Hướng dẫn nạp tiền, mua bán trên sàn Yobit.net

0
739

Thì trường tiền điện tử ngày càng phát triển, cộng đồng trader ngày càng đông, đối với những đồng Coin đã có cộng đồng mạnh thì thường được nhiều người trader trên các sàn lớn như Binance, Polo, hay Pittrex. Còn những đồng Coin nhỏ hay chỉ mới ICO thành công thì thường được lên các sàn nhỏ như Live Coin, Yobit.net hay Yobit.io vì nếu lên sàn lớn thì giá sẽ rất cao nên nhiều người chọn mua ở các sàn nhỏ như Live Coin hay Yobit.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền, mua bán trên sàn Yobit.net

1.Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản trên sàn Yobit.net bạn chọn vào wallet.

Sau khi chon Wallet nó sẽ ra những mã ví Coin trên sàn để bạn có thể nạp rút hay chuyển như trong hình.

2.Bước 2: Để nạp BTC vào tài khoản Yobit.net để mua con thì bạn chon Deposit như hình và chon BTC và kích vào dấu + như trong hình để lấy mã ví BTC  của mình.

Thì khi bạn lấy được mã ví bạn chỉ cần chuyển BTC vào mã ví đó thì bạn có thể dùng BTC của mình để mua bán, giao dịch trên sàn Yobit.net bình thường.

3.Bước 3: Thông thường khi mà chuyển BTC vào trong tài khoản Yobit.net thì hường mất khoảng 15 đến 30 phút. Sau khi BTC vào thì nó sẽ hiển thị trong ví Wallet của bạn.

Cách mua bán, trader trên sàn Yobit.net. Sau khi có BTC trong sàn Yobit.net thì bạn vào Market thì có rất nhiều đồng Coin, thì bạn có thể chọn tìm bất cứ đồng Coin nào mà bạn muốn mua.

-Ở đầy bạn sẽ thấy có 2 phần, 1 bên BUY bên SELL, nếu bạn muốn mua thì chọn BUY, còn muốn bán thì chọn SELL.

Giao diện của Yobit.net rất dễ hiểu nên mọi người có thể mua bán như trên nhé, nên tìm cho mình những đồng Coin tốt để mua, chúc các bạn sẽ thành công và nhân nhiều lần tài sản của mình trên sàn Yobit.net.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here