Đồng tiền ICON Coin là gì?

0
506

Xin chào các nhà đầu tư!

Giới thiệu sơ lược về ICON Coin

ICON coin là đồng tiền kỹ thuật số được tạo ra với mục đích trở thành mạng lưới phân quyền lớn nhất toàn cầu và được chạy trên nền tảng mới blockchain mới nhất. Thông qua các hợp đồng thông minh thì các Blockchain khách nhau có thể kết nối được với nhau. Các bệnh viện, trường học, dịch vụ thương mại hay bên nhà cung cấp thứ ba nào điều có thể cùng tồn tại và giao dịch với nhau.

Tính đến nay thì đông tiền này đã tồn tại và phát triển được 2 năm. ICON được sáng lập bởi Daly Financial Group là một trong nhưng công ty Fintech giá trị khoảng 4 triệu đô và cũng là chủ sở hữu của CoinOne, sang giao dịch tiền tệ lớn nhất Hàn Quốc.

Các tính năng của ICON

ICON coin là một thế giới phi tập trung và sở hữu các đồng tự do, là một mạng lưới phân cấp nơi mà các công đồng có thể kết nối để tương tác với nhau. Thông qua các hợp đồng thông minh thì các ID của Blockchain được cung cấp và có thể sử dụng để xác minh ở tất cả những công đồng.

Đồng tiền này cung cấp một nền tảng ví (Wallet) có thể giao dịch thanh toán trao đổi tiền tệ. Trong cuộc sống thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng được nó như chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng,..ICON có thể tương tích được hoàn toàn với các Blockchain truyển thống như BTC, ETH. ICO kết nối thế giới thực với thế giới tiền kỹ thuật số để mở ra và truyền cảm hứng cho các khả năng sáng tạo và kết nối kinh doanh.

Mục đích tương lai của ICON coin

Mục đích mà đồng tiền này hướng đến đó là cho phép tất cả mọi người những ai sử dụng đồng tiền ICON có thể mua những sản phẩm, có thể thanh toán và sở hữu những dịch vụ mà ICON đang có. Thời điểm hiện tại theo đánh giá của Coinvietnam thì ICON là một đồng tiền rất có tiềm năng và đáng để đầu tư. ICON có kế hoạch phát triển rõ ràng và cũng được nhiều cộng đồng nhà đầu tư lớn săn đón trong thời gian vừa qua.

Đội ngũ phát triển ICON

Nhìn vào đội ngũ phát triển của ICON coin ta thấy toàn những nhân vật lớn, những người này từng làm việc ở những vị trí cấp cao trong những công ty lớn tại Hàn Quốc. Đội ngũ này còn có những người cố vấn tốt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kỹ thuật Blockchain và AI.

Kết luận: Đây làm một dự án tiềm năng rất đang để đầu tư trong thời gian dài. Các bạn nên tìm hiểu và đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

 

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here