ĐẦU TƯ DỰ ÁN ICO BITCONNECTX

CHÀO MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẾN VỚI DỰ ÁN ICO BITCONNECTX

Dự án BitconnectX

Như chúng ta đã thấy, sau một năm xây dựng và phát triển Bitconnect đã không ngừng chứng tỏ mình trên thị trường tiền điện tử – là đồng coin tăng giá mạnh nhất từ 0.16$ tháng 1 năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại đã hơn 400$, tức tăng giá trị lên đến hơn 2500 lần – là dự án thành công và uy tín nhất năm 2017. Hơn thế nữa, Bitconnect là dự án Lending ổn định, là ông tổ của ngành Lending với lãi suất trả về hàng ngày cực kì hấp dẫn. Nhắc đến Lending, người ta thường nghĩ ngay đến Bitconnect.

Biểu đồ của Bitconnect trên coinmarketcap

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về dự án này thông qua: http://bitconnect.co.com/

BITCONNECT CHÀO MỪNG 2018 VÀ CẬP NHẬT ICO MỚI – BITCONNECTX

Một tin vui đến các nhà đầu tư tài chính, đầu năm năm 2018, Bitconnect đã cho ra mắt một đồng tiền thuật toán mới mang tên BitconnectX. Thời gian ICO sẽ diễn ra vào ngày 10/01 (lúc 7:00 sáng theo giờ Việt Nam). Mọi thông tin chi tiết về ICO sẽ được Coinvietnam tiếp tục cập nhật ngày 10/01 tới đây.

Dự án sẽ khởi động sau vài ngày nữa và chấp nhận thanh toán qua Bitconnect (BCC), Litecoin (LTC) và Bitcoin (BTC).

Chỉ còn vài ngày nữa mở ICO BitconnectX 

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC MỞ RỘNG DỰ ÁN ICO

 • Thu hút thêm nhà đầu tư về các dự án của Bitconnect.
 • Mở rộng hệ sinh thái Bitconnect.
 • Cơ sở để phát triển bền vững mô hình Lending.
 • Việc sử dụng chính đồng Bitconnect làm phương tiện thanh toán cho ICO BitconnectX. Giúp Bitconnect dần khẳng định như một đơn vị tiền tệ sử dụng để thanh toán. Tạo cơ hội để tăng giá đồng Bitconnect.

ROADMAP DỰ ÁN BITCONNECTX THAM KHẢO

 • Tháng 7/2017: Khởi động dự án.
 • Tháng 10/2107: Thử nghiệm nền tảng.
 • Tháng 11/2017: Phát triển nền tảng Blockchain BitconnectX.
 • Tháng 12/ 2017: Chạy ICO, chạy quảng cáo trên toàn thế giới, phát triển các tính năng bảo mật.
 • Tháng 1/2018: Ra mắt Block explorer, ra mắt sàn nội bộ, chạy lending, chạy chương trình phần thưởng liên kết, nền tảng game.
 • Tháng 2/2018: List lên coinmartketcap, phát hành ví trên nền tảng IOS, Android, target 30$/BCCX.
 • Tháng 3/2018: Lên sàn ngoài, dự kiến sẽ lên sàn HITBTC đầu tiên, target 50-70$/BCCX.
 • Tháng 4/2018: Đẩy mạnh chiến lược quảng cáo.
 • Tháng 7/2018: Lên các sàn lớn hơn (dự kiến Coinexchange, Poloniex), target 100-120$/BCCX.
 • Cuối năm 2018: Dự kiến giá 250$/BCCX.

Roadmap tham khảo của dự án BitconnectX

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm về dự án này. Website cho dự án mới đang được hoàn thiện. Tuy nhiên, dự án ICO mới này chỉ vừa có thông báo, các nhà đầu tư đã có sự quan tâm đặc biệt và chuẩn bị trước tâm lý “hốt” thêm nhiều BCCX nữa, chắc chắn không thể bỏ qua đợt ICO lần này.

