Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn remitano

0
718

CHÀO MỪNG CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN VỚI COINVIETNAM!

Remitano.com là sàn mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam giữa các thành viên với nhau và sàn mở ra là để làm trung gian đảm bảo giao dịch giữa hai bên bán và mua, sàn hoàn toàn không cần vốn tích trữ, chỉ thu phí giao dịch.

Vậy làm thế nào để mua bán Bitcoin trên sàn remitano? Sau đây coinvietnam sẽ giúp nhà đầu tư hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn remitano.

Sàn giao dịch remitano.com

I. HƯỚNG DẪN MUA BITCOIN TRÊN REMITANO

Để mua Bitcoin trên Remitano, ngoài trang chủ sẽ thấy nút MUA NGAY, hoặc khi đăng nhập vào REMITANO, bạn kéo xuống sẽ thấy DANH SÁCH NGƯỜI BÁN


Chọn người bán trên cùng và có giao dịch qua Vietcombank. Click nút MUA

Bạn điền số lượng BTC muốn mua, điền địa chỉ ví nhận Bitcoin và nhấnMua BTC :

Giao diện như hình dưới sẽ hiện ra và bạn có 15 phút để chuyển tiền

Bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy thông tin chuyển khoản tương tự như hình.

Lưu ý:

 • Chuyển đúng số tài khoản, đúng tên tài khoản, bạn check kỹ vào nhé !
 • Chuyển đúng số tiền, không thừa không thiếu hay sai 1 chữ số nào.
 • Ghi đúng nội dung chuyển khoản.Sau khi bạn chuyển thành công, tầm 30 giây đến vài phút sau là giao dịch sẽ tự động đánh dấu hoàn tất và bạn sẽ nhận được số Bitcoin đã mua, mọi thứ hoàn toàn tự động.

  Nhiều bạn lo là gửi tiền xong thì người bán không gửi BTC cho bạn. Về khoản này bạn yên tâm đã có Remitano làm trung gian, tài khoản nhận tiền ở đây là tài khoản của Remitano và giao dịch sẽ được triển khai theo quy trình sau :

  • Khi bạn thực hiện lệnh mua, toàn bộ BTC của người bán sẽ bị Remitano giữ lại.
  • Khi Remitano nhận được tiền VCB của bạn, hệ thống Remitano sẽ tự động gửi BTC cho bạn.
  • Remitano gửi VNĐ cho người bán, giao dịch hoàn tất.
  • Nếu gặp rắc rối gì như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển bạn cứ chat với hỗ trợ của Remitano ở dưới góc dưới bên phải (Nói chuyện bằng tiếng Việt) 

II. HƯỚNG DẪN BÁN BITCOIN TRÊN REMITANO

Bán Bitcoin nhanh hơn mua Bitcoin rất nhiều. Ngoài trang chủ chọn BÁN NGAY hoặc khi đăng nhập vào REMITANO, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy DANH SÁCH NGƯỜI MUA

Chọn người mua BTC ở trên cùng và có giao dịch qua Vietcombank. Click nút BÁNBạn nhập số lượng BTC muốn bán, hệ thống sẽ tự tính ra số tiền VNĐ bạn nhận được. Sau đó bạn nhấn nút Bán BTC.Hệ thống sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, bạn nhấn nút Tiếp TụcTiền sẽ được cộng vào ví VND của bạn trên Remitano, nếu bạn muốn rút về tài khoản VCB thì bấm Rút VNĐ :Nhập số tiền muốn rút & bấm Xác nhận.Bạn kiểm tra thông tin lại 1 lần nữa xem đã chính xác chưa, sau đó bấm Xác nhậnTrạng thái lệnh rút sẽ là “Đang chờ xử lý”, bạn đợi tầm 2 phút sẽ nhận được tiền về tài khoản Vietcombank

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc các vấn đề liên quan đến đầu tư tiền điện tử, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here