghệ này được ArcBlock áp dụng thêm một số công nghệ như Cloud Node, Open Chain Access và Blocklet.
Chúng ta có quyền tin tưởng sự thành công của dự án này. Nếu như vậy thì ArcBlock sẽ ngang hàng với Bitcoin hay Ethereum để trở thành đồng coin có nền tảng để sau đó những đồng coin nhỏ hơn phát triển trên nền tảng của Arcblock.

 

ArcBlock có một đội ngũ phát triển rõ ràng và chất lượng

Đứng đầu dự án Arcblock là ông Robert Mao – Founder và CEO. Ông đã tốt nghiệp đại học Đông Nam Á và trước đó cũng đã từng có thời gian làm việc tại Microsoft và cũng là một chuyên gia tìm hiểu về công nghệ Blockchain. Có một đội ngũ phát triển chất lượng và làm việc có tâm thì không phải đơn giản đồng coin nào cũng có. Qua những thông tin mà chúng ta có được đến thời điểm hiện tại cho thấy rằng mọi thứ khá rõ ràng và chi tiết. Cùng với đó thì ArcBlock cũng đã cho chúng ta biết tất cả nhưng thông tin về đội ngũ phát triển của họ cũng như cố vấn và những nhà đầu tư lớn. Qua đó chúng ta cũng đánh giá được một phần nào đó về độ thành công của dự án. Một đồng coin ẩn danh mà chúng ta còn dám bỏ tiền vào đầu tư thì với một đồng coin có đầy đủ thông tin team phát triển như thế này thì tại sao lại không nhỉ?

Roadmap rõ ràng từng giai đoạn

Một trong những chỉ tiêu để đánh giá một đồng coin tốt hay không cũng dựa trên chính Roadmap của đồng coin đó. Lộ trình rõ ràng trong thời gian ngắn. Tính đến thời điểm hiện tại gì những gì mà ArcBlock đã làm được hoàn toàn đúng với lộ trình mà họ đã đề ra. Thời điểm mà tôi viết bài viết này là tháng 1 năm 2018 đang diễn ra  đúng như  tính toán của Arcblock. Cũng với những gì mà ArcBlock đã nói trong Roadmap cho chúng ta hi vọng về tương lai sáng của đồng tiền này. Với một đồng coin thuần và tốt như ArcBlock thì Coinvietnam tin rằng chuyện sau khi ArcBlock sau khi kết thúc ICO là và lên sàn là câu chuyện có khả năng xảy ra. 

Những đối tác của ArcBlock

Nhìn vào những thông tin mà chúng ta đã biết được thì có thể thấy rằng đối tác của ArcBlock đều là những doanh nghiệp tập đoàn lớn với tầm tài chính khổng lồ. Một trong số đó phải kể đến IMB, CMT, The lunux foundation, W3C,.. qua đó có thể biết được sức mạnh truyền thông của Arcblock và độ huy tín và tìm năng của đồng coin lớn thế nào mà có thể hợp tác được với những tên tuổi lớn như BTC, Business Wire, coindesk,.. Với khả năng của mình và sự kết hợp với những tên tuổi lớn nêu trên thì cơ hội thành công của đồng tiền này là rất lớn. Chúng ta phải biết nắm bắt cơ hội này để đầu tư.

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Khi tham gia vào Group ARCBLOCK của chúng tôi, Nhà Đầu Tư sẽ nhận được:

  • Tham gia vào cộng đồng Hỗ trợ đầu tư ARCBLOCK.
  • Hỗ trợ các thao tác khi đăng ký, đầu tư và rút lãi,…
  • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất.
  • Hỗ trợ giao dịch nội bộ, giao dịch qua các sàn.
  • Nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ Admin và các Leader có kinh nghiệm khi muốn làm hệ thống.
  • Cập nhật thông tin về các dự án tiềm năng khác.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra một sân chơi bổ ích kết nối giữa các cộng đồng Arcblock và các đồng Coin khác với nhau để cùng nhau phát triển, lành mạnh và bền vững. Nếu bạn muốn nhận được sự bảo trợ của Team và được add vào Group của Team vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhé ! (Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn đã đăng ký tài khoản đầu tư Arcblock dưới link được bảo trợ bên trên). Chúc các nhà đầu tư luôn luôn vui vẻ và thành công!

——————————————————————————————————————————————

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ quaHotline : 0868.335.330 (call/telegram/zalo – Ms.Trang). 

Truy cập ngay ZALO tại Mã QR để được hỗ trợ nhanh chóng:

 

 

 

có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an,arcblockco nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an,arcblockco nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblockcó nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an,arcblockco nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,đầu tư arcblock, dau tu arcblock,có nên đầu tư arcblock,co nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an,arcblockco nen dau tu arcblock,có nên đầu tư dự án arcblock, co nen dau tu du an arcblock

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here