Hướng dẫn trade coin, mua bán giao dịch trên sàn Poloniex.

0
476

Sàn Poloniex được biết đến là sàn giao dịch uy tín và đứng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Để chọn lựa cho mình một sàn giao dịch uy tín để tiến hành cuộc hành trình của bạn một cách tốt nhất và an toàn nhất thì sàn Poloniex là sự lựa chọn hàng đầu. Với giao diện đa dạng dễ hiểu, đội ngủ phát triển mạnh và giao dịch được rất nhiều loại tiền điện tử.
Thì sau đây mình sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn về giao diện vào cách nạp rút ở sàn Poloniex.

Hướng dẫn trade coin, mua bán giao dịch trên sàn Poloniex.
-Thì khi đăng nhập vào tài khoản bạn sẽ thấy giao dịch trong sàn poloniex là như thế này:


-Khi bạn nhấn vào thẻ “Balance” bạn sẽ thấy số dư trong tài khoản cảu bạn. Và ở đây bạn có thể chọn nạp rút. Deposit(nạp vào) hoặc Withdraw(rút ra). Nên nhớ ở đây chức năng nạp rút chỉ chấp nhận các cặp tiền theo những loại tiền liệt kê ở danh sách chứ không chấp nhận những đồng như USD hay EUR.

Bạn chọn tên Bitcoin(BTC) để chuyển vào bạn chòn tìm kiếm và chọn Desposit để nạp vào. quá trình nạp vào khoảng từ 2 đến 3h đồng hồ, thì khi bạn đã có Bitconin(BTC) trong sàn Poloniex thì việc bạn tiến hành lướt sóng sẽ rất nhanh khi có cơ hội.

Hướng dẫn trade coin, mua bán giao dịch trên sàn Poloniex.

Sau khi bạn nạp Bitcoin vào trong tài khoản sàn Poloniex thì bạn quay lại trang chủ và chọn đồng tiền mình muốn mua bán, trading. Ở đây bạn chon XMR/BTC hoặc ngược lại, bạn chỉ cần chú ý đến ô BUY/SELL. Bạn sẽ mất phí từ 0,15% đến 0,25% tùy vào nếu bạn là maker hay taker của đơn hàng bạn giao dịch.

Sau khi đơn hàng của bạn được thực hiện thì bạn kéo xuống sẽ thấy thông tin đơn hàng của mình.

Ngoài ra bạn có thể xem lại lịch sử trading của mình trong My trade history hoặc bấm vào Order ở bên góc phải phía màn hình của bạn, để xuất ra file Excel để tính toán lợi nhuận xem tình hình trader của bạn như thế nào.

Còn việc rút Bitcoin(BTC) thì bạn chỉ cần làm ngược lại, chọn Withdraw, nó sẽ hiện ra một bảng như hình bạn chỉ cần điền mã ví địa chỉ cần chuyển đến và số lượng chon Withdraw là xong.

 

Mọi thắc mắc hay cần hỗ hướng dẫn trade coin, mua bán giao dịch trên sàn Poloniex vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0938554177.

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here