DogeCoin là gì ? Phân tích về đồng tiền ảo DogeCoin

0
1040

DogeCoin là một đồng tiền ảo tương tự như đồng tiền Bitcoin. DogeCoin đang được cho là phiên bản Coppy của đồng tiền Bitcoin. DogeCoin có vốn hóa thị trường lớn và được rất nhiều các quốc giá sử dụng trong đó VN cũng là một trong những quốc gia có trữ lượng DogeCoin khá lớn trên thị trường. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì đồng DogeCoin đang nằm trong TOP 100 của sàn Coinmarketcap. Vậy đồng tiền DogeCoin là gì ? Nó ra đời để ứng dụng vào lĩnh vực nào hãy cùng Coinvietnam.com.vn phân tích bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh: Đồng tiền DogeCoin

DogeCoin là gì ?

DogeCoin viết tắt là (DOGE) là một đồng tiền điện tử được ứng dụng và phát hành trên nền tảng của đồng tiền LiteCoin. Đồng tiền này ra đời vào cuối năm 2013, đồng tiền này có xu hướng phát triển phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh. Vào thời điểm cuối năm 2014 thì đã có khoảng 100 tỷ đồng DogeCoin đang được lưu hành trên thị trường. Đồng coin này hằng năm sẽ tung ra thị trường 5.2 tỷ để cho các miner đào coin. Vào đầu năm 2014 thì tổng trữ lượng đào lên 40 tỷ xu đã được khai thác.

DogeCoin tuy nó không được ứng dụng phổ biến trên thị trường thương mại, đồng coin này chỉ sử dụng phổ biến và rộng rãi trên cộng đồng những yêu chó hoặc những thú cưng.

Quá trình hình thành và ra đời của đồng tiền ảo DogeCoin

DogeCoin ra đời do một cựu IT của hãng IBM. Ông Billy Markus ở thành phố Portland đã nghiêm cứu và phát minh ra đồng tiền ảo DogeCoin vào cuối năm 2013. Thời gian đầu thì ông thử nghiệm bằng đồng tiền kỹ thuật số của chính bản thân mình đó là đồng “Bells”. Ông đã rất trông mong và kỳ vọng đồng tiền này sẽ phát triển ra cộng đồng trên thế giới.

Trong tháng 12 thì đồng tiền DogeCoin tăng vọt lên đến 300% chỉ trong 1 ngày. DogeCoin tăng từ 0.00026 USD tăng vọt lên 0.00095 USD với trữ lượng vài trăm Bitcoin hằng ngày.

Tháng 1/2014 thì DogeCoin đã tài trợ gây quỹ ủng hộ 30.000 USD cho một đội xe trượt tuyết do họ đáp ứng được tiêu chuẩn những không có đủ số vốn để tham dự Olympic . Sau sự kiến đó thì DogeCoin tăng trương lên hơn 50%. Đây là một hình ảnh rất đẹp về DogeCoin và chính những hình ảnh này đã làm cho DogeCoin càng trở nên nổi tiếng và có tốc độ phát triển nhanh hơn.

Tình tới thời điểm hiện tại vào đầu 2018 thì giá của DogeCoin đã có giá 0.0011458 USD.

Giá DogeCoin 2018

Trong tương lại DogeCoin sẽ còn tăng giá lên rất nhiều lần. Đây là đồng tiền có tốc độ tăng trường rất nhanh và có cộng đồng lớn mạnh. Đây là một đồng coin rất đáng đề đầu tư dài hạn.

dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin,dogecoin là gì,dogecoin la gi, doge coin la gi, doge coin là gì, tiểm hiểu về đồng dogecoin,tim hieu ve dong dogecoin,phan tich dogecoin, phân tích dogecoin

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here