Sàn Giao Dịch Bittrex

Sơ lược sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp các trải nghiệm giao dịch mang tầm quốc tế trong việc mua và bán các loại tiền điện tử.

Được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, sàn giao dịch Bittrex được coi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Traders đang tìm kiếm những giao dịch nhanh chóng, ví ổn định và sàn giao dịch an toàn nhất trong ngành. Dù bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với giao dịch tiền điện tử, hay là người đã có kinh nghiệm, Việt Nam Trade Coin Community đề xuất Bittrex như là một sản giao dịch hữu dụng cho bạn.

Sàn giao dịch Bittrex
Các đặc tính của sàn giao dịch Bittrex

Hợp pháp

Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chỉnh tạo Hoa Kỳ, tự hào là một trong những công ty đầu tiên có được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York. Sàn giao dịch Bittrex hợp tác với các chuyên gia về luật tài chính tại Mỹ để đảm bảo rằng sàn giao dịch Bittrex vẫn luôn tuân thủ đúng với hệ thống pháp luật và luôn sẵn sàng để phục vụ cho toàn công đồng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch Bittrex

An toàn

Với quan niệm an toàn trong từng giao dịch là yếu tố trọng yếu ảnh hưởng đến sự phát triển, là mối quan tâm hàng đầu và là ưu tiên số một, sàn giao dịch Bittrex chủ trương áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể, sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% tài khoản của bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn. Thêm vào đó, chế độ bảo mật hai lớp (two-factor authentication) được yêu cầu cho mỗi lần bạn rút tiền và sử dụng API cũng góp phần tăng cao tính an toàn cho tài khoản của bạn tại sàn giao dịch Bittrex.

Sàn giao dịch Bittrex
Linh hoạt  

Sàn giao dịch Bittrex cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, được thiết kế có thể mở rộng bằng các thuật toán co giãn (Elastic computing). Sàn giao dịch Bittrex xử lí và thực thi các lệnh ngay khi chúng được đặt, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải chứng kiến một cuốn sổ ghi chép giao dịch có thứ tự chồng chéo, lộn xộn hay sự chậm trễ trong việc xử lí các giao dịch.

Sàn giao dịch Bittrex
Nhanh chóng

Với hệ thống tự động hóa làm việc hiệu quả, sàn giao dịch Bittrex mang đến cho bạn các giao dịch nhanh nhất. Bao gồm, việc liên tục cập nhật thông tin về ví, giao dịch và số dư tài khoản của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi tài khoản của bạn còn bao nhiêu tiền hay số tiền bạn gửi vào để thực hiện giao dịch có đang bị khóa không bởi vì thông tin liên tục được cập nhật.

Sàn giao dịch Bittrex
Hoàn thiện nhất

Bộ APIs với đầy đủ các tính năng cho phép các hoạt động giao dịch (mua-bán), rút tiền hay gửi tiền vào tại sàn giao dịch Bittrex đều trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, bộ API hoàn thiện nhất cho phép sàn giao dịch Bittrex thực hiện các giao dịch với tần suất cao mà không bị trì hoãn.

Sàn giao dịch Bittrex
Sàn giao dịch Bittrex cung cấp hệ thống đa dạng các loại tiền điện tử

Cùng với sự đổi mới liên tục của công nghệ Blockchain, Bittrex cũng không ngừng hỗ trợ cho các loại đồng tiền mới và tiềm năng. Bittrex hỗ trợ cả các loại đồng tiền mới hay đã được thành lập trước đó, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn làm tăng cơ hội đầu tư và kinh doanh. Bittrex tiến hành các kiểm toán trên tất cả các loại đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Người dùng có thể tìm thấy sự lựa chọn cho mình trong tập hợp hơn 190 loại tiền điện tử mà Bittrex đang cung cấp.

Sàn giao dịch Bittrex
Với những tính năng vừa đơn giản, an toàn lại có tính hỗ trợ cao mà Bittrex mang lại cho người dùng như đã nêu trên, Việt Nam Trade Coin Community khuyến khích các học viên đăng ký và giao dịch tại sàn này.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Bittrex Tại Đây