Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub

0
669

Ripple (XRP) là một đồng tiền điện tử được cả thế giới chú ý bởi sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua, gần 200 lần chỉ trong một thời gian ngắn. Lúc này đây các NĐT mới thấy được tiềm năng của Ripple và đổ xô đi mua khiến cho khối lượng giao dịch tăng chóng mặt. Và một điều mà các NĐT quan tâm là trữ Ripple ở đâu để đám bảo sự an toàn và tiện cho việc giao dịch.

Gatehub là một trong những ví lưu trữ tiền kỹ thuật số được Ripple khuyên dùng trang web chính thức của đồng Ripple và được rất nhiều NĐT tin tưởng. Hôm nay, Coinvietnam.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Ripple trên Gatehub một cách đầy đủ nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào https://gatehub.net/. Chọn SIGN UP và điền các thông tin vào giao diện như hình bên dưới.

 • Email: nhập địa chỉ Email của bạn
 • Password: nhập mật khẩu của bạn (để tăng tính bảo mật cho tài khoản, mật khẩu của bạn nên bao gồm số, chữ viết hoa, chữ thường..) và lưu lại.
 • Repeat password: nhập lại mật khẩu.
 • Nhấp vào I’m not robot và chọn các hình theo yêu cầu.
 • Tích vào I have read and agree with the Terms and Conditions ==> SIGN UP.

Bước 2: sau khi nhấn vào SIGN UP, màn hình sẽ hiển thị một đoạn RECOVERY KEY, đây là một mã để  bạn có thể khôi phục lại tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên hoặc làm mất mật khẩu. Hãy lưu trữ đoạn mã này thật cẩn thận vì nó là cách duy nhất để bạn khôi phục lại tài khoản.

Bước 3: sau khi bạn lưu đoạn mã, hãy check mail theo địa chỉ cung cấp lúc đầu. Hệ thống Gatehub.net sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản. Bạn nhấn vào Active account là đã hoàn thành việc đăng ký.

Sau khi active xong, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập, hãy điền địa chỉ mail và password để tiến hành đăng nhập lại. Tiếp đến bạn chọn Individual tức là thiết lập cá nhân.

Bước 4: Xác minh tài khoản ví Ripple

 • Xác minh bằng số điện thoại: Chọn quốc gia Việt Nam rồi điền số điện thoại của bạn vào và nhấn CONFIRM. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã pin gồm 6 chữ số qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã pin và nhấn Verify. Xác minh bằng số điện thoại thành công, chọn Continute để tiếp tục.

 • NAME: bạn hãy điền tên của bạn hoặc một bí danh mà bạn yêu thích, sau đó bấm NEXT.
 • PHOTO: đặt ảnh đại diện. Bạn nhấn vào dấu + và tiến hành tải hình lên sau đó bấm NEXT.
 • PROFILE: Bạn điền thông tin cá nhân của mình lên gồm họ tê, ngày tháng năm sinh, quốc gia, địa chỉ, mã bưu điện và giới tính. Sau đó bấm NEXT.
 • Điền mật khẩu lại một lần nữa để xác nhận bước cuối cùng:
  • Personal ID bạn điền số Passport của bạn vào. Nhấp vào dấu + để tải ảnh mặt trong của passport bao gồm ảnh khuôn mặt và số passport.
  • Proof of Residency: là bằng chứng xác nhận của ngân hàng, giấy thu phí,… Có nghĩa là các bạn chọn một giấy tờ nào đó có tên của bạn, địa chỉ của bạn và có dấu đỏ của ngân hàng hay cơ quan bưu điện. Bạn tải ảnh về bằng chứng muốn cung cấp lên.

Sau khi điền đầy đủ tất cả, bạn chọn UPLOAD & FINISH.

Lưu ý: bạn có thể bỏ qua các bước 2,3,4,5 trong qua trình xác minh và thực hiện sau bằng cách chọn Skip, I’ll do this later.

Vậy là xong, Coinvietnam.com.vn đã hướng dẫn cho bạn cách tạo ví Ripple trên Gatehub. Rất dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có ngay được một địa chỉ ví để lưu trữ và tiến hành giao dịch Ripple Coin. Chúc các bạn thành công.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here