Giới thiệu về dự án ICO VinChain – Dự án siêu HOT

0
948

Dự án VinChain được coi là một nơi lưu trữ toàn bộ thông tin và dữ liệu của các ô tô trên thế giới, đây là một ứng dụng được sử dụng trên nền tảng BlockChain và ứng dụng này cho phép cung cấp tất cả các thông tin và lịch sử của một chiếc xe. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra bất kỳ một chiếc xe nào mà bạn muốn. Ứng dụng này sẽ giúp quản lý chiếc xe của bạn từ lúc lắp ráp cho tới khi chiếc xe chỉ còn là đống sắt vụn.

Khi bạn sở hữu một chiếc xe ô tô mới thì chắc chắn sẽ vận hành rất êm ái, tuy nhiên đối với những người có mức tài chính eo hẹp hơn thì họ sẽ chọn giải pháp mua ô tô cũ để sử dụng. Nếu bạn muốn mua xe cũ thì thật khó để nhận biết được rằng chiếc xe này chạy còn tốt hay không, đã qua sữa chữa hay chưa, đã chạy được bao nhiều Km và bạn sẽ không biết rằng số tiền mình bỏ ra mua ô tô cũ có hợp lý hay không hay lại bị những người bán xe lừa đảo….

Chính vì điều này ứng dụng VinChain đã ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề này cho người sử dụng xe. Ứng dụng VinChain được dựa trên nền tảng công nghệ BlockChain và kết hợp với hợp đồng thông minh (Smart Contracts) để quản lý tất cả quá trình sử dụng và vận hành của một chiếc xe. Với sự quản lý nghiêm ngặt trên người sử dụng xe sẽ quản lý chiếc xe của mình một cách tốt hơn và đặc biệt đối với người muốn sử dụng xe cũ thì thật là quá tuyệt vời phải không nào ! Giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe cũ với mức giá hợp lý nhất vì bạn đã biết toàn bộ quá trình xe vận hành cũng như sữa chữa của một chiếc xe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu một chiếc xe ô tô với mức giá tốt nhất thông qua ứng dụng của VinChain.

Mình đã giới thiệu sơ qua VinChain bây giờ thì sẽ phân tích kỹ hơn về dự án này nhé !

Nếu bạn chữa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay. Đây là dự án rất HOT ở Châu Âu dự kiến sẽ bị khóa đăng ký sớm nên bạn tranh thủ đăng ký sớm nhé !

I. Thông tin phát hành và mở bán ICO

 • Tên mã Token: VIN (công nghệ ERC20)
 • Tổng trữ lượng: 1.000.000.000
 • Số Token phát hành : 600.000000 VIN
 • Thời gian chính thức mở bán: 1/2/2018 – 15/04/2018 kết thúc vào 21h cùng ngày.
 • 1ETH= 20,000 VIN
 • Các loại tiền dùng để mua ICO VIN: BTC, ETH, LTC, DASH
 • Nếu bạn mua ICO vào ngày 01/02 thì được nhận thêm bonus 40%.

Bạn có thể Check Token thông qua mã ví tại đây.

II. Giải pháp của VinChain

Vấn đề chung của tình trạng xe hơn:

 • Không tập chung và khó có thể thay đổi mục đích thương mại.
 • Không cập nhật liên tục theo chế độ liên tục và định kỳ.
 • Không được xác thực bởi nhà cung cấp dữ liệu.
 • Thiếu sự tin tưởng của người tiêu dùng.
 • Sự không minh bạch của các công ty tài chính, ngân hàng…

VinChain được ra đời và khắc phục các tình trạng trên.

Ứng dụng này bạn có thể quản lý chiếc xe của mình tốt hơn cũng như có thể kiểm tra bất kỳ một chiếc xe nào nếu bạn muốn mua xe cũ. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin mua một chiếc xe ô tô cũ mà không cần thông qua bất kỳ 1 thợ sửa xe hay nhân viên mua bán…

Sự kết hợp công nghệ BlockChain vào ứng dựng VinChain đã thay đổi một bước đi mới cho thị trường ô tô. Với thị trường xe hơi đầy tiềm năng trong tương lai thì VIN sẽ có hệ sinh thái rất lớn và có thể phát triển rộng rãi khắp thị trường trên quốc tế. Trong tương lai VIN sẽ được dùng để mua và thanh toán ô tô.

III. Phiên bản Alpha ViChain

Khi bạn click vào  See Report thì bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn bộ lịch sử của một chiếc xe và ứng dụng sẽ được kết nối bằng công nghệ BlockChain.

Nếu bạn biết tiếng Anh thì tham khảo thêm qua video này nhé ! Đây là CEO của VinChain

IV. Đội ngũ phát triển của VinChain

VinChain đã mời được người rất tài giỏi về làm việc và hợp tác với VinChain. Trong tương lai thì VinChain sẽ phát triển rất mạnh. Sau đây là những gương mặt đóng góp và phát triển cho hệ thống của VinChain.

Hình ảnh

Sự phối giữa công nghệ và những con người tài ba thì chắc chắn rằng VinChain trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh. Chính vì vậy bạn nên đăng ký và sỡ hữu ICO của VinChain ngay trong hôm nay. Sau khi dự án này được áp dụng thành công và nhân bản quy mô mở rộng thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ X5 – X10 là chuyện hết sức bình thường.

Với các cố vấn và chuyên gia nổi tiếng và các chuyên gia tài chính thì VinChan sẽ có những bước ngoặt rất lớn trong tương lai.

V. Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản.

Bước 1: Truy cập website : https://vinchain.io/login

Sau đó bạn hãy click vào  Register Here

Bây giờ bạn hãy nhập tên của bạn và email đăng ký – Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì click vào ô REGISTER.

Sau khi click vào REGISTER thì sẽ đưa vào giao diện của VinChain. Bây giờ bạn hãy nhập mã ví Ethereum của bạn vào và bấm vào nút SAVE. Đây sẽ là mã ví để bạn nhận Token từ VinChain. Bạn cần điền mã ví chính xác và cẩn thận.

Nếu bạn chưa có mã ví Ethereum thì hãy tham khảo qua cách sử dụng ví Myetherwallet của Coinvietnam nhé !.

Bạn hãy vào kiểm tra Email. VinChain sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có kèm theo mã xác minh. Bạn hãy click vào đường link trong thư để kích hoạt tài khoản. Trong đó bạn sẽ nhận được mật khẩu để đăng nhập vào VinChain.

Nếu bạn muốn thay đổi thì chọn vào tab Peronal info. Bây giờ bạn hãy điền thông tin của bạn và password mới vào đây và sau đó nhấn nút Save để lưu lại.

Tổng quan về dự án : Đây là dự án rất bài bản và quy mô, các thông tin về dự án cũng như đội ngũ phát triển rất rõ ràng và minh bạch. Đây là dự án ICO thuần và bạn không cần lo lắng bị lừa đảo như các ICO MLM trước đây. Đây là cơ hội để giúp bạn X2 X5 X10 hoặc nhiều hơn nữa nếu dự án này sớm triển khai và được phổ biến rộng rãi. Bạn hãy tận dụng số tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư vào dự án này.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here