Hướng dẫn tạo tài khoản trên blockchain.info – ví bitcoin

0
1094

Hiện nay có hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng ví bitcoin được cung cấp bởi website blockchain.info. Đây là một địa chỉ website rất uy tín cung cấp ví bitcoin mềm, thích hợp cho bạn lưu trữ và giao dịch bitcoin. Trong bài viết này, coinvietnam sẽ hướng dẫn bạn các tạo ví bitcoin trên blockchain.info.

Hướng dẫn tạo ví bitcoin trên blockchain.info

Bước 1: Bấm vào đường dẫn này: https://blockchain.info/wallet/#/signup

tao-vi-bitcoin-blockchain-info
Điền thông tin đăng ký ví bitcoin blockchain

Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô như hình bên trên và bấm tiếp tục.

Bước 2: Vào hộp thư(email) kiểm tra tin nhắn từ hệ thông blockchain.info gửi cho bạn và bấm xác nhận thông tin.

email-blockchain-info
Xác thực email đăng ký blockchain.info

Như vậy chỉ với 2 bước ngắn gọn, bạn đã có được một “chiếc” ví bitcoin trên blockchain.info. Bạn nhớ lưu lại ID wallet lại, vì dãy ký tự này sẽ dùng để đăng nhập tài khoản cho những lần sau.

Thao tác với ví Bitcoin

Đăng nhập

Truy cập địa chỉ https://blockchain.info/wallet/#/login/ và điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới để đăng nhập.

dang-nhap-blockchain
Đăng nhập ví blockchain

Nhận BTC

Sau khi đăng nhập bạn di chuyển tới mục bitcoin, bấm vào nút nhận và copy lại địa chỉ ví như trong hình rồi gửi cho người khác để nhận bitcoin. Bạn cũng có thể bấm vào nút View QR code lấy mã QR.

thao-tac-vi-bitcoin-blockchain
Thao tác nhận với ví Bitcoin blockchain

Gửi BTC

Tại trang ban đầu sau khi đăng nhập bạn cũng chuyển tới mục bitcoin và bấm nút gưi. Việc gửi BTC thì ngược lại so với như việc nhận BTC, bạn bắt buộc phải có được mã ví của người muốn nhận.

gui-btc-blockchaininfo
Gửi BTC từ ví Blockchain

Có 2 thông tin quan trọng nhất bạn cần chú ý đó là địa chỉ ví người nhận và số BTC muốn gửi là bao nhiêu. Sau khi nhập một vài đơn vị BTC, blockchain.info sẽ tự quy đổi thành USD ngay ở ô bên tay phải để bạn nhận biết. Mức phí giao dịch bạn có thể để mặc định là Regular hoặc muốn nhanh hơn nhưng mất phí cao hơn có thể bấm chọn Priority.

Tôi có thể rút tiền BTC sang tiền mặt tại blockchain.info hay không?

Câu trả lời là không được, bạn chỉ có thể chuyển đổi từ đơn vị BTC sang tiền mặt khi thông qua một bên trung gian thứ 3 ví dụ như các sàn giao dịch (remitano, santienao) hoặc giao dịch nội bộ giữa các nhà đầu tư với nhau.

Tổng kết.

Qua bài viết này, coinvietnam đã hướng dẫn bạn cách đăng ký ví bitcoin trên blockchain.info và các thao tác quan trọng nhất. Chúng tôi tin rằng ngay cả với những nhà đầu tư mới sau khi đọc bài này cũng làm được. Nếu bạn thấy bài viết này có hữu ích hãy chia sẻ kiến thức này tới mọi người. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi thông qua một số từ khóa: Tạo ví bitcoin, ví blockchain, địa chỉ ví bitcoin là gì?, blockchain coin, mở tài khoản ví bitcoin, lap vi bitcoin, tao vi bitcoin viet nam, ví tiền bitcoin…

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here