Kênh đầu tư Cybermiles

 

Chào mừng các nhà đầu tư đến chuyên mục kênh đầu tư ICO, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một dự án ICO mà mình cho rằng rất rất tiềm năng và có khả năng bùng nổ trong tương lai không xa. Đây là 1 dự án đầu tư uy tín và lâu dài, không phải dự án MLM Lending.

[Chú ý: sử dụng DUY NHẤT địa chỉ ví Myetherwallet để mua và rút tokens về ví]

Trước khi đi vào ICO Cybermiles thì mình muốn các bạn biết rõ hơn về 5miles:

1. 5miles là gì?

5Miles là một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C: Customer to Customer) tại Hoa Kỳ. 5miles được thành lập năm 2014 bởi một nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ Trung Quốc và Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập, 5miles đã huy động được khoảng 62 triệu USD từ các hãng đầu tư hàng đầu như SIG, IDG, Morningside và Blue Lake. Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2015, 5miles đã trở thành ứng dụng mua sắm thuộc Top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ $ ở mảng giao dịch và 62 triệu $ ở lĩnh vực đầu tư cá nhân.

Website: https://www.5miles.com/
Ứng dụng có thể cài đặt trên IOS và Android.

Lĩnh vực của 5miles vô cùng rộng lớn

Xếp hạng ứng dụng mua sắm hàng đầu theo lượng người dùng của SimilarWeb tháng 8/20175:

Nguồn: similarweb.com

5miles đã cống hiến một phần trong nguồn doanh thu ấy để thành lập 5xLab – nơi một trong những công trình nghiên cứu trọng yếu của họ được đặt ở Blockchain và những ứng dụng của nó. Sự tự tin của họ đã được gia tăng từ công trình nghiên cứu đó để khởi đầu 1 trong 3 blockchain được dự đoán sẽ thành công rực rỡ nhất của riêng họ là Cybermiles. Đó là một loại tiền điện tử, bậc nền của việc phát triển blockchain và phân quyền sự thống lĩnh thị trường.

Và theo thông tin nắm được, 5miles chuẩn bị chuẩn hóa tiếng Việt app 5miles và tấn công vào thị trường Việt Nam vào cuối năm nay 2017. Chúng ta cùng chờ đón 5miles xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông nhé.

2. Cybermiles là gì?


CyberMiles (”CM”) là công nghệ blockchain hiện đang được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng 5miles, một đội ngũ hệ thống vận hành marketplace c2c hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.  5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên tận dụng giao thức blockchain của CyberMiles, và đồng thời cũng hỗ trợ 5xlab trong việc phát triển công nghệ. Trong suốt 3 năm dẫn đầu đổi mới trên các marketplace trực tuyến & ngoại tuyến, 5miles đã tích lũy được phương thức kỹ thuật và thương mại cần thiết để thay đổi công nghệ blockchain & hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế. 5Xlab tìm kiếm vận dụng chuyên môn vào việc phát triển CyberMiles, với niềm tin và sự bằng lòng làm tâm điểm. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain phổ biến cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

3. Những lợi thế của Cybermiles:
a. Lợi thế của nền tảng:
Đội ngũ 5miles bao gồm những thành viên sở hữu kinh nghiệm sâu rộng từ việc lãnh đạo các công ty internet, nền tảng thương mại điện tử và công ty dịch vụ tài chính hàng đầu đến từ 5 quốc gia khác nhau. Trong suốt ba năm vừa qua, đội ngũ đã ứng dụng chuyên môn của mình nhằm xây dựng nên một marketplace thành công, vốn đã trở thành một trong những ứng dụng mua sắm hàng đầu tại Mỹ, tạo nên giá trị giao dịch đạt tới hơn 3 tỷ USD mỗi năm.

b. Lộ trình phát triển rõ ràng:
So với hầu hết những dự án blockchain khác, 5xlab đã có một nền tảng vững chãi, với 3 năm thành tích cùng 12 triệu người dùng cho những ứng dụng blockchain khởi đầu. Được đầu tư khoảng 62 triệu USD tiền vốn từ những VC hàng đầu, và được củng cố bởi những nghiên cứu blockchain trong suốt nửa năm qua, khởi đầu cho blockchain của 5miles đã đi từ con số “0” đến “1”. Với 5xlab và việc phát triển CyberMiles, chúng tôi có thể hiện thực hóa tiềm năng để từ “1” vươn tới “100” trong khả năng phá vỡ những thông lệ kinh doanh thế giới thực với những đổi mới.