TẠI SAO PHẢI CHỌN BITCONNECTX?

 • BCCX thừa hưởng sự thành công từ BCC – là ông tổ của Lending – dự án đã được sự quan tâm và tín nhiệm của cộng đồng (theo thống kê trên sàn nội bộ BCC đang có khoảng 1.5 triệu lượt truy cập /ngày). Hiện nay, BCC đang đứng thứ 20 trên Coinmarketcap với số vốn khổng lồ (~2.5 tỷ USD).
 • Tất cả các nhà đầu tư khi đăng nhập vào trang web chính Bitconnect ( bitconnect.co) cũng đều thấy thông báo về dự án ICO mới của Bitconnect. BCCX là dự án mới của BCC nên thừa hưởng được đội Dev chuyên nghiệp, chiến lược phát triển, chiến lược marketing… điều đó giúp BCCX có thể tăng giá gấp nhiều lần so với tài sản ban đầu.
 • BCCX có thể mua bằng 3 đồng là BCC (Bitconnect), LTC (Litecoin), BTC (Bitcoin).
 • Đây là thời điểm phù hợp để mở ICO: trong lúc thị trường đang có hướng điểu chỉnh giảm ngắn hạn, để sau đó một lần tăng vốn hóa dài hạn. Do đó, nếu đầu tư ICO trong giai đoạn này thì có thể thu về lợi nhuận tối ưu.
 • Công nghệ thay đổi, cái sau ra đời thường tốt hơn và rút kinh nghiệm từ cái cũ.

HẠN CHẾ CỦA BITCONNECTX

 • Trang web bitconnectx.co vẫn đang dần hoàn thiện, mọi thông tin điều chưa được cập nhật cũng như chưa có white paper. Chỉ biết sẽ mở ICO vào ngày 10/01 tới.
 • Chưa biết được chính xác tầm nhìn, sứ mệnh BCCX là gì. Mọi thông tin về Roadmap cũng chỉ là trên dự kiến.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Mặc dù dự án còn một số mặt hạn chế và thời gian gấp rút. Tuy nhiên, với những gì Coinvietnam phân tích ở trên thì BCCX vẫn là dự án rất tiềm năng và được các nhà đầu tư, các leaders lớn đánh giá rất cao. Biết đâu đó lại là một chiến thuật phát triển của BCC trong thời gian sắp tới.

Trong những ngày qua, chủ đề ICO BitconnectX được thảo luận sôi nổi và là dự án rất HOT. Theo như dự đoán từ các nhà đầu tư, ICO BCCX sẽ mở bán và hết nhanh chóng.

Lời khuyên cho các nhà đầu tư: nên mua ngay từ ngày đầu mở bán ICO đầu tiên, vì thứ 1 các ngày đầu giá coin thấp nhất và số lượng nhiều nhất, thứ 2 là những ngày đầu số lượng người mua thường sẽ ít hơn các ngày sau đó. Nếu mua không được số lượng nhiều thì nên chia nhỏ số lần mua.

KẾT LUẬN

“Bitcoin is gold and Litecoin is silver, Bitconnect is gold and maybe BitconnectX is silver”

“Bitcoin là vàng và Litecoin là bạc, Bitconnect là vàng và có thể BitconnectX là bạc”.

Nếu nhà đầu tư đã chơi ICO thì chắc chắn không thể bỏ qua BitconnectX. Hãy cùng Coinvietnam chờ đợi đến ngày mở bán ICO dự án BitconnectX – ngày 10/01/2017 tới nhé!

