Hướng dẫn tạo và cách sử dụng ví MyEtherWallet bản mới

0
1057

Hôm nay Coinvietnam.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo ví Ethereum hay còn có tên gọi khác là (ETH) trên ví MyEtherWallet dành cho những bạn mới bắt đầu sử dụng(ETH) một cách chi tiết nhất và dễ thao tác nhất. Cho dù bạn không rành về công nghệ bạn cũng có thể tạo 1 ví ETH một cách dễ dàng qua bài viết sau đây.

Tiền ảo đang là một xu hướng của các nhà đầu tư. Đồng tiền Ethereum ngày càng được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. ETH chỉ đứng sau đàn anh Bitcoin tuy nhiên đồng tiền này lại đang có xu hướng được sử dụng nhiều hơn. Lý do khiến đồng tiền này được sử dụng nhiều hơn là do công nghệ của nó được cải tiến, tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều so với Bitcoin và đặc biệt đồng tiền này có chi phí cực kỳ thấp so với đàn anh Bitcoin của mình. Ethereum (ETH) được ví như là phiên bản 2.0 có những sự cải tiến và đột phá hơn rất nhiều so với đàn anh Bitcoin. Trong tương lại đồng tiền này sẽ chiếm lĩnh thị trường và có vị thế rất lớn, có thể sẻ vượt qua cả Bitcoin.

Hãy cùng tìm hiểu ví MyEtherWallet là gì ?

Việc lưu trữ ETH là rất quan trọng và một trong những loại ví phổ biến nhất hiện nay đó là ví MyEtherWallet, đây là một loại ví có khả năng lưu trữ ETH và các loại token sử dụng công nghệ ERC20. Đây là một loại ví lạnh có ưu điểm không lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ của họ, nói dễ hiểu hơn là họ không lưu trữ ETH của bạn trên máy chủ của họ. Các loại ví nóng thì bạn sẽ lưu trữ tài sản của mình trên hệ thống của họ. Sử dụng các loại ví nóng không an toàn bạn sẽ có nguy cơ mất toàn bộ tài sản của mình vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng các loại ví để lưu trữ ETH nhé.

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng ví MyEtherWallet như một công cụ để bạn lưu trữ ETH và các loại Token sử dụng công nghệ ERC20. Bạn hoàn toàn có thể toàn quyền gửi / nhận BTC hay gửi / nhận bất kỳ các loại Token nào sử dụng trên nên tảng Blockchain của Ethereum, ngay cả khi website của bạn bị sập đi chăng nữa thì bạn vẫn đừng lo vấn đề bị mất tài sản nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các nền tảng khác và đăng nhập vào ví của mình đã tạo trên MyEtherWallet. Và không để các bạn phải chờ đợi thêm nữa mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các tạo ví MyEtherWallet một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet đơn giản nhất:

STEP 1 : Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website ( https://www.myetherwallet.com/ ). Các bạn lưu ý hiện nay đã xuất hiện website giả mạo. Nếu bạn sử dụng nhầm phải ví giả thì bạn sẽ bị mất tất cả tài sản của bạn đang có. Bạn nên tham khảo các bài viết của Coinvietnam.com.vn  đây là website chuyên cung cấp các thông tin về các loại tiền điện tử, tiền ảo và các thông tin mới nhất về thị trường điện tử.

Các bạn nhớ lưu trang web lại để cập nhật các tin tức HOT nhất về thị trường nhé.  Sau khi đăng nhập vào hệ thống sẽ có giao diện trên. Nếu bạn nhìn thấy là giao diện tiếng Anh thì hãy chọn vào như hình bên dưới để chuyển qua giao diên bằng Tiếng Việt nhé. Bạn nhập mật khẩu vào và bấm vào nút Tạo Ví 

STEP 2 : Bạn dowload file Keystore và lưu trữ trên máy tính của mình. Lưu ý bạn cần lưu trữ tất cả thông tin và file này ra nhiều máy tính hoặc nhiều nơi lưu trữ để đảm bảo mất file này bạn sẽ còn các file dự phòng khác. Tiếp theo bạn sẽ Click vào khung ” Tải Về Máy Định Dạng Keystore ( UTC / JSON ) “. Sau khi bạn đã tải file này về máy bạn tiếp tục bấm vào “I understand Continue” .

STEP 3 : Bạn nhìn thấy dãy ký tự và số như hình bên dưới đó chính là “Private Key” của bạn. Đoạn Private Key này bạn cũng dùng để đăng nhập vào ví ETH. Bạn hãy in đoạn mã này ra giấy hoặc coppy lưu lại. Bạn hãy cất giữ cẩn thận không được làm mất Private Key nhé.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên bạn đã có một ví lưu trữ ETH rất an toàn rồi đúng không nào. Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví MyEtherWallet để gửi và nhận ETH và các Token khác rồi rất đơn giản đúng không nào.

CẢNH BÁO : Các thông tin mà bạn cần lưu trữ và không được làm mất ( Private Key , File Keystore và mật khẩu ). Bạn hãy lưu trữ các thông tin trên thật cẩn thận và nếu trong trường hợp mất trên máy tính cá nhân cũng phải có bản dự phòng. Tuyệt đối không cho ai các thông tin trên hoặc cho sử dụng chung ví.

