Sàn Giao Dịch Binance. Sàn mua bán Coin số 1 hiện nay.

0
375

Sơ lược về sàn giao dịch Binance.
+ Sàn giao dịch Binance mang lại cho các nhà đầu tư, các doanh nhân, doanh nghiệp sự giao dịch mang tầm quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử.
+ Được xây dựng trên hệ thống của Trung Quốc, Binance đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các trader về việc mua bán tiền điện tử về tính ổn định và giao dịch an toàn và nhanh chống của nó trong nghành. Dù bạn là người mới tiếp cận hay là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trade coin thì bạn sẽ thấy sàn Binance mua bán rất nhanh chống và rất dễ dàng sử dụng đối với những người mới tham gia.


– Các đặc tính của sàn giao dịch Binance.
+ An toàn và ổn định : Binance sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ, có tính bảo mật cao, để vào được tài khoản thì phải có mã authy bắt buộc, bão mật 2FA.
+ Binance có thể sử lý 1,4 triêu đơn hàng trong vòng 1 giây.
+ Binance hỗ trợ đa ngôn ngữ : hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn, Nhật, và Tây Ban Nha.
+ Binance có những cặp tiền thuật toán có tính thanh khoản cao và nhanh chống.
+ Hỗ trợ mua bán nhiều đồng coin, giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin(BTC), Ethereum(ETH), Lite Coin(LTC), IOTA(MIOTA), NEO(NEO), QTUM, Binance(BNB)….


+ Đội ngủ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm trong việc tiền mật mã và thành công trong bước đầu phát triển.

+ Binance đã chứng minh cho mọi người thấy sự thành công, được triển khai trên 30 giao diện đã có săn, nhiều ngôn ngữ và cung cấp cho người dùng sự trải nghiêm khá hài lòng và được đánh giá rất cao.
+ Phí giao dịch trong sàn Binance cực kỳ thấp so với những sàn giao dịch khác chỉ 0,1% phí giao dịch.
=> Sàn giao dịch Binance được đánh gía rất cao trong việc mua bán Bitcoin và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau tại Trung Quốc, hy vọng sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những thông tin cần thiết và sự lựa chọn cho mình sàn giao dịch tốt nhất, nếu các bạn cần thêm thông tin hay cần được sự hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi qua trang coinvietnaam.com.vn để được hướng dẫn cách đăng ký và mua bán trên sàn Binance tại đây.

Hiện tại Binance đã có các ứng dụng trên điện thoại di động,ứng dụng di động Binance có sẵn cho Android và iOS và có thể được truy cập.

Để tải các ứng dụng di động Binance trên Android và iOS :

-Android 1.3.8 (2018/01/05)

Tải xuống  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.binance.dev

-iOS (App Store)
Tải xuống:

https://itunes.apple.com/cn/app/binance-crypto/id1298387631

Để đăng ký tài khoản sàn Binance vui lòng đăng ký tại đây.

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần hỗ trợ nhà đầu tư liên hệ hotline/zalo:  0938554177.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here