c. Ứng dụng thương mại rõ ràng:
Với 5miles, họ sở hữu một hệ sinh thái rõ ràng và sẵn sàng để ứng dụng các module hợp đồng thông minh vào các nhu cầu marketplace thực tế. Với hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu giao dịch thương mại, 5miles cung cấp CyberMiles & các module smart contract (hợp đồng thông minh) với một hệ sinh thái lớn mạnh nhằm nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô ứng dụng marketplace. Ngược lại, hầu hết các dự án blockchain khác đều bước đầu phát triển công nghệ, sau đó mới tìm kiếm ứng dụng, vốn là một phương thức kém hiệu quả và rất không đảm bảo.

d. Mở rộng hợp tác & phát triển
Nhằm mở rộng thêm việc chấp thuận phổ biến cho CyberMiles, 5miles sẽ xây dựng một thị trường hợp đồng CyberMiles, tại đây các module ứng dụng CyberMiles được cấp phép hoặc cùng phát triển với các nền tảng và đại lý đối tác. Các module hợp đồng thông minh của Cybermiles sẽ được chứng thực trên hệ sinh thái 5miles, song cũng có thể ứng dụng trên các nền tảng khác và cũng sẽ chào đón hợp tác cùng những đại lý có liên quan nhằm đảm bảo quy mô cho các giải pháp của Cybermiles.

e. Sự cân bằng ấn tượng giữa hiệu quả và tương thích
Blockchain truyền thống đánh mạnh vào khả năng phân quyền và tính tương thích giữa các mạng lưới nhưng lại thường làm mất đi tính hiệu quả, làm hạn chế sự hấp dẫn và khả dụng của ứng dụng đầu cuối. Hơn nữa, một chuỗi (chain) được phân quyền toàn diện có thể sẽ xuất hiện lỗi nếu tích lũy quá nhiều mã chất lượng thấp. CM sẽ tập trung vào các ứng dụng thương mại, với những giao thức nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa hiệu quả về chiều sâu và tính tương thích mạng lưới, hạn chế sự thâm nhập của những DApp chất lượng thấp vào chuỗi.

f. 5miles tạo nên một hệ sinh thái lý tưởng cho việc phát triển Blockchain
Hầu hết mọi giao dịch và tương tác trên 5miles đều là point-to-point (giữa người mua và người bán), và một số lượng lớn người dùng của chúng tôi đều là những người mua và bán hoạt động tích cực. Ngoài ra, 5miles còn sở hữu một dấu ấn market-by-market (theo từng thị trường), tạo nên những cộng đồng hết sức năng động và đông người dùng tại từng thị trường cốt lõi một. Các giao dịch point-to-point trong một cộng đồng đều hết sức lý tưởng đối với các giải pháp blockchain được phân quyền nhằm mang lại sự minh bạch & hiệu quả cho marketplace. Trong khi đó, dấu ấn thị trường lại cho phép leo thang, thử nghiệm A/B thực tế, giúp CyberMiles có được một lợi thế phát triển vượt bậc.

4. Các cột mốc phát triển của Cybermiles:

Lộ trình phát triển của Cybermiles

5. Đội ngũ phát triển và cố vấn dự án:
• Tiến sĩ Lucas Lu, Tổng Giám đốc điều hành/Nhà sáng lập 5miles. Lucas nhận bằng Tiến sĩ Vật lý hạt từ Đại học SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN và tham gia nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm Hạt Higgs. Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NYSE, đồng thời trước đó, Lucas là Giám đốc điều hành đầu tiên nền tảng Taobao trên di động của Alibaba và Giám đốc điều hành của một đơn vị kinh doanh khác của Alibaba. Lucas thành lập 5miles vào năm 2014.

Đội ngũ Dev team
Đội ngũ cố vấn

Ngoài việc là người sáng lập Cybermiles, ông Lucas Lu còn tham gia nghiên cứu lí thuyết và thử nghiệm hạt Higgs (hạt của Chúa), ban cố vấn của Cybermiles toàn các thành viên rất rất nổi tiếng:
– Amanda Bush (bà là vợ của George Prescott Bush – cháu ruột của cựu tổng thống Mỹ George W. Bush) ngoài vai trò cố vấn bà cũng là 1 trong những nhà đầu tư lớn cũa dự án Cybermiles (người nắm giữ rất lớn CMT).
– Frank Lee: Nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới.
– Ash Han: Cố vấn chiến lược cũa CMT, đồng sáng lập Cosmos/Interchain foundation. Board advisor tại tendermint, nhà sáng lập ethereum korea.

