ĐÀO BITCOIN LÀ GÌ ?

0
338

ĐÀO BITCOIN LÀ GÌ ?ĐÀO BITCOIN LÀ GÌ ?

 

– Làm thế nào để đòi bitcoin.

+ Đào bitcon là một quá trình tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn đào sâu nguyên cứu hoặc tìm hiểu cách tối ưu hóa phần cứng khai thác bitcoin của mình,vậy muốn đào bitcoin  bạn chỉ cần tải phần mềm khai thác mỏ bitcoin, khởi động nó trên phần mềm máy tính của bạn và bạn đã đang khai thác bitcoin.

– Vài vấn đề gặp phải khi vào đào bitcoin.

+ Các mối quan tâm khi đào bitcoin là năng lượng tiêu thụ và tỷ lệ băm, trong đó cả hai đều đóng vai trò rất quan trọng lợi nhuận từ việc đào bitcoin. Nếu bạn cân bằng cả hai sao cho phí năng lượng của bạn không vượt quá lượng bitcoin bạn kiếm được thông qua việc đào bitcoin thì xem như bạn đã thành công.

+ Phần cứng mà dùng để đào bitcoin đã phát triển qua nhiều năm, từ việc sử dụng các máy tính có cấu hình nhỏ với một số card đồ họa mô hình, tới các kiểu đào bitcoin được thiết kế đặc biệt được chào hàng vì mức độ băm và hiệu xuất năng lượng của chúng. Các phần cứng sau này có cấu hình tối ưu và được thiết lập dễ dàng để khai thác đào bitcoin.Đối với những người đào bitcoin lần đầu tiên, trong nhiều năm liền, lợi nhuận được tạo ra chỉ bằng cách đơn giản là chạy một hoặn một nhóm các máy đào bitcoin tại nhà. Tuy nhiên những ngày đó đã kết thúc, hiện tại việc đào bitcoin đã trở nên rất khó khăn, khi độ khó trong việc tính toán trở nên khó khăn của các hàm băm, phần thưởng cho việc đào bitcoin đã giảm đi, nó trở nên ít lợi nhuận hơn, trong tất cả các trường hợp.Chi phí năng lượng làm tê liệt những người đào bitcoin mới bắt đầu, trong khi đó những người khai thác mỏ ở các nước có năng lượng trợ cấp nhiều có thể hưởng lợi bền vững và vận hành thành công các hệ thống đào bitcoin với quy mô lớn. Hãy cân nhắc và tính đến chị phí này để quyết định xem bạn có muốn đào bitcoin hay không.

– Phần mềm để đào bitcon.

 

+ Để bắt đàu hãy đảm bảo máy tính của bạn được cập nhật đầy đủ với trạng thái mới nhất của mạng bitcoin. Cách đơ giản nhất là hãy tải Bitcoin Core và để nó tự hoàn thành việc tìm kiếm blockchain đầy đủ. Điều này đảm bảo máy tính của bạn phù hợp với trạng thái hiện tại của mạng bitcoin và tránh các xung đột. Nếu bạn đang sử dụng đào bitcoin ASIC thì công việc này được chứa sẵn trong phần cứng và bạn chỉ cần kết nói với người đào bitcoin của bạn trên mạng để bắt đầu hoạt động. Một vài lựa chọn tốt cho người dùng máy tính là cgminer và bfgminer và cả hai đều có thể sử dụng miễn phí. Để định hình máy đào bitcoin của bạn nhằm sử dụng phần mềm, tùy thuộc vào việc bạn đang chạy việc đào bitcoin cụm hay cá nhân, bạn chỉ cần thiết lập một số cài đặt ban đầu. Sau đó bạn nhấn nút bắt đầu và phần còn lại sẽ được các phần mềm sử lý.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here