HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÍ LITECOIN NHANH TRONG MỘT NỐT NHẠC

0
717

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÍ LITECOIN NHANH TRONG MỘT NỐT NHẠC

Chào bạn đến với coinvietnam.com.vn !

Litecoin là một loại tiền tệ được mã hóa dựa trên nền tảng Peer to Peer. Nếu Bitcoin được mệnh danh như vàng thì Litecoin sẽ được mệnh danh như “Bạc”. Và nếu bạn muốn giao dịch gửi nhận hay lưu trữ thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tạo một cái ví. Nghe có vẻ rất phức tạp nhưng bạn đừng lo lắng. Sau đây Coinvietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo ví Litecoin trên máy tính một cách nhanh nhất mời các bạn đọc và theo dõi nhé:

Đầu tiên muốn tạo được ví Litecoin bạn phải đăng nhập vào trang web https://litecoin.org/ . Sau khi đăng nhập xong nó sẽ hiển thì ra hình như bên dưới :

Bước 2 : Bạn tiến hành cài đặt trên laptop

Nhấn vào nút “Next” để tiếp tục.

Chọn ổ đĩa phù hợp và bấm vào nút ”Next” để cài đặt chương trình của ví Litecoin.

Sau đó bấm vào “Install”.

Bấm ” Next ”

Bấm “Finish”

Bước 3: Chạy chương trình cho ví Litecoin

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên ta đến phần chạy chương trình đối với bước này ta cứ để cho máy chạy đến khi hoàn thành dữ liệu.

Sau khi chạy xong ta bấm vào (1) “Receive” để lấy mã ví, (2) là mã ví của bạn

Muốn gửi tiền cho người khác ta bấm vào nút “Send”. Sau đó add mã ví Litecoin của người muốn gửi vào phần “Pay To”. Label là chỗ để ghi sổ nhật kí Blockchain của Litecoin, Amount thêm số lượng cần gửi vào sau đó bấm “Next”

Như vậy là đã hoàn thành xong quá trình tạo mã ví Litecoin quá dễ đúng không. Coinvietnam.com.vn chúc các nhà đầu tư luôn luôn thành công và dồi dào sức khỏe.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here