Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin.

0
335

Vậy sàn Kucoin là gì? Sàn Kucoin là sàn giao dịch điện tử Cryptocureency của Hồng Kông mới được xuất hiện gần đây, tuy mới xuất hiện nhưng sàn Kucoin được cộng đồng biết đến nhanh chống, đặc biệt là sàn Kucoin cho phép bạn stake coin như OMG, NEO, GAS, LTC, BTC, PAY…

Hiện tại Kucoin cũng đã cho phát hành dồng coin của mình mang tên Kucoin(KCS) và bạn có thể xem thông tin trên Coinmarketcap.

Thì sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên sàn Kucoin.

1.Bước 1: Bạn truy cập vào Kucoin.com và điền đầy đủ thông tin đăng ký.

-Email: Đây bạn có thể điền gmail mà bạn đang sử dụng.

-Password: Thì ở đây bạn điền password bạn muốn, lưu ý bạn nên chọn mật khẩu có chữ viết hoa, có số và ký tự đặc biệt để được bảo mật tốt hơn.

-Confirmation Password: Bạn nhập lại mật khẩu của mình.

=> Sau đó bạn chọn Next. khi bạn chọn next thì nó sẽ hiên ra như vậy, bạ sẽ vào Gmail của mình để check mail.

2.Bước 2: Bạn vào Gmail của mình sẽ có một mail sàn Kucoin gửi cho bạn, thì bạn sẽ kích vào link màu xanh để xác nhận tài khoản.

3.Bước 3:Sau khi kích vào Link thì tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công, và sau đó bạn có thể ra đăng nhập vào tài khoản của Kucoin của mình, đây là giao diện trên sàn Kucoin.

=>Vậy là mình đã hướng sẫn cho các bạn xong cách tạo tài khoản trên sàn Kucoin, nếu trong quá trình đăng ký các bạn gặp khó khăn hay thắc mắc gì thì liên hệ hotline/zalo:0938554177.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here