Giá HXT giảm sau ngày trở lại 9/1

0
767

Sau một tuần bảo trì với sự lo lắng của các nhà đầu tư, cuối cùng Hextracoin cũng đã trở lại vào ngày hôm qua! Theo đó một kịch bản rớt giá mới cũng đã diễn ra, giá HXT từ đêm qua giảm dần và chỉ còn 6.6$ ở thời điểm hiện tại (9:40 sáng ngày 10.1.2018 theo giờ Việt Nam)

Giá hextracoin ngày trở lại
Giá hextracoin ngày trở lại

Giá HXT sẽ còn giảm trong vài ngày tới!

Theo góc nhìn của Coinvietnam.com.vn, việc giá HXT giảm sẽ còn tiếp tục do mãi đến ngày 11.1 Hextracoin mới cho phép nhà đầu tư rút BTC ra khỏi sàn.

Lượng giao dịch nội bộ khi giá HXT giảm
                                                            Lượng giao dịch nội bộ khi giá HXT giảm

Trừ việc không cho rút BTC, các giao dịch khác như giao dịch nội bộ, nạp BTC vẫn được diễn ra bình thường. Do đó, một lượng lớn BTC sẽ tồn đọng trong sàn. Để kích cầu, theo dự đoán HextraCoin sẽ còn cho giá giảm tiếp để nhà đầu tư có BTC trong sàn mua HXT vào nhằm hưởng khoảng chênh lệch khi giá HXT có dấu hiệu phục hồi.

Giá HXT bình ổn và tăng trong dài hạn.

Một dấu hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư HextraCoin là hiện nay trang Hextracoin.co đang có lượng traffic gấp 3 lần Bitconnect trong thời gian 3 tháng đầu tiên! Điều này chứng tỏ HextraCoin sở hữu sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Ngoài ra, lượng traffic từ Việt Nam vẫn chiếm ưu thế song đã có dấu hiệu giảm nhẹ.

Lượng traffic của Hextracoin.co theo thống kê của Alexa

Bên cạnh đó, HextraCoin có vẻ như đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự quay lại của mình khi thêm vào loạt hoạt động Event (game- biến cố), cũng như đẩy mạnh quảng cáo, Marketing và hướng đến việc niêm yết trên Coinmarketcap. Nhìn chung, phong cách làm việc và cách ứng xử của HXT với cộng đồng của mình vẫn được đánh giá rất cao. Sau loạt hoạt động này, chắc chắn giá HXT sẽ bình ổn trở lại và được đẩy lên. Hãy cùng chờ đợi Hextracoin giữ đúng lời hứa về giá HXT trong lộ trình của mình.

Làm gì khi giá HXT giảm trong ngắn hạn?

Như đã nói, ở thời điểm hiện tại giá HXT sẽ tiếp tục giảm, các hoạt động giao dịch mua bán nội bộ cũng như nạp BTC vẫn được diễn ra. Do đó, quyết định mua hay bán là thuộc về nhà đầu tư.

  • Đây là thời điểm giá tốt để transfer phần lãi mà NĐT chưa kịp transfer trước khi Hextracoin bảo trì.
  • Trade HXT trong ngắn hạn sẽ đem lại lợi nhuận ổn, nhất là khi NĐT còn tồn BTC trong sàn HextraCoin

Đăng ký tài khoản đầu tư Hextracoin tại đây:

dang-ky-hextracoin
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm những thông tin về đầu tư lending vào Hextracoin, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư Hextracoin của chúng tôi thông qua Hotline: 0868335330 (Ms Trang).

Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công cùng Hextracoin!

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here