ICO ARCBLOCK: ArcBlock có an toàn không?

0
1026

Các nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng “chán” khi hàng loạt ICO MLM mọc lên như nấm và dần hướng đến đầu tư vào những ICO chính thống, tạo ra giá trị và có thể áp dụng vào thực tiễn. Dự án đầu tư ArcBlock là một trong số những ICO truyền thống đình đám trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, cũng có vài thông tin nghi ngờ ArcBlock là một dự án scam trên cộng đồng Reddit và Twitter.

Vậy ArcBlock có an toàn để đầu tư? Hãy cùng Coinvietnam.com.vn điểm qua một số tiêu chí đánh giá để đưa ra kết luận cuối cùng cho mình.

  1. Thông tin đội ngũ sáng lập:

Đội ngũ sáng lập mảng kỹ thuật của ArcBlock là những chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực công nghệ, phần mềm, cùng với sự hậu thuẫn của các chuyên gia quan hệ truyền thông và cố vấn pháp luật có profile khủng. Điều này chắc chắn khiến chúng ta an tâm hơn về khả năng xây dựng nền tảng và mức độ thực thi dự án của ARCBlock.

  1. Đối tác và truyền thông:

Các bạn có thể thấy sức mạnh của mạng lưới đối tác của ArcBlock với sự có mặt của Hyperledger, W3C, IBM, The Linux Foundation, Cybermiles,…

Quan hệ truyền thông cũng không hề kém cạnh với những trang lớn như Bitcoin, Business Wire, Coindesk.

  1. Mối quan hệ với Cybermiles:

Cybermiles (một dự án ICO rất thành công của 5Miles) công bố chính thức hợp tác với dự án ArcBlock. Tổng số 6 triệu CMT sẽ được gọi vốn trong dự án ICO này. Khả năng kinh tế đã được chứng minh cũng là một trong những tiêu chí giúp NĐT thêm tin tưởng vào dự án này

Kết luận: ARCBlock có an toàn không?

ArcBlock là một dự án ICO với lộ trình phát triển rõ ràng, đội ngũ sáng lập viên có danh tiếng trong cộng đồng blockchain. Dù thời điểm hiện tại mọi nhận định chỉ là phán đoán, nhưng chúng tôi tin với một lộ trình và mục tiêu thành lập sáng sủa, ArcBlock sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chiến ICO ARCBLOCK, đăng ký tài khoản ngay hôm nay!

Link đăng ký ngay ARCBLOCK: 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc việc đầu tư và đăng ký tài khoản ARCBLOCK, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK