Credits: Dự án Credits có an toàn không?

0
503

Trong thời gian gần đây, khi mà các dự án coin lending đang dần “thất thế”, thay vào đó là các ICO truyền thống dần trở thành một xu hướng. Dự án Credits là một trong những ICO truyền thống đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng, được hàng loạt các trang mạng, tin tức đề cập thậm chí Credits đã được đề cập trong Bản tin tiêu dùng của kênh VTV1. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ một dự án nào khi ra mắt, đều sẽ có nghi vấn rằng liệu Credits có scam?

Vậy Credits có an toàn để đầu tư? Hãy cùng Coinvietnam.com.vn điểm qua một số tiêu chí để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình nhé.

  1. Đội ngũ thành lập

Đội ngũ sáng lập Credits là những chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ, phần mềm, có kinh nghiệm phong phú. Mọi thông tin về đội ngũ đều công khai minh bạch, điều này khiến chúng ta an tâm hơn về khả năng xây dựng nền tảng và mức độ thực thi dự án của Credits.

 

  • Igor Chugunov ( CEO & người sáng lập): 12 năm trong các lĩnh vực CNTT, ngân hàng và dịch vụ internet credit, liên kết tiếp thị cho các ngân hàng và các công ty PDL. Kinh nghiệm kinh doanh với blockchain: 2 năm. Từ năm 2016 làm việc tại CREDITS platform.
  • Eugene Butyaev (CTO & CoFounder): Kỹ Sư (phát triển phần mềm). kinh nghiệm phát triển phần mềm: hơn 10 năm. Kinh nghiệm với blockchain: hơn 3 năm, bao gồm các tổ chức châu Âu – nhiều giải pháp dựa trên blockchain cho các khách hàng khác nhau bao gồm StateStreet; giải pháp dựa trên blockchain ở NGA. Từ năm 2016 – làm việc tại CREDITS platform.
  • Valentin Antonov (trưởng nhóm): Lập trình viên. Kinh nghiệm: hơn 10 năm là một lập trình viên và xây dựng kiến trúc sư phức tạp, hệ thống cao cấp đã nạp cho tài chính ngành ngân hàng. Trong ngành công nghiệp blockchain trong khoảng 2 năm. Đủ điều kiện trong nền tảng Ethereum.
  • David Kolmakhidze: 6 năm kinh nghiệm trong đầu tư đồng tiền ảo, phát triển, tư vấn trong dự án blockchain. Chuyên gia marketing chiến lược ICO. Kinh nghiệm tuyệt vời trong việc xây dựng quan hệ đối tác với các nhà đầu tư và các nhà đầu tư thiên thần.
  • Arjan Eikelenboom (Giám đốc Quan hệ đối tác chiến lược): Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hội thảo Thương mại Tài chính Hà Lan. Arjan có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân, quản lý tài sản và tài sản và đầu tư vào các công nghệ.
  • Aleksandr Krasnov (Nhà phát triển phần mềm cao cấp): Kinh nghiệm phát triển lớn, bao gồm cả blockchain công nghệ kinh nghiệm trong một nhóm an toàn cho các công ty Mỹ StateStreet. Thiết kế phát triển các giải pháp cho các khách hàng và làm việc trên các hệ thống nạp cho tổ chức trụ sở tại châu Âu và Hoa Kỳ.

2. Chủ đề về ICO trên Bitcointalk.org

Một dự án ICO tốt bao giờ họ cũng thông báo trên Bitcointalk.org trước khi ICO và Credits cũng vậy. Credits giới thiệu các thông tin về dự án trên Bitcointalk và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Tính từ thời điểm ngày 14-11-2017 đến nay, Credits đã có khoảng 66 trang là các câu hỏi của NĐT và sự phản hồi của team Dev Credits về dự án, trong đó nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ NĐT.

3. Lộ trình phát triển

Với một lộ trình rõ ràng, Credits đang dần thực hiện theo đúng những gì đã hoạch định, chuẩn bị tốt hơn cho con đường phát triển lâu dài.

4. Cộng đồng và truyền thông ủng hộ

Điều quan trọng của một ICO tiềm năng là phải có một cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Kể từ khi ra mắt đến nay, Credits nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Trên các trạng mạng như Facebook, Credits đã nhận được hơn 3000 lượt thích và hơn 4000 lượt theo dõi, trên Twitter nhận được gần 5000 người theo dõi và trên ứng dụng Telegram có hơn 9000 thành viên tham gia. Ngoài ra các tin tức về Credits cũng khá nhiều, Bản tin tiêu dùng của kênh VTV1 cũng có đề cập qua, các video review về dự án Credits xuất hiện rất nhiều trên youtube.

Các thành viên trong team Dev giới thiệu về Credits trong các sự kiện quan trọng như Tuần lễ Blockchain LondonHội nghị Thượng đỉnh Tài chính Crypto ở Los Angeleshội nghị Crypto Economy World Tour ở San Francisco,…

Để biết thêm về các sự kiện của nền tảng Credits, các bạn có thể xem tại đây.

5. Whitepaper của dự án Credits

Whitepaper là báo cáo trắng, chứa tất cả các thông tin cần thiết về dự án Credits. Được phổ biến rất nhiều ngôn ngữ, các bạn có thể tải và xem bản Tiếng Việt của Credits tại đây.

Credits là một dự án ICO với lộ trình phát triển rõ ràng, đội ngũ sáng lập viên có danh tiếng trong cộng đồng blockchain. Dù có nhiều nghi vấn về độ an toàn của dự án, nhưng chúng tôi tin với một lộ trình và mục tiêu thành lập sáng sủa, Credits sẽ là một dự án tuyệt vời trong thời gian sắp tới.

 

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here