Kinh doanh đa cấp MLT là gì?

0
588

Kinh doanh đa cấp (MLT) là gì?

-Kinh doanh đa cấp MLT hay còn gọi là bán hàng đa cấp ở Việt Nam. Viết tắt của Multi Level Marketing. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nghành nghề làm thay đổi nhiều quan niệm của nhiều người, có nhiều người đặt ra những câu hỏi kinh doanh cần ít vốn có kinh doanh được không, hay không cần vốn có được không. Thì kinh doanh đa cấp có thể giúp chúng ta trả lời được những câu hỏi đó. Nhưng nhiều câu hỏi đặt ra rằng kinh doanh đa cấp MLT có hợp pháp không có vi phạm không?

-Kinh doanh đa cấp MLT vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong xã hội, vì đó là hình thức bán hàng trực tiếp và lưu hành, bán một sản phẩm theo một mô hình nhiều tầng bao gồm những ca nhân hoạt động riêng biệt.

-Bản chất của những người bán hàng không phải là nhân viên của công ty, mà họ chỉ là đối tác cùng nhau phát triển, ngoài ra họ còn có nhiệm vụ giúp đỡ những người khác tham gia vào các hoạt động kinh doanh đa cấp MLT nữa, tạo ra một cộng đồng.

Hiện tại thì có rất nhiều dự án tiền điện tử theo môp hình đa cấp mà mới được mọi người biết đến gần đây là các kênh đầu tư MLM như Bitcconnect, hay Hextra Coin đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Cách nhận định những đồng Coin kinh doanh đa cấp MLT lừa đảo.

-Không công khai thông tin cá nhân.

-Người tổ chức ẩn danh, không tiếp xúc hay công khai với cộng đồng.

-Che giấu thông tin đăng kí Website.

-Không có dấu hiệu phát triển thêm các tính năng kỹ thuật, chỉ hữa hẹn không làm được.

-Thường khóa vốn của nhà đầu tư, không cho giao dịch trong một thời gian dài.

-Lãi thì trả rất cao, nhưng không rõ là lãi lấy từ đâu, không có căn cứ rõ ràng.

-Không cũng cấp được đường link dẫn đến mã nguồn.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mô hình kinh doanh đa cấp MLT nên các bạn phải cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn, phải có trách nhiệm trước quyết định của mình. Chúc các bạn thành công.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here