Doanh nhân người Nga mua trạm điện cho khai thác Crypto

0
323

Doanh nhân người Nga mua trạm điện cho khai thác Crypto

Trung Quốc từ lâu đã là một khu mỏ khai thác bí mật do thuế suất thấp và nhiều hoạt động khai thác mỏ lớn đã thành lập các cửa hàng điện gần đó.

Có vẻ như chủ đề này lan truyền sang Nga, nơi mà các nhà máy điện đầu tiên mua nhà đầu tư để làm nhà khai thác mỏ cryptocurrency đang được báo cáo.

Theo RT, nhà kinh doanh người Nga Aleksey Kolesnik đã xác nhận việc mua hai trạm điện cho các hoạt động khai thác cryptocurrency trong tương lai – trích dẫn một báo cáo của tờ báo địa phương Kommersant.

Hai nhà máy điện có trụ sở tại Perm và Udmurtia, khu vực khoảng 1.200 km về phía Đông của Moscow, sẽ được tân trang lại thành trung tâm dữ liệu và khai thác mỏ.

Kolesnik trả khoảng 3 triệu đô la cho hai nhà máy điện – mặc dù không chắc chắn nếu và khi nào các kế hoạch bắt đầu khai thác mỏ bí mật sẽ tiếp tục.

Sự tín nhiệm của dự án và tương lai của nó nằm trong tay của chính phủ Nga, điều này đã tạo bước đột phá trong quan điểm của họ đối với các vấn đề bí mật trong nước.

Cuối tuần trước, các phương tiện truyền thông địa phương báo cáo rằng Bộ Tài chính Nga đã chính thức soạn thảo một dự luật mà sẽ hợp pháp hoá thương mại của mật mã trên các trao đổi có quy định ở trong nước.

Điều này cũng xảy ra sau khi Tổng thống Vladimir Putin đề xuất việc thành lập một ngân hàng đa quốc gia có thể được thông qua bởi các thành viên của BRICS và EEU.

Người ta hy vọng rằng Nga sẽ hợp pháp hoá và điều tiết thương mại mật mã trong nước vào tháng 7 năm 2018, trong khi việc khai thác và kinh doanh mật mã cũng sẽ bị đánh thuế.

Mong các bước di chuyển ưu việt hơn 

Nga chắc chắn đã không lãng phí thời gian để chuyển sang thiết lập quy định chính thức về việc sử dụng cryptocurrency trong nước trong năm qua.

Trong khi các thợ mỏ và thương nhân đã đi theo cách vui vẻ của họ, chính phủ đã chơi bắt kịp trong 12 tháng qua, đặc biệt là sau khi Bitcoin tăng giá trị.

Tháng qua đã không được loại trên thị trường cryptocurrency, với biến động hoang dã một sự xuất hiện hàng ngày. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được dòng người dùng đang tìm kiếm thương mại mã bí mật.

Việc đưa ra những hướng rõ ràng theo hướng mà họ muốn thực hiện vào tháng 12, các thương nhân và người khai thác bí mật ở Nga biết điều gì sẽ xảy ra – với lệnh cấm đã loại trừ hoàn toàn.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu thấy các hoạt động khai thác mỏ lớn hơn xuất hiện trong nước do nhu cầu về mật mã tăng lên – điều này chắc chắn sẽ gây căng thẳng hơn cho mạng lưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here