Đầu tư Coin MLM là gì?

0
1819

Sự trỗi dậy của công nghệ Cryptocurrency (tiền điện tử) kéo theo đó là một cuộc cách mạng, một chuỗi các ICO, và các dự án Lending coin MLM ra đời.

  • Thời đại thay đổi chóng mặt, cách đây khoảng một năm trước nói đến các kênh đầu tư Lending hay đầu tư Coin MLM nói chung thì rất ít người biết đến mà bây giờ nó đã phổ biến, không còn xa lạ đến tất cả mọi người nữa.
  • * Vậy đầu tư Coin MLM là gì ?

+Coin MLM là một kênh đầu tư theo mô hình hệ thống thông qua các chính sách Lending cho vay  (Bitconnect, Hextra Coin, Ifan..) để trả lãi cho nhà đầu tư nhằm tạo cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của đồng Coin đó. Ở đây các nhà đầu tư sẽ đầu tư vào bằng cách mua các gói đầu tư Lending (cho vay) và sẽ được nhận lãi hằng ngày, phần trăm tùy thuộc vào các gói Lending của nhà đầu tư, và thời gian hoàn vốn cũng như thế.

+ Đa số những coin truyền thống đều khó so sánh với các coin MLM hiện nay như Bitconnect, Hextra ..www.. vì mốt số tin đồn những coin MLM lúc Ico khi lên sàn sẽ x10 x20.. nên những tin đồn này làm cho ai cũng tin vào và cộng đồng ngày càng nhiều và làm cho đồng Coin ngày càng tăng mạnh.

+ Các coin MLM Lending khác hoàn toàn với mô hình Ponzy, mô hình Ponzy thường thường là lấy của người sau  trả cho người trước, và không có bất kì một sản phẩm nào tồn tại, Ponzy là mô hình lừa đảo, lấy tiền vay của người này để trả cho người khác. Người cho vay bị hấp dẫn bởi các khoản lợi cho vay hoặc từ việc giới thiệu thêm thành viên cho vay,người chủ các mô hình Ponzy thường lôi kéo các nhà đầu tư bằng cách cung cấp các nguồn lợi nhuận cao hơn so với số khoản đầu tư, việc trả lợi nhuận cao bắt buộc một nguồn chảy tiền cho các nhà đầu tư mới để duy trì mô hình này, cho đến khi mô hình dạng hình phểu bị vỡ ra thì nó sẽ sụp đỗ, còn coin Lending MLM thì khác,nó có sản phẩm tồn tại, mô hình này không phải lấy tiền của người trước trả cho người sau mà là thu lợi nhuận từ việc đồng Coin của họ tăng giá để trả cho nhà đầu tư, mô hình Lending này sẽ giúp tạo cộng đồng cho đồng Coin, theo quy luật thì một đồng Coin muốn phát triển và tăng giá thì đều phải có cộng đồng,nên nó khác với mô hình Ponzy hoàn toàn.

+ Hiện tại có những kênh đầu tư MLM cho vay Lending, cho đến bây giờ không thể phủ nhận sự thành công không tưởng của dự án Bitconnect. Nối tiếp là hàng loạt các dự án khác nối đuôi như Fist Coin, Hextra Coin, Ifan.www.. cho thấy các kênh đầu tư Coin MLM cho vay vẫn đang được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư.

+ Một dự án Coin MLM có nhiều chức năng như lending, holding, trading, minning như lending vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người ít hiểu biết về thị trường tài chính tiền điện tử.

* Vậy có nên đầu tư vào coin MLM không ?

+ Các bạn thấy khi mà Coin MLM được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn,  việc trader Coin trở nên khó khăn trong thời gian gần đây, khi các trader liên tục gặp phải vấn đề khi bị kìm giá bởi các chủ sàn, hay sự tác động của những cá mập khổng lồ gây đến thiệt hại nặng nề, thì các kênh MLM Lending vẫn đang cho thấy sự ổn định và mang lại cho nhà đầu tư một nguồn lợi thụ động đáng kể và an toàn.

+ Đối với những Coin MLM đã lên sàn và được cập nhật trên Coinmarketcap như Bitconnect thì xem như cũng khá an toàn và các nhà đầu tư nên lựa chọn.

+ Trung bình thì những coin Lending MLM như Bitconnect hay Hextra, IFan  phần trăm trung bình mỗi tháng có thể up to lên tới 48%, khá ổn định, và những kênh Lending MLM vẫn đang cho thấy mình là lựa chọn số 1 trong thời đại công nghệ tiền điện tử phát triển.

+ Còn đối với những người mới tiếp cận và còn quá xa lạ với tiền điện tử thì họ vẫn đang thiếu kiến thức nên rất khó để lựa chọn cho mình phương án trade hay hold các đồng coin đã lên sàn để thu lợi nhuận thay vào đó là chọn cho mình một dự án Coin MLM Lending an toàn và ổn định để đầu tư để mang về cho mình một nguồn thu nhập ổn định và hạn chế rủi ro.

=>Lời khuyên cho nhà đầu tư : Nếu bạn đang tìm hiểu về các dự án Coin MLM Lending thì bạn nên tìm hiểu cân nhắc thật kỹ, và chọn cho mình một dự án tốt trước khi tham gia, không có dự án nào là an toàn 100%, dự án nào cũng có rủi ro nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ và có những nhận định đánh giá riêng của mình. Thị trường tiền điện tử ở Việt Nam và cả trên thế giới đang rất phát triển đây cũng xem như là một cơ hội cho mọi người, nhưng để có thể kiếm tiền thì các bạn cần trang bị cho mình kiến thức thật vững và có những nhận định, đánh giá, phân tích cho riêng mình. Hãy tham gia đầu tư với số vốn trong khả năng tài chính của mình, không nên vay mượn cầm cố tài sản để đầu tư vì trong lĩnh vực tiền điện tử luôn tìm ẩn rủi ro, hãy cân nhắc trước khi đâu tư và chọn cho mình một kênh đầu tư an toàn nhất.

=> Nếu bạn có những thắc mắc hay cần hỗ trợ thì liện hệ hotline/zalo: 0938554177(Mr Hải)

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here