Các công ty tư vấn chuyên môn cho 5miles và Cybermiles:

6. Thông tin chi tiết về Token CMT


Token CMT đã được mở bán Pre-Sale (350 triệu tokens) dành cho khách hàng lớn từ 23/09 đến 23/10 với số tiền đầu tư tối thiểu là 20 BTC đã kết thúc. Dưới đây là thông tin về giai đoạn mở bán ICO ra công chúng:

 • Ngày mở bán: Từ 21/11 đến 05/12/2017
 • Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán:  700.000.000 CMT
 • Số Token được Bán trước: Đã bán 10 triệu $
 • Số Token được bán trong Sự kiện Mở bán Token ra Công chúng: 450.000.000 CMT
 • Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
 • Giá CMT: 1 ETH = 7000 CMT
 • Tham gia tối thiểu: 0.2 ETH (chỉ có thể tham gia bằng ETH)
 • Token chuẩn: ERC-20, trên nền Ethereum, do đó các bạn phải sử dụng ví Myetherwallet.

Quỹ CyberMiles đề xuất khởi tạo và phát hành 1 tỉ CMT, tuy nhiên, theo thời gian, số lượng này có thể tăng lên và giới hạn ở mức 10 tỉ CMT.  Sau khi hoàn thành đề xuất đóng góp token CyberMiles (“Đề xuất Đóng góp Token“) để có 700  triệu CMT, tổng token trong lưu thông sẽ là 1 tỉ CMT.

Phân bổ CMT

 

Hướng dẫn đăng ký ICO CyberMiles

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của CyberMiles tại đây. Sau đó bạn click vào phần Tham dự ngay.

 

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ địa chỉ email, password và xác nhận lại password. Sau đó click chọn Tôi không phải là người máy và bấm Tạo Tài khoản.

 

Bước 3: Sẽ có một giao diện thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác thực địa chỉ email. Bạn truy cập vào email đã sử dụng để đăng ký, sẽ có thư từ CyberMiles gửi đến. Chọn vào Nhấn vào đây để xác nhận địa chỉ email của bạn.

Bước 4: Có một giao diện mới xuất hiện. Bạn click vào Gửi thông tin của bạn ngay bây giờ để nhận địa chỉ đóng góp. Đây là bước để bạn cung cấp các thông tin xác thực danh tính, từ đó nhận được địa chỉ đóng góp ETH để mua ICO.

 

Bước 5: Điền các thông tin như hình hướng dẫn

 

Lưu ý: Như mình khoanh vuông, ICO CyberMiles chỉ chấp nhận các ví ETH tương thích nhất định. Đây là ví để chúng ta nhận token đã mua. Do đó bạn cần phải có ví này. Trong đó mình khuyên các bạn nên dùng ví của MyEtherWallet.com

Nếu bạn chưa biết cách tạo ví, xem hướng dẫn tại đây.

Tiếp theo bạn sẽ upload CMND để xác minh danh tính. Bạn lưu ý nhớ chụp rõ, không bị nhòa, đặc biệt là chân dung. Yêu cầu là có 3 loại ảnh: mặt trước CMND, mặt sau CMND và ảnh chân dung bạn.

 

Sau đó, bạn bấm vào Gửi là xong.
Quá trình xác thực danh tính sẽ mất từ 2 – 3 ngày. Do đó bạn kiên nhẫn đợi email thông báo từ CyberMiles nhé. Vì 21/11/2017 sẽ kết thúc quá trình đăng ký (KYC) nên các bạn hãy đăng ký ngay từ bây giờ nhé.

Chú ý: đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử luôn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước. Quyết định đầu tư là của bạn, hãy cân nhắc và đầu tư trong mức cho phép.

Khi tham gia và đồng hành cùng chứng tôi – Group Coinvietnam cùng với các dự án đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận ĐƯỢC:

 • Tham gia vào cộng đồng Hỗ trợ đầu tư Coinvietnam
 • Hỗ trợ các thao tác khi đăng ký, đầu tư và rút lãi,…
 • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất.
 • Hỗ trợ giao dịch nội bộ, giao dịch qua các sàn.
 • Hỗ trợ cân nhánh và tuyến dưới để có thêm Bonus.
 • Nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ Admin và các Leader có kinh nghiệm khi muốn làm hệ thống.
 • Cập nhật thông tin về các dự án tiềm năng khác.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia đầu tư về Coinvietnam. Nếu Nhà đầu tư đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra một sân chơi bổ ích kết nối giữa các cộng đồng Coin với nhau để cùng nhau phát triển. Nếu bạn muốn nhận được sự bảo trợ của Team và được add vào Group Team vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhé ! (Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn đã đăng ký tài khoản đầu tư dưới link được bảo trợ bên trên). Chúc các nhà đầu tư luôn luôn vui vẻ và thành công!

HOTLINE: 0868331330