Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Kucoin và cách mua bán.

0
821

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Kucoin, cách mua bán trên sàn Kucoin.

Hướng dẫn nạp tiền Bitcoin(BTC) vào bàn Kucoin.

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Kucoin.

Thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Kucoin cho các bạn, với sàn Kucoin thì bạn có thể dùng các đồng Bitcoin(BTC), Ethereum(ETH), NEO(NEO), Kucoin(KCS) để mua bán giao dịch các đồng coin khác, thì bây giờ mình chỉ hướng dẫn bạn nạp rút tiền bằng Bitcoin(BTC) để giao dịch.

1.Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Kucoin, bạn chọn Assets, => xong chọn Deposit, rồi kích vào Bitcoin(BTC) như trên hình.

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Kucoin.

2.Bước 2: Sau khi bạn nhận được địa chỉ ví BTC, thì bạn có thể chuyển BTC của mình nếu có sẵn bên ngoài như trên các sàn Binance, Live Coin, hay HitBTC, còn nếu bạn chưa có Bitcoin(BTC) thì bạn có thể lên các sàn như Remitano, Vicuta.com để mua BTC chuyển vào nhé.

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Kucoin.

3.Bước 3: Sau một thời gian bạn đã chuyển BTC vào trong ví BTC tài khoản sàn Kucoin của mình, thì bạn kéo xuống phần Deposit records ở đây thì mình sẽ thấy được lịch sử giao dịch của mình, khi nào cột Status hiển thị là Succeeded thì sẽ là thành công, lúc đó ta có thể dùng BTC của mình để mua bán coin trên sàn. Lưu ý mỗi khi chuyển BTC ở ngoài vào sàn thường mất 3 đến 4 tiếng nên bạn đừng lo lắng sợ mất nhé, bạn chỉ chờ thôi.

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Kucoin.

=> Đó là mình hướng dẫn xong cách nạp tiền vào tài khoản sàn Kucoin.

Cách mua bán, giao dịch trên sàn Kucoin.

1.Bước 1: Bạn vào menu chọn Markets, sau đó kéo xuống chọn đồng ,mà mình muốn sử dụng để mua. Thì ở đây mình sẽ sử dụng Bitcoin(BTC), còn nếu bạn muốn chọn ETH, NEO, kCS để mua thì nhìn bên cạnh nhé, nếu bạn muốn mua Coin nào thì chỉ cần nhập tên Coin, hay ký hiệu ở chỗ Search Coin phía bên phải để tìm nhanh.

Dưới đây là 10 cặp tiền mùa bán nhiều nhất ở trên sàn.

2.Bước 2: Sau khioin mà bạn chọn Coin àm bạn muốn mua như trên thì sẽ đến trang giao diện mua bán mới trên sàn Kucoin như hình.

3.Bước 3: Nếu bạn muốn mua BTC/KCS thì bạn nhìn bên phải màn hình của bạn chọn phần BUY KCS.

-Thì phần Available là số dư BTC bạn đang có.

-Best price là giá bạn có thể mua được ngay.

-Amuont là số lượng bạn mua.

-Fee là phí bạn phải trả 0,1%.

=> Cuối cùng bạn kiểm tra lại thông số lệnh của mình đúng chưa, nếu rồi thì bạn chọn bấm vào BUY sau đó chờ khớp lệnh của người bán không, khi khớp lệnh chì bạn nhìn ở chỗ “Available KCS”sẽ thấy số dư của mình.

+Còn muốn bán thì bạn làm ngược lại, chọn phía bên SELL KCS.

Để kiểm tra số dư các Coin trên sàn Kucoin mình đang có thì bạn chỉ cần quay lại trang chủ chọn vào Assets thì sẽ thấy số dư những Coin nào mình đang có.

=> Còn nếu bạn muốn rút tiền về VNĐ thì bạn chỉ cần vào ví BTC trên sàn Kucoin của mình chon rút BTC lên sàn Remitano bán bình thường nhé.

Thì bài viết trên đây mình đã hướng dẫn cách nạp tiền và mua bán trên sàn Kucoin cho các bạn rồi, hy vọng các bạn sẽ biết cách sử dụng và mua bán trên sàn một cách tốt nhất, nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải khó khăn thì bạn có thể để lại comment tại trang Coinvietnam.com.vn để được hỗ trợ nhé.

Hoặc liên hệ hotline/zalo: 0938554177.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here