Phân tích Arcblock: Blockchain 3.0 và mối quan hệ với Cybermiles

0
831

Chào các nhà đầu tư của Coinvietnam.com.vn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi qua một số vấn đề đáng lưu ý về một dự án ICO đang đình đám trong thời gian hiện nay- ARC BLOCK. Là một dự án tiền điện tử truyền thống, ARCBLOCK thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng cryptocurrency sau khi được nhắc đến như |Thế hệ Blockchain tự động 3.0|

1. ARCBLOCK có phải là công nghệ Blockchain 3.0?

Đầu tiên, phải nói là team DEV của ARCBLOCK muốn xây dựng một nền tảng với Blockchain 3.0. Nhưng điều gì làm nên sự khác biệt giữa công nghệ Blockchain 3.0 của ARCBLOCK với công nghệ Blockchain 3.0 của các dự án khác? Mục tiêu mà ARCBLOCK muốn hướng tới là kết nối các Blockchain đang có mặt trên thị trường và đẩy mạnh chúng hơn nữa. Nói cách khác, ARCBLOCK muốn tạo ra một loại Blockchain kết nối tất cả các Blockchain khác để tạo ra một ngôi nhà chung cho một lượng giao dịch khổng lồ. Hay ARCBLOCK sẽ giữ vai trò như Chain Adapter (bộ điều hóa blockchain) khi mà bộ điều hợp Blockchain mà ARCBLOCK tạo ra có thể điều hóa tất cả các Blockchain khác nhau.

Một dự án cũng có hướng đi tương tự là EOS. Tuy nhiên, EOS lại tạo ra một công nghệ Blockchain mới trong khi ARCBLOCK tin tưởng rằng họ sẽ thành công bởi việc tăng cường sự kết nối giữa các blockchain sẵn có.

Đánh giá: Những gì mà ARCBLOCK sẽ làm đủ để dự án này được đánh giá như Blockchain 3.0 khi mà họ tạo ra một dịch vụ nhằm giúp sự phát triển bền vững các blockchain khác tiến thêm một bước.

2. ARCBLOCK có liên kết như thế nào với Cybermiles?

Có bao giờ bạn thắc mắc khi biết được tin token ARCBLOCK có thể mua được bằng CMT? Có một vài thông tin về việc ARCBLOCK Scam sau thông tin này, họ cho rằng CMT là một dự án chỉ vừa mới ICO, hành động “ICO hỗ trợ cho ICO” rất đáng nghi ngờ.

Sự thật là có rất nhiều gương mặt quen thuộc trong dự án CMT cũng tham gia vào dự án ARCBLOCK. Đó hoàn toàn là một cách làm hay ho khi triển khai một dự án mới trên nền tảng làm việc sẵn có. Nhiều chuyên gia cho rằng team DEV CMT đã manh nha dự án ARCBLOCK này từ lâu. Ngoài ra, những thông báo của ARCBLOCK trên telegram cũng chỉ ra rằng họ có mối quan hệ đối tác với IBM– tập đoàn máy tính đa quốc gia đình đám trên thế giới.

KẾT LUẬN

Nói gì về ARCBLOCK? Một dự án ICO thuần, hướng đi tốt, mạng lưới đối tác mạnh và khả năng tài chính đã được chứng minh. Khi mà xu hướng đầu tư Cryptocurrency đang dần dịch chuyển, các dự án về công nghệ ngày càng được quan tâm thì ARCBLOCK chính là một ngôi sao sáng trong các dự án ICO của đầu năm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiến ICO ARCBLOCK, đăng ký tài khoản ngay hôm nay!

Link đăng ký ngay ARCBLOCK: 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc việc đầu tư và đăng ký tài khoản ARCBLOCK, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here