EtherDelta là gì ? Tìm hiểu hiểu về sàn giao dịch EtherDelta

0
439

EtherDelta là gì?

EtherDelta là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, chỉ hỗ trợ người dùng mua bán token ICO dựa trên nền tảng Ethereum. Tài sản của bạn được lưu trữ bởi hợp đồng thông minh và chỉ có bạn mới có thể tùy ý nạp/rút hay giao dịch. Sàn EtherDelta chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng coin với Ethereum.

Hiện nay theo thống kê của trang Coinmarket thì lượng giao dịch 24h của EtherDelta chỉ ở khoảng 225,607$. Một số cặp coin được mua bán nhiều như AION/ETH, KIN/ETH, PPT/ETH, VERI/ETH,….

Tổng quan về sàn giao dịch EtherDelta

Bạn truy cập vào EtherDelta.com và quan sát, sàn có một giao diện khá đặc biệt, mọi thao tác mà bạn muốn như: thao tác mua bán, xem biểu đồ, lịch sử giao dịch, giá cả, tin tức, các cặp coin, nạp/rút… đều thể hiện trên cùng một giao diện. Giao diện giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn nhưng với những người mới bắt đầu thì sẽ gặp chút khó khăn.

Sàn EtherDelta có 5 ngôn ngữ được sử dụng: Anh, Pháp, Trung Quốc, Hàn và Tây Ban Nha. Người dùng khi gặp vấn đề thì chỉ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp qua box chat trên giao diện của sàn và qua mail. Ngoài ra, sàn cho phép người dùng có thể nạp, rút, giao dịch trực tiếp thông qua ví Ledger Nano S.

Giống như các giao dịch crypto khác, khi giao dịch trên sàn sẽ có một mức phí nhất định. Hiện mức phí khi mua bán0.3% và quá trình nạp/rút là hoàn toàn miễn phí.

Những Altcoin được list trên sàn EtherDelta

Hiện nay, có tất cả 157 đồng coin được mua bán trên sàn và khối lượng giao dịch lớn phải kể đến Aion (AION), Kin (KIN), Pillar (PLR), BLOCKv (VEE), HelloGold (HGT), Dragonchain (DGRN),…

Kết luận

EtherDelta không phải là một giải pháp hoàn hảo cho người dùng mới làm quen, nhưng nền tảng này có rất nhiều tiềm năng khi nói đến việc kinh doanh cryptocurrency. Các giao thức như EtherDelta có thể rất thành công trong thời gian dài, mặc dù vẫn còn rất nhiều chỗ để cải tiến trong tương lai. Sàn EtherDelta sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua bán những đồng coin mới, thậm chí vừa mới ICO xong mà không thể tìm thấy trên những sàn lớn khác.

Bài viết trên đây, coinvietnam.com.vn hy vọng sẽ cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn và giúp các bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn cho mình.

 

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here