IOTA là gì? Tổng quan về dự án IOTA.

0
326

IOTA là gì? Đánh giá tổng quan về dự án IOTA.

IOTA là gì?

-IOTA là viết tắt cho Internets of things Application là một thương hiệu mới, một phương thức giao dịch nhỏ được tối ưu cho Internets of Things. IOTA giải quyết các khoản phí giao dịch và các vấn đề về khả năng mở rộng của công nghệ Blockchain bằng cách loại bỏ khối lượng và chuỗi.

-Công nghệ Blockchain của IOTA rất đặc biệt, với những thế và muc tiêu táo bạo, voiws những ý tưởng và quy mô hệ sinh thái kết nối với nhau, nó được tối ưu rất nhẹ nhàng và hiệu quả, giải quyết được nhiều vấn đề mà người anh Blockchain đi trước không làm được.

Sơ lược về dự án IOTA.

-IOTA ra đời không phải thay thế cho công nghệ Blockchanin mà là chỉ hoạt động bổ sung một phần cho hệ sinh thái Blockchain hiện tại, IOTA hoạt động như một hợp đồng thông minh tương tự Ethereum hay Rootstock và tăng cường tính bảo mật cho Blockchanin.

-IOTA có thể đạt được khối lượng giao dịch cao nhờ xác nhận song song, không giới hạn số lượng các giao dịch.

-IOTA không đào được, mỗi người tham gia mạng lưới được thực hiện một giao dịch, tích cực tham gia vào sự phát triển.

-Có các trạm giao dịch giúp kiểm soát và tăng cường tính bão mật.

-IOTA không có phí giao dịch.

-Ngày 13/6/2017 IOTA chính thức có mặt trên sàn giao dịch Bitfinex  và có thể giao dịch trong cặp tiền IOT/USD, IOTA/BTC. Và IOTA cũng đã được niêm yết trên sàn Coinmarketcap với giá là 0,64USD/IOTA. Trong vòng 6 tháng IOTA đã lọt trong top 11 trên sàn Coinmarketcap với giá tăng lên là 2,5USD/IOTA.

-Hiện tại vốn hóa của IOTA rất cao trên 10 tỷ USD  cho thấy một lượng giao dịch rất lớn trên thị trường.

Hiện tại IOTA được mua bán và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch lớn và uy tín như: Bitfinex, Coinone, Binance, Okex….

IOTA là gì?Tiềm năng của IOTA.

-IOTA được đánh giá rất cao và tiềm năng trong tương lai với những ứng dụng IOTA đã tạo ra, có thể đây có thể là một đối thủ với Blockchain. Tuy nhiên hiện tại thì công nghệ của IOTA vẫn đang được hoàn thiện, nên việc bạn chọn IOTA để đầu tư hay không chị bạn nên phân tích kỹ và có những quyết định đúng đắn cho mình, chúc các bạn sẽ thành công với dự án IOTA nói riêng và trong lĩnh lực tiền điện tử nói chung.

 

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here