RaiBlocks là gì? Tìm hiểu về giải pháp thanh toán mới trên thị trường.

0
385

RAIBLOCKS LÀ GÌ?

Raiblocks (XRB) là một tập hợp mã nguồn mở của một loại tiền thuật toán phân cấp, được tạo ra để xử lý triệt để các vấn đề thuộc về tính mở rộng. Công nghệ mà Raiblocks sử dụng tương tự như IOTA nhưng có phần nổi trội hơn. Điểm đặc biệt khiến Raiblocks thu hút người dùng là các giao dịch diễn ra không mất phí cũng như độ trễ giao dịch thấp (các giao dịch thường được thực hiện tức thời). Ngoài ra, tính đơn giản của Raiblocks cũng giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần thuật ngữ kỹ thuật.

Các tính năng mà RaiBlock cung cấp:

Thuật đăng ký – ED25519
Hashing thuật toán – Blake2
Key derivation chức năng – Argon2
Chặn interval – Instant
UDP giao thức tin
IPV6 địa chỉ

RAIBLOCKS GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LỚN MÀ TOÀN BỘ THỊ TRƯỜNG CRYTOCURRENCY ĐỐI MẶT

Đó là số giao dịch ngày càng lớn. Khi thị trường Cryptocurrency ngày càng mở rộng, số giao dịch mà Bitcoin phải tạo ra mỗi ngày dần quá tải do hệ thống chỉ ở một mức độ xử lý giới hạn. Điều này khiến thời gian giao dịch kéo dài hàng giờ với chi phí cao (xấp xỉ 15 USD/giao dịch). Lúc này, RaiBlocks xử lý được vấn đề bằng cách thực hiện các giao dịch ngay lập tức với chi phí bằng 0. Bởi vì với RaiBlocks, mỗi người dùng có thể tự tạo ra BlockChain cho riêng mình thay vì thực thi trên một mạng lưới Blockchain chung.

RAIBLOCKS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Về cơ chế, Raiblocks hoạt động trên một kiến trúc mới có tên là “Block lattice” (mạng tinh thể khối). Nếu như Bitcoin hay Ethereum chỉ một chuỗi blockchain dài, thì Raiblocks còn là nơi mà mỗi người dùng (hay địa chỉ) có thể bổ sung chuỗi của riêng mình. Người dùng có thể gửi tiền đi bằng việc tạo ra 2 khối mới: một khối đưa vào blockchain của bản thân và một khối đưa vào Blockchain của người nhận. Người nhận sẽ lấy tiền bằng cách nhặt bất kỳ khối nào nhận được vào Blockchain của mình. Khi người dùng truy cập vào ví của mình, phần mềm ví sẽ tự động “nhặt” bất cứ khoản tiền nào nằm bên ngoài với private key (mã bảo mật) là của riêng bạn, sau đó thêm nó vào blockchain của bạn.

Cấu trúc mạng tinh thế khối

BIỂU GIÁ CỦA RAIBLOCKS

Đầu  tháng 12 năm ngoái, tức là chỉ cách đây gần 2 tháng, RaiBlocks có mức giá chỉ 0.2$. Từ đó đến nay, RaiBlocks đã có mức tăng trưởng nhảy vọt với mức giá lúc đỉnh điểm là 32$, tăng 160 lần. Trải qua những tuần lễ đẫm máu của toàn thị trường, giá Raiblocks đang có xu hướng giảm nhẹ và về mức 14.65$ tại thời điểm viết bài. Raiblock hiện đang ở vị trí thứ 21 trên trang coinmarketcap với tổng vốn hóa thị trường là 1.967.157.919 USD, khối lượng giao dịch trong 24h là 13,785,900 USD.

Biểu đồ giá của RaiBlock

CÓ THỂ TÌM THẤY RAIBLOCKS Ở NHỮNG SÀN NÀO

Raiblocks hiện đang có mặt tại các sàn như Kucoin, BitGrail, Bit-Z, Mercatox, RightBTC, CoinFalcon

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc các vấn đề liên quan đến đầu tư tiền điện tử, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here