Sàn Diginet.io là gì? Sàn Diginet có an toàn không?

0
809

Sàn Diginet.io là gì?

Sàn Diginet là sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên của Việt Nam áp dụng cách vận hành giống như các sàn lớn khác trên thế giới như Bittrex, Poloniex, Bitfinex… Đây là sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum được yêu thích nhất Việt Nam về công nghệ hiện đại cũng như dịch vụ tốt.

Theo như trang chủ Diginet.io, Diginet thuộc Công Ty Đầu Tư Và Tư Vấn Công Nghệ Thái Bình Dương (Pacific Technology Consultancy & Investment Ltd) có trụ sở chính tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hong Kong.

Diginet.io

Những đồng tiền số được Diginet.io hỗ trợ

  • Hiện Diginet.io hỗ trợ giao dịch hai đồng tiền BTCETH. Ngoài ra, sàn giao dịch tích hợp nững loại tài sản thuật lớn lớn nhất như: Litecoin, Monero, Dash, Bitcoin Cash, Ripple
  • Diginet.io có màn hình giao diện quản lý coins và tiền rất tiện và người dùng có thể nạp/rút VNĐ trực tiếp qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, VPbank và Techcombank rất nhanh chóng.

Công nghệ giao dịch tốt nhất

Sàn giao dịch cryptocurrency tài sản thuật toán dùng công nghệ và bảo mật tốt nhất thế giới. Tương tự như sàn GDAX của Mỹ. Hệ thống dễ dàng đặt và khớp trên 1.000lệnh/giây, đảm bảo không hủy lệnh của bạn.

Sàn giao dịch Diginet.io

Đội ngũ chuyên nghiệp

Diginet được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư và đội ngũ quản lý với trên 80 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Mỹ, Anh, Úc và có sự am hiểu văn hóa sâu sắc về môi trường kinh doanh và chăm sóc khách hàng trên thế giới và đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tính bảo mật cao

Diginet.io có tính bảo mật tốt, cũng giống như các sàn giao dịch lớn khác, đăng ký tài khoản bằng việc xác minh danh tính qua Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Để được giao dịch, người dùng bắt buộc phải kích hoạt bảo mật qua xác thực hai yếu tố (2FA) bằng Google hoặc tin nhắn. Việc xác thực cũng khá là đơn giản chỉ trong vài bước dưới đây, bạn có thể nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của bạn Sàn giao dịch Diginet nhằm nâng cao bảo mật tài khoản để tránh đi sự góp mặt không đáng có của Hacker.

Phí giao dịch thấp

  • Với phí nạp/rút: Diginet.io miễn phí toàn bộ khi bạn nạp hoặc rút BTC, ETH hay VNĐ. Bạn chỉ phải trả phí miner (tối thiểu 0.0001) và phí chuyển khoản ngân hàng 7.700vnđ đối với ngân hàng Vietcombank.
  • Với phí giao dịch: Diginet.io áp dụng chính sách phí cho giao dịch đơn giản là từ 0% – 0.4% trên một giao dịch mua/bán tùy vào chương trình khuyến mãi và lượng giao dịch của người dùng.Khi mua coin, phí sẽ trừ vào số lượng mua (tương tự như sàn Poloniex nếu người dùng đã có dịp trải nghiệm), còn khi bán coin, phí sẽ trừ vào số tiền VNĐ thu được.
  • Với chương trình khuyến mãi: Diginet.io thường có những đợt khuyến mãi sử dụng “Mã giảm giá”, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để được giảm phí giao dịch và số phí giảm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau mỗi cuối ngày.Một ngày được tính là từ 7h sáng đến 7h sáng hôm sau (Diginet.io sử dụng 0:00 giờ sáng London làm chuẩn cho các sàn của họ).

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

  • Diginet tập trung phát triển và chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Cambodia với thế mạnh kinh doanh sẵn có và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các định chế tài chính lớn cũng như cơ quan quản lý tại các thị trường này.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7 online cùng hệ thống đại lý, cộng tác viên chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là bài viết Sàn Diginet.io là gì? Sàn Diginet có an toàn không?. Coinvietnam hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp các nhà đầu tư tìm hiểu thêm về sàn giao dịch tài chính điện tử đầu tiên của Việt Nam với mức phí thấp, an toàn, môi trường đầu tư bền vững, trong sạch. Sàn Diginet.io là sàn rất đáng để sử dụng.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc các vấn đề liên quan đến đầu tư tiền điện tử, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here