Coin thuần là gì ? Có nên đầu tư Coin thuần hay không ?

0
2200

Coin thuần là gì ? ICO thuần là gì ? Coin MLM ? ICO MLM. Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm trong thời gian vừa qua. Hôm nay Coinvietnam.com.vn sẽ giải thích cho các bạn newbie rõ ràng về các vấn đề trên. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Những điểm nhận biết ICO thuần và ICO MLM

ICO thuần là các dự án về tiền điện tử có những ứng dụng và hệ sinh thái rõ ràng, chúng thường hướng vào việc giải quyết những vẫn đề nào đó của xã hội hoặc dùng để thanh toán tiền bạc hoặc có các ứng dụng khác trong cuộc sống và xã hội.

Ví dụ như đối với ICO của CyberMiles (CMT) đây là một ICO thuần. ICO này sinh ra để giải quyết các vấn đề về thương mại điện tử. Trong tương lai thì CyberMiles sẽ giúp mọi người thanh toán mua bán hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng CyberMiles sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi đi mua sắn. Bạn sẽ không phải qua bất kỳ một người trung gian và việc thanh toán của bạn sẽ rất minh bạch. Đồng tiền này sinh sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề thanh toán áp dụng vào các trang thương mại điện tử trên thế giới. Đây là một đồng tiền nền tảng trong tương lại nó sẽ phát triển rất mạnh trên thế giới. Nếu bạn đã bỏ qua giai đoạn ICO của CyberMiles thì đừng có tiếc nhé, bạn sẽ vẫn có cơ hội x2 x5 thậm chí x10 hoặc cao hơn nữa với đồng tiền này. Để mua và lưu trữ đồng tiền này thì bạn hãy đăng ký sàn Binance để mua và lưu trữ đồng tiền này nhé.

Ngoài ra thì có rất nhiều loại tiền có xuất sứ từ những ICO thuần như: Ethereum, NEO, Indahash…. và rất nhiều các loại tiền khác.

Một điểm dễ dàng nhận biết ICO thuần đó là hầu hết các ICO thuần đều sinh ra để ứng dụng và một nền tảng hoặc ứng dụng nhất định và đều có team phát triển rõ ràng minh bạch, hầu hết tất cả các thông tin của cty, team phát triển cũng như tất cả các thông tin về dự án đều được công khai minh bạch và được sự chấp thuận của những tổ chức hoặc chính phủ…

Khi bạn đầu tư vào ICO thuần hoặc những đồng Coin thuần thì mức độ rủi ro của nó là cực kỳ thấp so với việc đầu tư vào các ICO MLM hoặc các đồng tiền MLM. Tuy nhiên khi bạn đầu tư vào các ICO thuần thì bạn hãy chấp nhận đầu tư dài hạn để các dự án có thể phát triển.

Khác với ICO và các loại Coin thuần thì ICO MLM là những đồng tiền điện tử được áp dụng công nghệ BlockChain cũng tương tự như những đồng Coin thuần. Tuy nhiên sự phát triển của các ICO thì phụ thuộc vào cơ chế Lending để thúc đẩy giá cũng như sự phát triển của những đồng Coin MLM này.

Các dự án ICO MLM thường thì không rõ ràng thông tin của dự án và nhiều dự án bạn hoàn toàn không có thể nắm được bất kỳ thông tin nào về chúng. Tuy nhiên rủi ro đi cùng với lợi nhuận. Vẫn có rất nhiều nhà đầu tư chọn các dự án ICO MLM để đầu tư thu về rất nhiều tiền.

Một số dự án ICO MLM đã rất thành công: Bitconnect, Hextracoin , Ifan …. Nếu bạn chưa đầu tư các dự án trên thì hoàn toàn có thể liên hệ với Coinvietnam.com.vn để được tư vấn hoàn toàn miển phí về hình thức cũng như cách đầu tư của các dự án trên nhé. Đã có rất nhiều đầu tư kiếm được rất nhiều tiền từ các dự án MLM nêu trên.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào các dự án ICO thuần hay ICO lending hoặc muốn đầu tư vào các dự án ICO đã thành công thì đừng ngại liên hệ với Coinvietnam.com.vn nhé. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miển phí về các dự án đầu tư và cũng như cách đầu tư như thế nào cho hiệu quả nhất và nhanh hoàn vốn nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết : ICO thuần là gì ?

Có thể bạn quan tâm: Các đăng ký và sử dụng sàn Binance |

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here