Mạng lưới Blockchain lớn nhất Ấn Độ hỗ trợ Back Cashaa cho các hoạt động của Ấn Độ

0
334

Auxledger, một cơ sở hạ tầng blockchain cấp doanh nghiệp hiện đang có quyền lực trên một chục ứng dụng ở các bang khác nhau của Ấn Độ, đang hợp tác với Cashaa để hỗ trợ các hoạt động tại Ấn Độ.

Một trong những mạng lưới blockchain lớn nhất thế giới

 

Auxledger cho phép các tổ chức nhanh chóng triển khai một mạng lưới blockchain và xây dựng logic kinh doanh của họ trên nó. Auxledger nhằm mục đích cách mạng hóa một loạt các trường hợp sử dụng ở khu vực công và tư nhân ở Ấn Độ, bao gồm quản lý danh tính, chuyển tiền, quản lý tài sản, chuỗi cung ứng, hàng phòng vệ, công nghệ y tế, giáo dục và tài chính. Ngoài các ứng dụng trực tiếp, nhiều chương trình chứng minh khái niệm đã được EY, PwC, VISA, IIT Bombay điều hành cho một loạt các trường hợp sử dụng khác nhau.

Auxledger có sự hỗ trợ của Chính phủ Tiểu bang Ấn Độ và có tiềm năng to lớn, hợp tác với Cashaa mang đến hiệu quả mạng lưới và giá trị cho cả hai nền tảng.

Auxledger là một trong những sản phẩm của Auxesis Group, một công ty hàng đầu thế giới trong các giải pháp doanh nghiệp blockchain, được xếp hạng trong Top 100 Công ty Blockchain có ảnh hưởng nhất .

Auxesis Group được thành lập tại IIT (Học viện công nghệ Ấn Độ) Bombay, Đại học hàng đầu Ấn Độ, nơi mà Auxesis hợp tác kể từ khi mở phong thí nghiệm Blockchain đầu tiên của Ấn Độ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Cashaa ở Ấn Độ bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng AuxLedger cùng với sự ra đời của Chính phủ Ấn Độ đầu tiên của AuxLedger với hơn 53 triệu người Ấn Độ cho tới thời điểm”, Akash Gaurav , Tổng Giám đốc Auxesis Group.

“Auxledger là công nghệ lý tưởng để quản lý nhận dạng, tuân thủ và hội nhập ngân hàng vì nó đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của BFSI và chính phủ “, Janina Lowisz , Phó Giám đốc Marketing, Cashaa.

Cashaa: Nền tảng Ngân hàng Toàn cầu

Cashaa hiện đang nắm giữ một khoản tín dụng bán ra để mở rộng nền tảng của mình, tiếp cận những người không thể truy cập các dịch vụ ngân hàng hiện có và cung cấp một loạt các sản phẩm tài chính cho khách hàng hiện tại trên toàn cầu.

Hợp tác CoMakery

Ngoài hợp tác với Auxledger, Cashaa đã công bố một quan hệ đối tác riêng với CoMakery, một doanh nghiệp đổi mới công nghệ Hoa Kỳ có dự án chính, CoMakery, bao gồm một bộ công cụ để tìm kiếm cộng tác viên, trao tặng các khoản thưởng token và đóng góp theo dõi. Cashaa sẽ sử dụng CoMakery để thưởng cho các nhà phát triển, doanh nhân, chiến lược gia và các thành viên trong cộng đồng, những người muốn tận dụng mạng lưới Cashaa, với 5% Cashaa được phân bổ cho Quỹ Sáng kiến ​​Phát triển Cộng đồng và Doanh nhân.

Bán Token

Dự án token của Cashaa là Live. Dự án này nhằm bán tới 510 triệu con Cashaa trong tổng số 1 tỷ Cashaa, với mức vốn là 32 triệu USD, đã thu được 4,2 triệu USD, do đó đã đạt được mục tiêu tối thiểu là 2,5 triệu USD. Vào thời điểm viết, hơn 100 triệu token được bán. Giá token tiêu chuẩn là $ 0,10 USD, với tiền thưởng dành cho người ủng hộ sớm. Buổi bán token công khai bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 và kết thúc vào ngày 5 tháng 12.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here