Để tiến hành đầu tư ICO BitconnectX, nhà đầu tư nên trữ đồng BCC vì đó là tiền do Bitconnect phát hành nên sẽ được ưu tiên. Vì thế, các nhà đầu tư cần tạo cho mình một tài khoản Bitconnect. Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ. Hãy Click vào bên dưới để điền thông tin:

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT

Bạn làm theo hướng dẫn tạo tài khoản đầu tư BitConnectX theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào link bên dưới để lấy link đăng kí:

>> LINK ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT

Tiếp theo, điền thông tin vào form đăng kí:

First name: bạn nhập tên của bạn, lưu ý rằng đây là hệ thống toàn cầu, nên khi bạn nhập tên hay chữ, hãy nhập viết thường và không dấu nhé.

Lastname: Nhập họ và chữ lót. Chỗ này bạn lưu ý là viết liền, không cách nhau.

Email address: Bạn nhập Gmail của mình vào đây. Lưu ý gmail chưa dùng đăng kí tài khoản bitconnect bao giờ.

User name: Bạn nhập họ và tên của mình vào, viết liền không dấu nhé. Nếu tên vượt quá số kí tự cho phép thì hãy rút gọn bằng cách có thể lượt bớt chữ lót.

Password: Bạn nhập mật khẩu của mình vào, Hãy nhập những kí tự đặc biệt đối với bạn, tránh việc bị người khác đoán được mật khẩu.

Confirm password: Nhập lại password một lần nữa cho chắc chắn rằng mình đã nhớ đúng mật khẩu nhé!
Ô số điện thoại: Bạn nhập +84 ( đây là kí hiệu đầu số quốc tế của Việt Nam), sau đó là số điện thoại của bạn bỏ bớt số 0 đầu tiên.

Chỗ ô Sponsor: Các bạn để không sửa gì cả hãy chắc chắn rằng Sponsor là BccPartner, để thuộc hệ thống Bitconnect.co.com, đồng thời bạn sẽ nhận được sự bảo trợ của team.

DOB: Lần lượt chọn các ô tương ứng với ngày / tháng / năm sinh.

Cuối cùng bạn lick vào “Tôi không phải người máy”, chọn những hình theo yêu cầu của hệ thống và bấm vào Sign Up.

Sau khi bạn đăng kí thành công, màn hình sẽ hiện thông báo màu xanh nhắc bạn check inbox email, hệ thống sẽ gửi 1 email đến địa chỉ email của bạn kèm link kích hoạt tài khoản.

Nếu không có trong inbox vui long kiểm tra thư mục Spam. Bạn vào email và lick vào link trong email của Bitconnect để kích hoạt tài khoản nhé!

Và cuối cùng, chúng ta truy cập lại vào Bitconnect.co để đăng nhập lại vào tài khoản và tiến hành chọn gói đầu tư, tham gia Lending nhé!

Coinvietnam hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia đầu tư về BitConnectX. Chúng tôi biết được rằng bạn đăng gặp những vấn đề khó khăn trong việc tạo tài khoản.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Khi tham gia vào Group BitconnectX, bạn sẽ nhận được:

 • Tham gia vào cộng đồng Hỗ trợ đầu tư BitconnectX.
 • Hỗ trợ các thao tác khi đăng ký, đầu tư và rút lãi,…
 • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất.
 • Hỗ trợ giao dịch nội bộ, giao dịch qua các sàn.
 • Nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ Admin và các Leader có kinh nghiệm khi muốn làm hệ thống.
 • Cập nhật thông tin về các dự án tiềm năng khác.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra một sân chơi bổ ích kết nối giữa các cộng đồng Bitconnect, BitconnectX và các đồng Coin khác với nhau để cùng nhau phát triển, lành mạnh. Nếu bạn muốn nhận được sự bảo trợ của Team và được add vào Group Team vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhé ! (Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn đã đăng ký tài khoản đầu tư BitconnectX dưới link được bảo trợ bên trên). Chúc các nhà đầu tư luôn luôn vui vẻ và thành công!

★ Kênh Channel Telegram cập nhật tin tức các đồng Coin update hằng ngày:

https://t.me/CoinVietNam

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ qua Hotline: 0986.898.142 (Zalo – Ms.Thùy)

logo-coinvietnam