Hướng dẫn sử dụng ví MyEtherWallet chi tiết.

Sau khi đã tạo ví MyEtherWallet thành công thì chắc hẳn mọi người cũng đang tò mò về cách sử dụng đúng không nào !!! . Không để các bạn phải chờ lâu nữa mình xin giới thiệu cách sử dụng ví MyEtherWallet một cách đơn giản nhất để bạn hoàn toàn có thể kiểm soát gửi / nhận ETH cũng như các loại Token khác trên ví MyEtherWallet.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào ví MyEtherWallet.

Đăng nhập bằng ví MyEtherWallet thì có 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng nhập bằng File Keystore .

Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập vào trang https://www.myetherwallet.com . Sau khi đã vào website bạn bấm vào mục ” Thông Tin Ví ” Sau đó các bạn tích vào mục ” Keystore / JSON File . Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên file Keystore lên và điền mật khẩu vào. Sau đó bạn chọn nút mở khóa để đăng nhập vào ví MyEtherWallet nhé.

Cách 2 : Đăng nhập vào ví MyEtherWallet bằng cách sử dụng Private Key.

Đầu tiền các bạn cũng phải vào trang https://www.myetherwallet.com . Sau đó bạn tích chọn vào Private Key . Bước tiếp theo bạn hãy coppy mã Private Key khi tạo ví và dán nó vào ô Private Key ví của bạn sau đó bạn bấm vào ô Mở Khóa .

Có rất nhiều cách để đăng nhập vào ví MyEtherWallet tuy nhiên mình chỉ hướng dẫn cho bạn 2 cách đăng nhập đơn giản và phổ biến nhất. Chỉ với 2 cách trên bạn hoàn toàn có  thể đăng nhập vào ví MyEtherWallet và có thể gửi / nhận ETH hoặc các token một cách dễ dàng rồi đúng không nào.

Một số điều mà bạn cần lưu ý : Khác so với các loại ví Online mỗi lần bạn mở tab mới thì bạn lại phải đăng nhập lại từ đầu không như các loại ví Online bạn mở tab mới thì hệ thống vẫn còn lưu trữ thông tin trên website. Vì vậy mỗi lần bạn muốn gửi / nhận ETH hoặc các Token bạn chịu khó đăng nhập vào để sử dụng ví nhé. Mình thì thấy cách đăng nhập này rất hay. Cách này sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản của bạn tốt nhất và ít có nguy cơ hacker tấn công và lấy được mật khẩu của bạn.

Hướng dẫn nạp và rút và lưu trữ ETH trên ví MyEtherWallet

Cách gửi ETH cho người khác : Các bạn đăng nhập vào website và chọn mục Gửi Ether và Tokens. Sau đó bạn điền địa chỉ ví ETH của người nhận vào ô Địa Chỉ Đến , tiếp theo bạn điền số ETH hoặc Token cần gửi đi vào ô Số Lượng Cần Gửi . Ô Gas Limit thì các bạn cứ để mặc định thôi nhé không cần chỉnh sửa gì thêm. Sau đó bạn bấm vào ô Tạo Giao Dịch vậy là xong bước gửi ETH và Tokens cho người khác.

Cách nhận ETH hoặc Tokens từ người khác : Bạn đăng nhập vào website và bấm vào mục Gửi Ehter Và Tokens. Bên góc bên tay phải có Địa Chỉ Tài Khoản  đoạn mã đó chính là địa chỉ ví của bạn. Bạn hãy gửi địa chỉ cho người mà muốn chuyển ETH hay Tokens cho bạn. Thật là đơn giản phải không nào các bạn.

Một số điều lưu ý mà Coinvietnam muốn dặn các bạn khi sử dụng ví MyEtherWallet:

Các bạn tuyệt đối lưu trữ các thông tin như : Private Key , File KeyStore/JSON và mật khẩu một cách cẩn thận nhất là lưu trữ ra các file trên các thiết bị khác để lưu trữ. Đặc biệt mật khẩu các bạn cần đặt thật khó bao gồm : Chữ in hoa, in thường, số, ký tự đặc biệt để bảo mật tài khoản của bạn luôn luôn ở chế độ an toàn cao nhất có thể. Mọi thứ liên quan tới tài sản bạn cần thật cần thận vì vậy hãy bỏ ra vài phút để bảo mật tài sản của mình một cách tốt nhất có thể.

Coinvietnam.com.vn đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng ví MyEtherWallet một cách chi tiết nhất. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ thông tin nào thì hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !!!

hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,hướng dẫn tạo ví ethereum,huong dan tao vi ethereum, hướng dẫn tạo ví myetherwallet, huong dan tao vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet, huong dan dan su dung vi myetherwallet, hướng dẫn sử dụng ví ehtereum, huong dan su dung vi ethereum, cách sử dụng ví ehtereum,cach su dung vi ethereum,cách sử dụng ví myetherwallet,cachh su dung vi myetherwallet,

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here